Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of New South Wales

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

University of New South Wales (UNSW) là một trường đại học hiện đại, cấp tiến và đa văn hóa với các chuyên gia cấp cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ. Là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng thế giới, UNSW hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó.

UNSW là thành viên của Group of Eight (Các trường đại học tại Úc) và nằm trong top 50 trường đại học trên toàn thế giới. Học viện tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường luôn đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư.

UNSW sở hữu những mối quan hệ và liên kết tuyệt vời với các ngành nghề để sinh viên có thể phát triển tiềm năng sự nghiệp. Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp sẽ được các công ty săn đón. Trường còn nhận được Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR trao tặng.

Trường vẫn tiếp tục đầu tư và cải tiến trên khắp các cơ sở nhằm cung cấp một môi trường học tập lý tưởng và chất lượng hàng đầu cho sinh viên. Trường cung cấp hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ sức khỏe, đời sống đến tư vấn học tập.

Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Công trình thử nghiệm bê tông xanh đầu tiên trên thế giới

Bê tông được làm từ rác thải công nghiệp trong quá trình sản xuất thep và nhà máy nhiệt điện than được sử dụng lần đầu tiên trên thế giới tại các công trình thử nghiệm trên các con đường của Sydney.

Các nhà nghiên cứu của UNSW Sygney và CRCLCL, Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác vì Cuộc sống Giảm Phát thải Cacbon, sẽ sử dụng kết quả thử nghiệm để làm hướng dẫn chung cho mẻ bê tông geopolymer đầu tiên trên thế giới.

''Trong quá trình theo dõi hiệu năng của con đường trong khoảng thời gian lên tới 5 năm, nhiều dữ liệu thu thập trong vòng 3 đến 12 tháng đầu trong chương trình thử nghiệm đầu tiên trên thế giới này sẽ được dùng để xác nhận các mô hình và củng cố các dự báo của chúng tôi. Bê tông chiếm 7% phát thải khí nhà kính và trong năm 2018, thế giới đã sản xuất khoảng 4,1 tỷ tấn xi măng, thải ra khoảng 3,5 tỷ tấn CO2. Ngoài ra, vật liệu bê tông hạn chế CO2 sẽ mang lại những lợi ích tiềm tàng trong việc giảm phát thải khí nhà kính so với bê tông truyền thống. Thử nghiệm này quan trọng bởi chúng ta cần các dự án thử nghiệm để đánh giá một cách chính xác hiệu năng của geopolymer qua thời gian trước khi có thể triển khai rộng rãi hơn.'' - trích lời ông Craig Heidrich, giám đốc điều hành của Hiệp hội Úc (Sắt và Thep) và Hiệp hội Phát triển Tro bụi.

Theo Phó giáo sư nghiên cứu về tính bền vững tại UNSW, TS. Tommy Wiedmann cho biết nếu toàn bộ lượng bê tông được sản xuất trong một năm là geopolymer thay vì bê tông truyền thống thì sẽ giảm được 12 triệu tấn CO2.

Show more +Show less -
video Bg

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

UNSW cung cấp hàng loạt các chương trình học bổng cho sinh viên theo học tại đây.

Học bổng bậc đại học

 • Học bổng Hội Cựu Sinh viên

Chương trình này áp dụng cho con cháu các cựu sinh viên của UNSW đang theo học các chương trình tương đương bậc THCS hoặc THPT.

 • Giải thưởng cựu sinh viên UNSW Hồng Kông

Giải thưởng này dành cho công dân Hồng Kông mong muốn đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn và muốn học một chương trình bậc đại học tại UNSW.

 • Học bổng Bình đẳng Nhân văn và Ngôn ngữ

Chương trình này hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên khuyết tật theo học các chương trình do Trường Nhân văn và Ngôn ngữ UNSW tổ chức.

Học bổng sau đại học (đào tạo tập trung)

 • Học bổng Đào tạo Tập trung Quốc tế Ngành Mỹ thuật và Thiết kế

Chương trình này hỗ trợ các họa sĩ và nhà thiết kế hành nghề quốc tế đang hoặc có ý định theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian (đào tạo tập trung) tại trường Mỹ thuật & Thiết kế.

 • Học bổng Tiến sĩ Luật học (JD) cho sinh viên quốc tế

Chương trình học bổng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho những sinh viên quốc tế có chí tiến thủ và có ý định theo học chương trình Tiến sĩ Luật học tại UNSW.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ hội nghề nghiệp

Đội ngũ Tuyển dụng và Việc làm của UNSW cam kết hỗ trợ sinh viên nâng cao cơ hội việc làm trên toàn cầu cũng như giúp họ thành công ngoài lớp học và tìm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp. Tổ chức này kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng và giúp họ phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp và hơn thế nữa.

Các buổi hội thảo, triển lãm và thuyết trình của nhà tuyển dụng sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để đối thoại trực tiếp với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

UNSW sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với các ngành thông qua các chương trình phát triển chuyên môn, nghiên cứu thực tiễn, khóa thực tập và kết nối doanh nghiệp.

Hội thảo phát triển sự nghiệp

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để tư vấn về kỹ năng phỏng vấn, sơ yếu lý lịch, v.v. Qua các buổi hội thảo này, sinh viên có thể tìm hiểu toàn diện về quá trình tuyển dụng, chẳng hạn như bí quyết thành công trong buổi phỏng vấn và thiết lập mối quan hệ.

Chương trình thực tập hợp tác

Sinh viên sẽ liên hệ với các nhà lãnh đạo đầu ngành trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, khoa học và kỹ thuật để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập hợp tác.

Show more +Show less -
An toàn cho sinh viên

An toàn cho sinh viên

Dịch vụ Bảo an UNSW cung cấp dịch vụ bảo an toàn diện 24 giờ trong khuôn viên trường cùng các dịch vụ giám sát an ninh.

Các dịch vụ này bao gồm:

 • Bảo vệ sinh viên
 • Bảo vệ tài sản
 • Phát hiện và ngăn ngừa tội phạm
 • Phòng điều khiển làm việc 24 giờ để theo dõi CCTV, lối ra vào các tòa nhà và hệ thống chuông báo động

Các Sĩ quan Bảo an UNSW đều có chứng chỉ đầy đủ với hàng loạt kỹ năng đặc vụ theo các văn bản pháp luật do Quốc hội ban hành. Trong trường hợp cần thiết, họ sẽ liên lạc với các cơ quan hành pháp.

Tuần tra an ninh

UNSW cũng sở hữu đội phản ứng khẩn cấp và tuần tra 24 giờ. Một số dịch vụ mà họ cung cấp:

 • Xe tuần tra an ninh
 • Nhân viên tuần tra trực tiếp
 • Hộ tống an toàn
 • Xe buýt đưa đón an ninh

Ứng dụng

Sinh viên UNSW có thể sử dụng ứng dụng StaySafe@UNSW miễn phí và giúp họ theo dõi chuyến xe buýt đêm cũng như tìm số liên lạc, mẹo an toàn, tin tức, v.v.

Show more +Show less -
video Bg

Yêu cầu nhập học

Đào tạo đại học

Yêu cầu tuyển sinh bậc đại học của trường khá đa dạng. Trường chỉ yêu cầu sinh viên đã học xong THPT hoặc đã hoàn thành chương trình dự bị hoặc được công nhận chương trình học trước đây hoặc là sinh viên chuyển tiếp.

Đào tạo sau đại học

Đối với chương trình sau đại học, thông thường học viên phải hoàn thành chương trình cử nhân tại một cơ sở giáo dục bậc đại học.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Nếu các bằng cấp của sinh viên không xuất phát từ chương trình đào tạo và đánh giá bằng tiếng Anh, sinh viên phải cung cấp chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để nhập học. Truy cập các trang chương trình đào tạo của UNSW để biết thêm chi tiết.

Các chứng chỉ khác

Ngoài các Chương trình Dự bị Tiếng Anh Đại học và các bài kiểm tra tiếng Anh, UNSW cũng chấp nhận một số chứng chỉ học thuật đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh.

Chứng chỉ được cấp trong vòng không quá hai năm kể từ năm nhập học (ngoại trừ sinh viên đến từ Thụy Điển, Đan Mạch hoặc Na Uy có thể nộp kết quả học tập trong vòng bốn năm trước khi nhập học tại UNSW).

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

UNSW Sydney mang đến một bầu không khí khiến sinh viên của trường cảm thấy như đang ở nhà. Ba cơ sở của trường đều hiện đại, có vị trí thuận tiện và an toàn với nhiều khu vực học tập chung và những tiện nghi. Sinh viên có thể sử dụng công viên cây xanh, Wi-Fi miễn phí, khu vực học tập trong nhà và ngoài trời có ổ cắm điện, v.v.

Cơ sở vật chất trong khuôn viên

Cơ sở Kensington thuộc UNSW Sydney cung cấp cho sinh viên mọi tiện nghi cần thiết, từ hàng chục quán cà phê và nhà hàng, ATM, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng thực phẩm, trung tâm y tế và nha sĩ, thư viện, sân thể thao, trung tâm thể chất và thể thao dưới nước.

Khu vực học tập

Sinh viên có thể làm bài tập tại một trong những phòng máy tính trong nhà hoặc khu vực học tập ngoài trời có trang bị ổ cắm điện để sạc các thiết bị cũng như kết nối với gia đình và bạn bè bằng Wi-Fi miễn phí trong khuôn viên trường.

Câu lạc bộ và hiệp hội

Sinh viên tại UNSW có thể chọn trong số hơn 300 câu lạc bộ và hiệp hội do sinh viên tổ chức dựa trên nhiều sở thích khác nhau cho những người đam mê ẩm thực, thể thao, chạy, tranh luận, bảo tồn sinh học, hòa nhập xã hội và hơn thế nữa.

Chỗ ở

UNSW là nơi cung cấp nhiều chỗ ở cho sinh viên nhất tại Sydney và là ngôi trường nổi tiếng với cả hai lựa chọn sinh sống trong và ngoài khuôn viên trường.

Căn hộ

Những căn hộ này dành cho sinh viên sống kiểu độc lập và có sẵn trong và ngoài khuôn viên trường. Chi phí căn hộ sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và số lượng phòng.

Trung tâm Thể chất và Thể thao Dưới nước

Trung tâm này cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ sở vật chất thể chất và thể thao dưới nước bao gồm: hồ bơi, phòng thể chất trong nhà, trang thiết bị tập gym và thể thao.

Thư viện

Thư viện chính của trường nằm ở Kensington và Thư viện Paddington của UNSW nằm ở Paddington. Những thư viện này cho phep sinh viên truy cập hàng loạt các tài liệu, cả bản in và bản trực tuyến về các lĩnh vực nghệ thuật & khoa học xã hội, môi trường xây dựng, kinh doanh, kỹ thuật, y học và khoa học.

Sảnh sinh viên

Sảnh sinh viên mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Sinh viên có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong khu vực này.

Show more +Show less -
17149
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
67th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Student Support Services
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Join UNSW
At UNSW
At UNSW
At UNSW
Kensington New South Wales High Street
Paddington New South Wales Cnr Oxford Street and Greens Road
Canberra Australian Capital Territory Northcott Drive, Campbell
The University of New South Wales is one of Australia's leading education and research-intensive university, delivering outstanding teaching alongside cutting-edge research. Established in 1949, it has a unique focus on the scientific, technological and professional disciplines. The University has a proud tradition of sustained innovation, focussing on areas critical to its future, from climate change and renewable energies to lifesaving medical treatments and breakthrough technologies. UNSW aims to make an impact on people?s lives around the world. Its research informs policy and expert commentary in key issues facing society.

Committed to thought leadership, knowledge transfer and serving the greater good, UNSW makes a difference through pioneering research and by preparing the next generation for career success. International and regional partnerships, first-class academics and state-of-the-art facilities mean UNSW students graduate with relevant, highly sought-after skills. The University offers an extensive range of undergraduate, postgraduate and research programs that attract students from across Australia and around the world. In 2018, UNSW educated 62,509 students from 137 countries, making it one of the country?s most cosmopolitan, inclusive and diverse universities.

The university's public events include concert performances, open days and public forums on issues such as the environment, healthcare and global politics. Its main campus is located on a 38-hectare site at Kensington, seven kilometres from the centre of Sydney.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_181220_320px.jpg The University of New South Wales https://www.idp.com/vietnam/universities/the-university-of-new-south-wales/iid-au-00394/

Tổng chi phí trung bình:$2464

 • $1032
  Nhà ở
 • $897
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $397
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới