Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

The University of Western Australia

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Tây Úc (UWA) là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc và được quốc tế công nhận về chất lượng học tập, nghiên cứu và các khoa vượt trội. Trên toàn cầu, UWA được xếp hạng trong top 100 thế giới (ARWU 2020) và có tỷ lệ sinh viên trên giáo viên xuất sắc, đạt đánh giá năm sao của Good Universities Guide 2020, đồng thời xếp hạng năm sao về chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện cho việc dạy và học cũng như nghiên cứu có ý nghĩa.

UWA tọa lạc tại Perth, Tây Úc với hơn 23.000 sinh viên theo học tại khu học xá chính. Perth là thành phố lớn thứ tư của Úc với hơn 2 triệu người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, một nền kinh tế thịnh vượng và lối sống sôi động. Perth cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất trên cả nước. Một số lý do tại sao Perth là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến học tập:

 • Tạo cơ hội nghề nghiệp với số lượng công ty lớn nhất của Úc được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX)
 • Một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất của Úc (Khảo sát Chi phí Sinh hoạt Toàn cầu 2019, Economist Intelligence Unit)

Khu học xá Perth của UWA có cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu hiện đại và là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất trên toàn quốc. Trường cũng có một khu học xá tại Albany, trên bờ biển phía nam của Tây Úc, đem đến một môi trường học tập đẳng cấp tương tự, dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất.

Nhà trường tự hào có nhiều cựu sinh viên lỗi lạc, trong đó có cả những người đoạt giải Nobel, và sinh viên tốt nghiệp của UWA đều được chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới việc làm. Điều này mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu mà trường vốn được đánh giá cao, bao gồm mối quan hệ đối tác với các tổ chức và doanh nghiệp trong ngành.

Sinh viên tại UWA được phục vụ tận tình với một loạt các dịch vụ hỗ trợ và trợ giúp. Trong đó bao gồm hướng dẫn nghề nghiệp, tư vấn, tư vấn tài chính, hỗ trợ người khuyết tật và cố vấn học thuật. Ngoài việc học, sinh viên sẽ có cơ hội khám phá sở thích cũng như gặp gỡ bạn bè mới, thông qua hơn 140 câu lạc bộ và nhóm hội.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cử nhân và Thạc sĩ tích hợp (CBM)

UWA cung cấp nhiều chương trình cấp bằng tích hợp, và các chương trình học cấp tốc này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp với cả bằng cử nhân lẫn bằng thạc sĩ chuyên ngành trong vòng bốn năm.

CBM là một phương án học tập cấp tốc dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc. Trong ba năm đầu tiên, sinh viên hoàn thành một chuyên ngành kep tại lĩnh vực mà mình đã chọn. Điều này bao gồm một học kỳ nâng cao, giúp chuyển tiếp vào một năm học hoàn chỉnh ở cấp độ sau đại học.

Sau ba năm học, những sinh viên không muốn tiếp tục theo học CBM có thể tốt nghiệp với bằng cử nhân nâng cao tại lĩnh vực chuyên ngành kep. Bằng cử nhân nâng cao chỉ dành cho sinh viên như một phần thưởng tốt nghiệp CBM. Những chương trình cấp bằng tích hợp mà sinh viên có thể lựa chọn là:

 • CBM ngành Kinh tế Nông nghiệp: Cử nhân Khoa học (Khoa học Nông nghiệp và Kinh doanh Nông nghiệp) + Thạc sĩ Kinh tế Nông nghiệp
 • CBM ngành Kinh doanh nông nghiệp: Cử nhân Khoa học (Khoa học Nông nghiệp và Kinh doanh Nông nghiệp) + Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
 • CBM ngành Khoa học Nông nghiệp: Cử nhân Khoa học (Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp) + Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
 • CBM ngành Khoa học sinh học: Cử nhân Khoa học (Bảo tồn Động vật hoang dã) + Thạc sĩ Khoa học Sinh học
 • CBM ngành Hóa sinh Dinh dưỡng: Cử nhân Khoa học (Hóa sinh Dinh dưỡng) + Thạc sĩ Khoa học Y sinh
 • CBM ngành Sinh lý học Thể dục Lâm sàng: Cử nhân Khoa học (Khoa học thể thao, Thể dục và Sức khỏe) + Thạc sĩ Sinh lý học Thể dục Lâm sàng
 • CMB ngành Kinh tế: Cử nhân Kinh tế và Thạc sĩ Kinh tế
 • CBM ngành Khoa học Trái đất: Cử nhân Khoa học (Tích hợp Khoa học Trái đất và Biển) + Thạc sĩ Khoa học Địa chất
 • CBM ngành Khoa học Môi trường: Cử nhân Khoa học (Khoa học Môi trường và Quản lý) + Thạc sĩ Khoa học Môi trường
 • CBM ngành Vật lý Biên giới (Frontier Physics): Cử nhân Khoa học (Vật lý Biên giới) + Thạc sĩ Vật lý
 • CBM ngành Khoa học Đời sống Phân tử: Cử nhân Khoa học (Khoa học Đời sống Phân tử) + Thạc sĩ Công nghệ Sinh học
 • CBM ngành Khoa học Biển: Cử nhân Khoa học (Khoa học Biển) + Thạc sĩ Khoa học Biển

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tây Úc (UWA) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu, đạt đánh giá năm sao cho tỷ lệ sinh viên-giáo viên, theo Good Universities Guide 2020.

Sinh viên học tại UWA có cơ hội nhận được bằng cấp đẳng cấp thế giới. Các khóa học của trường được thiết kế nhằm mang đến sinh viên lợi thế cạnh tranh với những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Cấu trúc khóa học linh hoạt đồng nghĩa với việc sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phep sinh viên khám phá sở thích của bản thân tại các lĩnh vực như kế toán, động vật học, sinh học người, phương tiện truyền thông, âm nhạc và tiếp thị.

UWA có 11 chuyên ngành được xếp hạng trong top 50 thế giới, theo QS World University Rankings by Subject 2020, bao gồm:

 • Kỹ thuật Khai thác và Khoáng sản (thứ 4 toàn cầu)
 • Kỹ thuật Hàng hải/Đại dương (thứ 5 toàn cầu)
 • Khoa học Nông nghiệp (thứ 17 toàn cầu)
 • Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (thứ 21 toàn cầu)
 • Hải dương học (thứ 22 toàn cầu)
 • Y học lâm sàng (thứ 29 toàn cầu)
 • Khoa học Sinh học Con người (thứ 33 toàn cầu)
 • Khoa học Sinh học (thứ 34 toàn cầu)
 • Tài nguyên nước (thứ 46 toàn cầu)
 • Sinh thái học (thứ 47 toàn cầu)
 • Khoa học Trái đất (thứ 50 toàn cầu)

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

UWA đã tiên phong với một chương trình giảng dạy sáng tạo, được thiết kế dựa trên nhu cầu của lĩnh vực chuyên môn và trên thế giới. Các khóa học của trường được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trên toàn cầu.

Kỹ thuật

UWA là một trong mười trường đại học thách thức công nghệ hàng đầu, theo Times Higher Education. Các lựa chọn nghiên cứu của trường được công nhận bởi Viện Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư Úc, Hiệp hội Máy tính Úc và Trường Kỹ sư và Khoa học Vật lý Australasian.

Kinh doanh và Quản lý

UWA sở hữu một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và áp dụng các nghiên cứu có tư duy dẫn đầu, giảng dạy sáng tạo. Ngoài ra, các hiệp hội doanh nghiệp đối tác của trường sẽ đem đến một môi trường học tập thực hành và trang bị cho sinh viên kinh nghiệm thực tế cùng mạng lưới chuyên môn, giúp bạn có được lợi thế trong ngành ngay khi tốt nghiệp.

Dữ liệu và Khoa học máy tính

Các khóa học của UWA về công nghệ thông tin, phân tích kinh doanh, khoa học dữ liệu và thông tin kinh doanh và quản lý hậu cần được cập nhật những phát triển mới nhất trong nghiên cứu và lĩnh vực chuyên môn. Sinh viên được học tại các cơ sở được xây dựng với mục đích chuyên dụng, bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới và được đưa kiến ​​thức lý thuyết vào thực tế.

Khoa học

Các lựa chọn học tập được cung cấp trong lĩnh vực khoa học ứng dụng, khoa học thuần túy, cùng các lĩnh vực đa ngành mới ở cả hai cấp độ cử nhân lẫn cao học. Sinh viên sẽ được học hỏi từ đội ngũ giảng viên của trường vốn là những nhà nghiên cứu từng đoạt giải thưởng quốc tế, đồng thời có được kiến ​​thức cùng các mối liên hệ trong ngành, thông qua các cơ hội học tập tích hợp trong công việc.

Khoa học Sức khoẻ và Y tế

UWA cung cấp các khóa học, cơ hội đào tạo và nghiên cứu tại một loạt các lĩnh vực khoa học và lâm sàng đa dạng. Sinh viên được hưởng lợi từ văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ của UWA và tận hưởng cơ hội làm việc tại nhiều dự án ở bệnh viện giảng dạy, các học viện nổi tiếng, các tổ chức nghiên cứu chuyên môn và hơn thế nữa.

Trường Nghiên cứu Sau đại học

Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu bậc cao học trong nhiều lĩnh vực. UWA là trường đại học duy nhất ở khu vực Tây Úc có tên trong Group of Eight.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên quốc tế phải có chứng chỉ tiếng Anh được công nhận như IELTS hoặc tương đương. Ứng viên cần đạt trình độ tương đương IELTS 6.5 tổng điểm, không có kỹ năng nào thấp hơn 6.0. Một số khóa học cần phải có trình độ tiếng Anh cao hơn. Ứng viên nên truy cập trang tin về yêu cầu đầu vào tại trang web của UWA để tìm hiểu thêm về các bài kiểm tra tiếng Anh đã được phê duyệt.

Lựa chọn dự bị

Có rất nhiều phương án dự bị khác nhau, qua đó cho phep sinh viên có thể vào học tại UWA. Một vài sinh viên không đủ điều kiện để nhập học trực tiếp sau khi hoàn thành chương trình phổ thông nên thực hiện một chương trình tiền đại học còn được biết đến với tên gọi là chương trình dự bị đại học.

Bậc cử nhân

Ứng viên mong muốn theo học chương trình hệ cử nhân phải chứng minh trình độ học thuật thông qua bằng cấp hoặc chứng chỉ đã có trước đó. Nhà trường chấp nhận bằng cấp nước ngoài cho việc đăng ký tuyển sinh.

Bậc cao học

Ứng viên các khóa cao học cần phải hoàn thành chương trình cử nhân tại một trường đại học được công nhận. Ứng viên cho chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ phải chứng minh đã có đủ kinh nghiệm nghiên cứu.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Tây Úc cung cấp nhiều học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng Xuất sắc Toàn cầu

Những sinh viên đạt thành tích cao sẽ tự động được giảm học phí hàng năm. Khi sinh viên bắt đầu theo học vào năm 2022:

 • Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 36.000 AUD trong thời gian ba năm cho khóa học cử nhân đã chọn.
 • Sinh viên sẽ được nhận thưởng lên đến 24.000 AUD trong thời gian hai năm cho bậc cao học.
 • Sinh viên sẽ nhận được lên đến 48.000 AUD trong khoảng thời gian bốn năm, đối với các khóa học cử nhân và thạc sĩ tích hợp đã chọn hoặc bằng đại học hệ bốn năm.

Học bổng Thể thao Xuất sắc Toàn cầu

Học bổng Thể thao Xuất sắc Toàn cầu của UWA được trao cho các vận động viên có thành tích cao từ một quốc gia đủ điều kiện và sắp bắt đầu khóa học với suất học bổng này.

Khi bắt đầu nghiên cứu vào năm 2022:

 • Sinh viên cử nhân sẽ nhận được học bổng lên đến 36.000 AUD trong vòng ba năm tại các khóa học đủ điều kiện.
 • Sinh viên cao học sẽ nhận được tối đa 24.000 AUD trong vòng hai năm.
 • Sinh viên sẽ nhận được lên đến 48.000 AUD trong khoảng thời gian bốn năm khi theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tích hợp (CBM) hoặc đủ điều kiện theo học các chương trình cử nhân hệ bốn năm khác.

Học bổng Cao học Quốc tế

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quốc tế của Chương trình Học bổng Coursework được trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc ở bậc cử nhân, tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài, và đang mong muốn theo học chương trình thạc sĩ tại UWA.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của UWA liên tục vượt mức lương khởi điểm trung bình trên toàn quốc, và UWA đứng đầu ở Tây Úc về khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020).

Sinh viên UWA có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thông qua các vị trí việc làm, thực tập chuyên nghiệp, chương trình cố vấn và hơn thế nữa, giúp bạn sẵn sàng bước vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp.

Các mối quan hệ trong ngành

Chỉ một số khóa học như y tế, kỹ thuật và kiến trúc, đòi hỏi sinh viên phải hoàn thành các kỳ thực tập và làm việc chuyên môn, nhưng sinh viên ở bất cứ ngành nào cũng cần những trải nghiệm làm việc thực tế để phát triển sự nghiệp tương lai. Với mối quan hệ chặt chẽ giữa UWA và đối tác trong ngành, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế, áp dụng lý thuyết đã học vào môi trường thực tiễn. Phương pháp học tập chú trọng thực hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và đảm bảo sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường.

Trung tâm Nghề nghiệp

Trung tâm nghề nghiệp giúp sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp đưa quyết định nghề nghiệp, dấn thân vào lĩnh vực chuyên môn và phát triển các kỹ năng giúp tăng cường khả năng tuyển dụng.

Giải thưởng nghề nghiệp và khả năng tuyển dụng

Giải thưởng nghề nghiệp và khả năng tuyển dụng, vốn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng, sẽ giúp sinh viên có được kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng thực hành cần thiết để tạo dựng sự nghiệp thành công.

Liên kết cố vấn nghề nghiệp

Liên kết cố vấn nghề nghiệp kết nối sinh viên với một chuyên gia, giúp bạn có cơ hội hưởng lợi từ hiểu biết chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế từ cố vấn.

Bảng tin việc làm

CareerHub là nơi các nhà tuyển dụng đăng tin về cơ hội việc làm để sinh viên UWA có thể hưởng lợi.

Học tập Tích hợp Việc làm

Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc, có được kiến ​​thức chuyên môn thực tiễn và kết nối với các chuyên gia trong ngành thông qua các cơ hội học tập tích hợp việc làm.

Show more +Show less -
4000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
131st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
At UWA
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.0
The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars
The University of Western Australia The University of Western Australia
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
The University of Western Australia - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?