text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

The University of Western Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Tây Úc (University of Western Australia – UWA) là cơ sở giáo dục được công nhận toàn cầu, và được xếp hạng trong top 100 trường đại học trên thế giới. Trường đại học số 1 tại Tây Úc, UWA có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên lý tưởng, được bình chọn 5 sao bởi Good Universities Guide (Cẩm nang Đại học Xuất sắc), nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

UWA tọa lạc tại thành phố Perth, với khuôn viên chính chào đón hơn 22.000 sinh viên. Nhà trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn hảo với các tiện nghi và tài nguyên bao gồm thư viện, cơ sở vật chất nghiên cứu, thể thao và phòng thí nghiệm. Ngoài ra, trường cũng có một cơ sở tại Albany, nằm bên bờ biển phía Nam của Tây Úc, nơi cung cấp môi trường học tập đẳng cấp tương tự được củng cố bởi công nghệ tiên tiến.

Trường tự hào có nhiều cựu sinh viên ưu tú, bao gồm những người từng đoạt giải Nobel. Sinh viên tốt nghiệp tại UWA được trang bị đầy đủ cho môi trường làm việc và sẵn sàng tạo ra tác động tích cực cho xã hội. Điều này cũng được minh chứng trong công tác nghiên cứu mà nhà trường được đánh giá cao, với sự hợp tác cùng nhiều tổ chức và doanh nghiệp nhằm mang đến những đột phá đáng kể trong nhiều lĩnh vực như di truyền thực vật hay thiên văn vô tuyến.

Sinh viên tại UWA được quan tâm tận tình với nhiều dịch vụ hỗ trợ và tư vấn. Các dịch vụ bao gồm định hướng nghề nghiệp, cố vấn, tư vấn tài chính, hỗ trợ sinh viên khuyết tật và trợ giúp học tập. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá sở thích và gặp gỡ bạn bè mới ngoài giờ học với hơn 140 câu lạc bộ và hội nhóm. Các hội nhóm cho sinh viên gồm nhiều lĩnh vực từ thể thao đến kịch nghệ, đồng thời còn tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong suốt năm học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hai sinh viên của UWA được trao giải thưởng 2019 Premier's Science Awards. Giải thưởng này tôn vinh các thành tựu của cộng đồng khoa học gia vùng Tây Úc.

Jessica Kretzmann, nghiên cứu sinh Tiến sĩ đến từ Trường Khoa học Phân tử UWA, đã thắng giải ExxonMobil Sinh viên Khoa học của năm, và Sharynne Hamilton, một nghiên cứu sinh Tiến sĩ khác của trường, đã trở thành người đầu tiên nhận giải thưởng Sinh viên của năm Shell Aboriginal STEM.

Nghiên cứu của Kretzmann có nội dung đánh giá và thiết kế các liệu pháp gen mới có khả năng tránh tác dụng phụ của hóa trị liệu truyền thống và cách mạng hóa việc điều trị ung thư.

Nghiên cứu tiến sĩ của Hamilton tìm kiếm cách dung hòa giữa các yếu tố xã hội về vấn đề sức khỏe của người thổ dân với ngành khoa học phát triển thần kinh phương Tây, nhằm thúc đẩy chương trình khám chữa bệnh tại cộng đồng Tây Úc.

Phó Hiệu trưởng UWA, Giáo sư Dawn Freshwater rất hài lòng về việc cô Hamilton nhận được giải thưởng cho hạng mục mới của năm nay, giải thưởng Shell Aboriginal STEM Sinh viên của năm.

''Nhà trường đang sử dụng hiệu quả nguồn chất xám, thông qua các nghiên cứu xuất sắc, hợp tác ở phạm vi địa phương và quốc tế, và sức mạnh của trí tuệ tập thế, nhằm giải quyết những vấn đề lớn của thế giới,'' Giáo sư Freashwater chia sẻ.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tây Úc (UWA) có uy tín trên thế giới về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu, được xếp hạng 5-sao cho tỷ lệ sinh viên/giảng viên theo đánh giá của Good Universities Guide 2018. Trường xếp hạng thứ 86 trong BXH của QS World University Rankings 2020.

Sinh viên học tại UWA có cơ hội nhận được bằng cấp đẳng cấp thế giới. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh với những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa là sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phep sinh viên khám phá sở thích của bản thân ở các lĩnh vực như kế toán, động vật học, nhân sinh học, truyền thông, âm nhạc, marketing.

7 chuyên ngành tại UWA được xếp hạng trong top 50 thế giới, theo kết quả của QS World University Rankings by Subject 2018:

 • Giải phẫu và Sinh lý học
 • Nông Lâm nghiệp
 • Khoa học Địa chất và Hàng hải
 • Xây dựng dân dụng và Kết cấu
 • Nghệ thuật Biểu diễn
 • Kỹ thuật Khoáng sản và Mỏ
 • Chuyên ngành Thể thao

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UWA cung cấp các lựa chọn học tập thông qua các khoa và trường thành viên.

Trường Nghệ thuật, Kinh tế, Luật và Giáo dục

Trường Nghệ thuật, Kinh tế, Luật và Giáo dục (FABLE) cung cấp các chuyên ngành tập trung vào sự thấu hiểu và nâng cao các hình thức xã hội, văn hóa, thể chế của nhân loại. Giảng viên của trường là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực học thuật như kinh tế, thiết kế, giáo dục, nhân văn, luật, âm nhạc và khoa học xã hội.

Khoa Kỹ thuật và Toán học

Khoa có đội ngũ giảng viên và nghiên cứu tài năng mang đến sự sáng tạo trong chuyên môn, và các khóa học được thiết kế để giải quyết các thách thức trong thực tiễn. Khoa có mối quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học Tự nhiên trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm, đồng thời khuyến khích nghiên cứu toàn cầu thông qua các đối tác trong ngành công nghiệp.

Trường Khoa học Sức khỏe và Y tế

Khoa cung cấp 6 chuyên ngành bậc đại học và chương trình cao học, đồng thời nhiều lựa chọn nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Đại học Nghiên cứu

Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu bậc đại học trong nhiều lĩnh vực. UWA là trường đại học duy nhất ở khu vực Tây Úc có tên trong Group of Eight.

Với hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo, UWA được hưởng 80% các quỹ tài trợ nghiên cứu đại học của vùng Tây Úc.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên quốc tế được đòi hỏi phải cung cấp chứng chỉ tiếng Anh được công nhận, như IELTS hoặc tương đương. Sinh viên cần đạt trình độ IELTS 6.5 tổng quát, và không có phần thi nào dưới 6.0. Một số khóa học có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn.

Tham khảo trang yêu cầu nhập học trên trang chủ của UWA để biết thêm chi tiết về các chứng chỉ tiếng Anh khác được chấp nhận.

Lựa chọn liên thông

Sinh viên có thể chọn lựa học liên thông để vào được UWA. Một vài sinh viên không đủ điều kiện để nhập học trực tiếp sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, họ sẽ được khuyến khích thực hiện một chương trình dự bị Đại học.

Bậc đại học

Sinh viên mong muốn theo học chương trình hệ đại học phải chứng minh học lực thông qua bằng cấp hoặc chứng chỉ đã có. Trường chấp nhận các chứng chỉ nước ngoài cho việc đăng ký tuyển sinh.

Bậc cao học

Sinh viên đăng ký các khóa học sau đại học cần phải hoàn thành một chương trình hệ đại học tại một trường được công nhận. Các ứng viên cho chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ phải chứng minh đủ kinh nghiệm nghiên cứu

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Tây Úc cung cấp nhiều học bổng đa dạng để hỗ trợ các sinh viên quốc tế tài năng.

Một vài học bổng loại này bao gồm:

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng này được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc, có trị giá lên đến 45.000 AUD cho bậc đại học và lên đến 30.000 AUD cho bậc cao học.

Học bổng Thành tích Quốc tế

Học bổng này được trao cho các sinh viên có thành tích cao đến từ các nước Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Sri Lanka, và Việt Nam, trong các lĩnh vực như thương mại, khoa học máy tính, kỹ thuật và khoa học dữ liệu.

Học bổng đại học

UWA hiện đang hỗ trợ học bổng bậc đại học cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Mauritius, Indonesia, Sri Lanka, Nam Phi, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Học bổng Cao học Quốc tế

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quốc tế của Coursework được trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong chương trình đại học tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài và đang mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại UWA.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp UWA có mức lương khởi điểm cao hơn mức trung bình tại Úc và tỷ lệ việc làm khi ra trường cao trong khu vực Tây Úc. Cựu sinh viên của trường vẫn tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội, như nhà khoa học đoạt giải Nobel Giáo sư Barry Marshall, nhà sáng lập của Mecca Cosmetica Jo Horgan, và cựu Thủ tướng Úc Bob Hawke.

Sự kết nối với doanh nghiệp

Một số khóa học như y tế, kỹ thuật và kiến trúc, đòi hỏi sinh viên phải thực hiện các kỳ thực tập và thực nghiệm chuyên môn, nhưng bất kỳ sinh viên của ngành nào cũng rất cần những kinh nghiệm làm việc thực tế để phát triển nghề nghiệp tương lai. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa UWA và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, áp dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tiễn. Phương pháp học tập trọng thực hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường.

Trung tâm việc làm

Trung tâm việc làm cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ nhằm phát triển kỹ năng, nhận thức về sở thích nghề nghiệp, quyết định và lập kế hoạch nghề nghiệp. CareerHub tại UWA cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, cơ hội và thông tin tuyển dụng. Sinh viên mới tốt nghiệp có thể truy cập CareerHub trong vòng 3 năm sau khi ra trường. Đây là nơi sinh viên có thể tiếp cận nguồn tài nguyên trực tuyến, những sự kiện nghề nghiệp và danh sách việc làm. Kết nối Hướng dẫn Nghề nghiệp là dịch vụ nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp từ các chuyên gia trong ngành.

Show more +Show less -
6051
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
131st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.0
The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Crawley Western Australia 35 Stirling Highway
The University of Western Australia (UWA) was established in 1911 as the State's first university. As the only Western Australian University in the Group of Eight, UWA is a research-intensive institution and home to globally recognised scholars such as Nobel Laureate Professor Barry Marshall. It has more than 75 research and training centres and receives about 80 per cent of all research funding to WA universities annually.

At UWA, students can study one of five bachelor's degrees, Arts, Biomedical Science, Commerce, Science or Philosophy (Honours). All bachelor?s degrees consist of 24 units, comprising majors, core units and a mix of additional units. Students can choose to complete one or two majors, each of which consists of eight core units.

The suburb of Crawley, just 10 minutes from the Perth central business district, is home to the main campus of The University of Western Australia. It has a regional campus in the south-coast town of Albany, a four-and-half-hour drive from Perth.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_180207_320px.jpg The University of Western Australia https://www.idp.com/vietnam/universities/the-university-of-western-australia/iid-au-00417/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới