Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of New South Wales

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

UNSW Sydney (University of New South Wales) là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới được các nhà tuyển dụng và tổ chức trên toàn cầu công nhận. Thuộc nhóm 50 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, UNSW chú trọng định hướng sinh viên tốt nghiệp có tư duy cầu tiến, tạo nên tác động tích cực cho thế giới. UNSW đảm bảo mang đến cho sinh viên một chương trình giáo dục thực tế, tập trung vào nghề nghiệp để các em khám phá hết tiềm năng của bản thân. Những trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống cũng như sự cố vấn đầy cảm hứng từ các học giả nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp sinh viên khám phá và phát triển thế mạnh của mình.

Sinh viên tốt nghiệp UNSW thuộc nhóm sinh viên có khả năng được tuyển dụng cao nhất thế giới. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ của UNSW với các ngành công nghiệp toàn cầu, sinh viên có được các kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cơ hội học hỏi từ các học giả nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp UNSW có tỷ lệ có việc làm toàn thời gian cao nhất và mức lương cao nhất so với các trường đại học thuộc Go8 và có trụ sở tại Sydney. UNSW có nhiều sinh viên lọt vào top 100 nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu của Úc nhất và trường có 4 sinh viên tốt nghiệp có mặt trong danh sách 5 người giàu trẻ tuổi hàng đầu của Úc.

UNSW là một phần của Nhóm Tám trường Đại học Úc (Go8) và được xếp hạng nhất ở Úc về chất lượng và tác động của nghiên cứu do trường thực hiện. UNSW là tổ chức hàng đầu thế giới về nghiên cứu và là tổ chức tiên phong về nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực quan trọng như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. UNSW đi đầu trong các phát triển quan trọng như năng lượng mặt trời, điện toán lượng tử và các học giả nổi tiếng toàn cầu của trường có công đầu đối với sự thành công của Australia trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19.

UNSW có nhiều học xá tại Sydney, nơi được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất và an toàn nhất trên thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cuộc thi Top 100 nhà lãnh đạo tương lai

Cuộc thi Top 100 Nhà lãnh đạo Tương lai 2021, được tổ chức nhằm xác định những tài năng xuất sắc nhất từ các trường đại học Úc, đã gọi tên UNSW Sydney trong hai năm liên tiếp. Trường có 37 sinh viên nổi bật nhờ có khả năng được tuyển dụng cao nhất - đây là thành tích cao nhất so với những cơ sở giáo dục khác kể từ năm 2014, thời điểm giải thưởng bắt đầu được tổ chức.

Học bổng Co-op

Jessica Lawson, Cử nhân Hệ thống Thông tin (Danh dự) của trường đã giành được Giải thưởng Top 100 Nhà lãnh đạo Tương lai về CNTT. Là một phần của chương trình Học bổng Co-op của UNSW Sydney Business School, em có cơ hội tham gia các chương trình thực tập từ ba đến sáu tháng. Em đã hoàn thành khóa thực tập tại một công ty dược phẩm toàn cầu và hiện đang làm việc cho Ngân hàng Westpac.

''Chương trình học bổng Co-op đã mang đến cho em những cơ hội tuyệt vời. Em cảm thấy thực sự may mắn khi có được cơ hội thực tập này và em mong muốn học hỏi được nhiều nhất có thể trong hai năm còn lại của chương trình học,'' Lawson cho biết.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng và quỹ hỗ trợ

UNSW dành tặng cho sinh viên quốc tế có thành tích cao và có ý chí phấn đấu nhiều chương trình học bổng đa dạng. Các suất học bổng được trao dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, kỹ năng lãnh đạo, v.v. Thông qua các suất học bổng này, sinh viên không chỉ nhận được hỗ trợ tài chính mà còn cả sự công nhận từ các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Học bổng Khoa học Giáo dục Quốc tế

UNSW Sydney trao học bổng này cho những sinh viên có đam mê trở thành nhà lãnh đạo, đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa và chia sẻ vì sao trường là sự lựa chọn đúng đắn đối với việc học của bản thân.

Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận được:

 • học bổng toàn phần chi trả cho học phí của sinh viên (hoặc)
 • 20.000 AUD mỗi năm trong thời gian tối thiểu của chương trình học của sinh viên

Học bổng Đại học Toàn cầu của Úc

Những sinh viên nỗ lực hoàn thành mục tiêu của mình thông qua việc học tập tại trường và có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng này.

Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận được:

 • 10.000 AUD cho một năm (hoặc)
 • 5.000 AUD cho một năm

Học bổng Học thuật Toàn cầu của UNSW

Học bổng này được trao cho những sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Toàn cầu của UNSW và có thành tích học tập tốt.

Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận được:

 • 10.000 AUD cho một năm (hoặc)
 • 5.000 AUD cho một năm

Show more +Show less -
video Bg

Cơ hội nghề nghiệp

UNSW Sydney đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có khả năng được tuyển dụng cao nhất thế giới. Thông qua mối quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành công nghiệp trên toàn cầu, sinh viên có được các kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cơ hội học hỏi từ các học giả nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới. UNSW Sydney xếp thứ 27 trên thế giới theo Bảng xếp hạng QS Graduate Employability.

Sinh viên tốt nghiệp UNSW cũng có tỷ lệ có việc làm toàn thời gian cao nhất và có mức lương cao nhất so với các trường đại học thuộc Go8 và có trụ sở tại Sydney. Trường có nhiều sinh viên lọt vào top 100 nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu của Úc nhất và có 4 sinh viên tốt nghiệp có mặt trong danh sách 5 người giàu trẻ tuổi hàng đầu của Úc.

Sinh viên tốt nghiệp UNSW Sydney làm việc với các nhà tuyển dụng có uy tín cao và các tổ chức toàn cầu, chẳng hạn như NASA, Microsoft, Ernst & Young, Google, Unilever, HSBC, Slater & Gordon, UNESCO, Rio Tinto và Oxfam.

Chương trình học tập kết hợp việc làm

UNSW Sydney lồng ghep hoạt động học tập và làm việc thực tế vào các chương trình học, cho sinh viên cơ hội được làm việc trực tiếp với các đơn vị trong ngành, từ đó có kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng làm việc trong tương lai. Những trải nghiệm này được mang đến bởi các tổ chức đối tác từ Úc và trên toàn thế giới.

Làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin Thị thực Sau Đại học Tạm thời. Thị thực này cho phep sinh viên tốt nghiệp sinh sống và làm việc tại Úc, nơi các em cũng có thể hưởng lợi từ sự phục hồi kinh tế thành công của Úc sau đại dịch COVID-19. Những sinh viên bắt đầu học tập tại nước sở tại cũng đủ điều kiện nộp đơn nếu các em đã được cấp Thị thực Sinh viên trong 12 tháng qua.

Catherine Hu, Cựu sinh viên UNSW Business School và hiện là Giám đốc Giải pháp Khách hàng của TikTok, cho biết ''Sau khi tốt nghiệp, tôi đã có rất nhiều kỹ năng hữu ích như giao tiếp, làm việc nhóm, trình bày tốt, những kỹ năng mà bạn tích lũy được trong những năm học ở đây [UNSW] rất hữu ích đối với công việc sau này.''

Show more +Show less -
An toàn cho sinh viên

An toàn cho sinh viên

UNSW Sydney có các dịch vụ giám sát an ninh và đảm bảo an ninh toàn diện 24/24 cho sinh viên trong khuôn viên trường.

Các dịch vụ này bao gồm:

 • Bảo vệ sinh viên
 • Bảo vệ tài sản
 • Phát hiện và ngăn chặn tội phạm
 • Phòng điều khiển hoạt động 24/24, giám sát hệ thống camera quan sát, hoạt động ra vào tòa nhà và hệ thống báo động

Đội ngũ nhân viên an ninh của UNSW Sydney có đầy đủ giấy phep cùng một số quyền hạn đặc biệt theo Đạo luật của Nghị viện. Nếu cần, họ sẽ liên lạc với các cơ quan thực thi pháp luật.

Tuần tra an ninh

UNSW Sydney cũng có một đội tuần tra hoạt động 24 giờ và một dịch vụ ứng phó khẩn cấp. Một số dịch vụ bao gồm:

 • Xe tuần tra an ninh
 • Tuần tra bộ
 • Hộ tống an toàn
 • Xe buýt đưa đón

Ứng dụng

Sinh viên UNSW Sydney có thể sử dụng ứng dụng StaySafe@UNSW miễn phí để theo dõi lịch trình hoạt động của xe buýt đêm cũng như truy cập danh bạ, mẹo an toàn, trang tin tức, v.v.

Show more +Show less -
video Bg

Yêu cầu nhập học

Chương trình đại học

Đối với chương trình đại học, sinh viên có thể đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật theo nhiều cách. Ví dụ như các chương trình cấp ba, chương trình dự bị, chương trình học trước đó được công nhận và chương trình chuyển tiếp đại học.

Chương trình cao học

Đối với các chương trình cao học, sinh viên thường được yêu cầu phải hoàn thành chương trình đại học tại một cơ sở giáo dục đại học. Xem thêm thông tin về yêu cầu đầu vào đại học và cao học tại đây hoặc trên các trang về chương trình học của công cụ tìm kiếm chương trình học.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bằng cấp của sinh viên không được thực hiện và đánh giá bằng tiếng Anh, sinh viên phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tiếng Anh đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu để nhập học. Các trang về chương trình học của công cụ tìm kiếm chương trình học của UNSW Sydney sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các yêu cầu tiếng Anh của chương trình.

Bằng cấp khác

Về yêu cầu tiếng Anh, ngoài kết quả các khóa học tiếng Anh dự bị cho bậc đại học và kết quả các bài kiểm tra tiếng Anh ra trường cũng chấp nhận một số bằng cấp học thuật khác. Tất cả các bằng cấp phải được thực hiện bởi sinh viên trong vòng không quá hai năm trước năm nhập học, (ngoại trừ sinh viên đến từ Thụy Điển, Đan Mạch hoặc Na Uy, những sinh viên này có thể nộp kết quả có từ bốn năm trước năm nhập học tại UNSW Sydney).

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Học xá UNSW Sydney có mọi thứ sinh viên cần, từ quán cà phê, ngân hàng, nhà hàng, máy ATM, siêu thị, các tiện nghi về thể thao, y tế, v.v. Sinh viên có thể tận dụng các khu vực học tập ngoài trời và phòng máy tính trong nhà – cùng Wi-Fi miễn phí.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên lớn nhất của UNSW Sydney có trụ sở tại khu ngoại ô nội thành của Sydney, Kensington. Khuôn viên trường chỉ cách Bãi biển Bondi 20 phút lái xe. Khuôn viên trường có hàng chục quán cà phê và nhà hàng, máy ATM, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, hiệu thuốc, dịch vụ y tế, thư viện, sân thể thao, trung tâm thể dục và trung tâm thể thao dưới nước, cũng như chỗ ở chất lượng cao cho sinh viên.

Lĩnh vực nghiên cứu

Sinh viên có thể làm bài tập tại một trong nhiều phòng máy tính trong nhà hoặc các khu học tập ngoài trời của UNSW Sydney. Các khu vực này được trang bị ổ cắm điện để sạc các thiết bị và Wi-Fi miễn phí cho phep sinh viên kết nối với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm.

Câu lạc bộ và Hội nhóm

Sinh viên UNSW Sydney có hơn 300 lựa chọn về các câu lạc bộ và hội nhóm do sinh viên lãnh đạo. Những sinh viên có cùng chí hướng đến với nhau cả trực tuyến và trực tiếp để chia sẻ sở thích về ẩm thực, thể thao hoặc chỉ để làm quen với nhau. Ngoài ra trường còn có đội ngũ đại sứ sinh viên quốc tế tận tâm để giúp đỡ các sinh viên quốc tế mới đến ổn định cuộc sống và học tập tại Sydney. Họ kết nối trực tuyến với sinh viên mới từ đất nước sở tại.

Chỗ ở

UNSW Sydney có nhiều lựa chọn về chỗ ở từng đoạt giải thưởng ở cả trong và ngoài học xá giúp sinh viên cảm thấy thoải mái như ở nhà. Khám phá các tùy chọn về chỗ ở và tham gia chuyến tham quan ảo 360 độ quanh các phòng.

Sinh viên có thể đi bộ từ chỗ ở tới giảng đường của mình, và các em có cơ hội giao lưu với cộng đồng sinh viên đa dạng cũng như xây dựng những tình bạn lâu bền. Sống trong khuôn viên trường sẽ là một trải nghiệm quý giá đối với sinh viên.

Show more +Show less -
17149
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
70th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
UNSW Sydney Bring Your Difference
At UNSW
UNSW Sydney Student Reuben
At UNSW
UNSW Business Alumnus Catherine
At UNSW
Join UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?