Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Canberra

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Với 30 năm tuổi, Đại học Canberra (UC) là một trường đại học trẻ trung với góc nhìn giáo dục mới mẻ. Phương pháp học tập kết hợp thực tiễn và các mối quan hệ chặt chẽ trong ngành đã giúp UC có mặt trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và top 10 đại học hàng đầu ở Úc (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2021).

UC vượt trội trong cách tiếp cận việc học dựa trên việc làm, cung cấp một loạt các dự án chuyên môn và thực tập đa dạng. Chính hướng tiếp cận này đã mang đến tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm xuất sắc của trường, đồng thời đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp UC được các nhà tuyển dụng săn đón.

Các chương trình cấp bằng của UC được cung cấp trên nhiều ngành học khác nhau, và được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Được hưởng lợi từ địa điểm đặt tại Canberra, vốn là trung tâm chính trị của Úc, các bằng cấp của UC về luật, kinh doanh và chính trị sẽ mang lại cho sinh viên một lợi thế riêng có. Trong khi đó, các khóa CNTT và khoa học được cập nhật từ thực tế, nhằm đảm bảo người học luôn đi đầu trong các phát triển tân tiến nhất.

Ngoài ra, UC còn nổi tiếng đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thể thao, sức khỏe và giáo dục. UC được xếp hạng cao về hỗ trợ sinh viên, các tài nguyên học tập và phát triển kỹ năng, xếp thứ nhất tại chứng nhận ACT (Good Universities Guide 2022).

UC tọa lạc tại Canberra-thủ đô sôi động của Úc. Đây là một thành phố an toàn, sáng tạo và hiện đại, được OECD xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Canberra được đánh giá số một trong các khía cạnh giáo dục, việc làm, an toàn, môi trường, thu nhập và mức độ hài lòng với cuộc sống. Canberra cũng đã được Chính phủ Úc xem là địa điểm đủ điều kiện cho phep sinh viên ở lại làm việc thêm một năm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Bắt đầu bằng việc học qua mạng

UC hiểu được tầm quan trọng của việc sinh viên tiếp tục kế hoạch học tập của mình ngay cả khi các hạn chế đi lại quốc tế do COVID-19 vẫn đang được áp dụng. Vì lý do này, nhà trường cung cấp một loạt các đơn vị trực tuyến cho các khóa học phổ biến, cho phep người học bắt đầu việc học theo hình thức trực tuyến trước khi chuyển sang học trực tiếp, sau khi các hạn chế đi lại được dỡ bỏ.

Để hỗ trợ những sinh viên không thể đến Úc, chương trình giảm 10% học phí sẽ được áp dụng cho sinh viên bắt đầu học trực tuyến (có điều kiện áp dụng). Mức chiết khấu này có thể kết hợp với một số học bổng hào phóng, giúp chi phí học tập thêm phần hợp lý.

Cơ sở vật chất mới

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu y sinh mới đã được hoàn thành, ngoài ra còn có các xưởng thiết kế thực hành mới và không gian studio cho sinh viên Khoa Nghệ thuật và Thiết kế. Những không gian chuyên dụng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu chất lượng cao và gắn bó hơn với ngành.

Không gian thể thao điện tử (eSports) duy nhất ở Canberra

Đại học Canberra hiện là nơi sở hữu sảnh eSports duy nhất của thủ đô và là không gian thể thao điện tử tốt nhất trong phạm vi giáo dục đại học. Không gian này có hơn 20 máy tính để bàn và máy chơi game cầm tay như XBOX, Nintendo Switch và PlayStation được tải các trò chơi nổi tiếng nhất thế giới.

Trò chuyện với sinh viên hiện đang theo học

Để tìm hiểu về trải nghiệm thực tế ở UC, những ai quan tâm có thể trò chuyện với sinh viên hiện tại của trường bất cứ lúc nào thông qua Nền tảng truy cập (TAP), nơi bạn có thể tương tác, xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và đặt câu hỏi về cuộc sống sinh viên ở Canberra.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Chất lượng giảng dạy

Các khóa học ở UC được dẫn dắt bởi đội ngũ các chuyên gia trình độ cao, mang đến kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi giảng viên đều cam kết cống hiến cho sự phát triển của sinh viên, cho nền giáo dục và cả những nghiên cứu ứng dụng vẫn đang diễn ra, nhằm mang lại sự tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả các chương trình cấp bằng của UC đều chú trọng việc học tập tích hợp việc làm và tận dụng các dự án dựa trên công việc, thực tập và vị trí chuyên môn.

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Canberra là một cơ sở giáo dục cấp tiến với vô vàn cơ hội và dịch vụ hỗ trợ học tập đáng kể, hướng tới mục đích cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đáng nhớ và thành công.

 • Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (ISSS) cung cấp dịch vụ và lời khuyên tận tình cho toàn thể sinh viên quốc tế về nhiều vấn đề, bao gồm các chính sách của trường phúc lợi điều chỉnh văn hóa kháng cáo và khiếu nại.
 • Các chương trình Kỹ năng học tập hỗ trợ sinh viên lên cấu trúc bài tập, viết và ngữ pháp, cũng như nghiên cứu, tham khảo và hệ thống học tập trực tuyến.
 • CareerHub cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên bao gồm, nhưng không giới hạn, phát triển CV, chuẩn bị và bí quyết phỏng vấn, cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhà tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp trực tiếp.
 • Trong khi đó, các cố vấn ASK (Kỹ năng và Kiến thức Học thuật) vốn là các sinh viên UC hiện đang theo học sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp các sinh viên khác về những chủ đề liên quan đến học tập như sử dụng thư viện, viết bài luận và hệ thống UC.
 • PALS (Buổi học có sự hỗ trợ của bạn học) là các buổi học nhóm do những sinh viên đã hoàn tất khóa học liên quan phụ trách, chuyên cung cấp các trợ giúp bổ sung cho các bài giảng và bài hướng dẫn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Khu học xá UC là mái nhà chung của năm khoa trực thuộc, cung cấp nhiều lựa chọn học tập đa dạng và độc đáo với các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực có liên quan đến nhau. Các khoa bao gồm:

 • Khoa Nghệ thuật và Thiết kế

Khoa Nghệ thuật & Thiết kế của UC tổ chức nhiều chương trình đào tạo đa dạng bậc cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu, trên nhiều lĩnh vực khác nhau như báo chí, truyền thông và phương tiện truyền thông, thiết kế và kiến trúc, nghiên cứu quốc tế và nhân văn.

 • Khoa Kinh doanh, Chính phủ và Luật

Khoa cung cấp các khóa học cấp bằng cử nhân và cao học trong những lĩnh vực như kinh doanh, chính phủ và luật, trong đó bao gồm kinh tế, tài chính, khởi nghiệp kinh doanh, luật, chính sách và hành chính công, thương mại và quan hệ quốc tế.

 • Khoa Giáo dục

Khoa Giáo dục tập trung vào các ngành sư phạm mầm non, tiểu học, trung học và TESOL, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia mới về việc đăng ký giấy phep hành nghề giáo viên. Tất cả các khóa sư phạm căn bản đều được Viện Chất lượng Giáo viên ACT chứng nhận và được công nhận trên toàn nước Úc.

 • Khoa Sức khoẻ

Khoa Sức khỏe giảng dạy và đào tạo ra các bác sĩ, chuyên gia và nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn về sức khỏe, y tế. Khoa chú trọng trang bị cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà đổi mới sáng tạo, những tác nhân tạo thay đổi trong xã hội hay những nhà lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao.

 • Trường Khoa học và Công nghệ

Khoa đem đến chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực như môi trường, y tế và pháp y. Bên cạnh đó, khoa còn ứng dụng những phương pháp nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến trong lĩnh vực CNTT, hệ thống thông tin, kỹ thuật và toán học.

Nghiên cứu tại UC

Các khóa học của UC chú trọng phát triển các kỹ năng cho thế giới thực bằng cách vượt qua các tiêu chuẩn toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 28 ngành học khác nhau (ERA 2018). Có năm ngành học đã được xếp hạng cao nhất có thể, đó là môi trường, sinh thái học, di truyền học, sức khỏe công cộng và khoa học lâm sàng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tiêu chuẩn

UC cung cấp nhiều chương trình học, từ các lựa chọn dự bị cho phep sinh viên trúng tuyển vào đại học, đến tiến sĩ và các chương trình nghiên cứu.

Ứng viên sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu đầu vào chung của trường đại học và các yêu cầu cụ thể dựa trên chương trình học, tùy thuộc vào lựa chọn học tập mà mình đã chọn.

Các chương trình cử nhân

Có các yêu cầu nhập học cụ thể để được vào các chương trình quốc tế. Những ứng viên chưa đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu có thể trúng tuyển vào khóa học thông qua các chương trình dự bị do Đại học Canberra College (UCC) cung cấp. Bằng cấp cũng sẽ được xem xet trong từng trường hợp tuyển sinh cụ thể.

Chương trình cao học

Yêu cầu tuyển sinh và điều kiện bổ sung trong nhiều chương trình cụ thể đều thay đổi tùy theo chương trình và được liệt kê chi tiết dưới phần mô tả của mỗi chương trình.

Bạn cần nộp những gì

Khi nộp hồ sơ xin nhập học tại UC, ứng viên quốc tế phải nộp kèm các giấy tờ bổ sung sau đây:

 • Bảng điểm và giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.
 • Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh
 • Kinh nghiệm làm việc, gồm sơ yếu lý lịch và bản xác nhận việc làm chính thức, được cấp bởi người sử dụng lao động, trong đó nêu rõ chức danh, nhiệm vụ và thời gian công tác của người lao động
 • Đề cương khóa học trước đó (nếu sinh viên muốn quy đổi tín chỉ hoặc tìm kiếm vị trí nâng cao).

Bản dịch công chứng nếu các giấy tờ không có sẵn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các ứng viên quốc tế phải đáp ứng yêu cầu trình độ thông thạo tiếng Anh tối thiểu.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

UC tập trung vào việc giúp càng nhiều sinh viên được hưởng lợi từ nền giáo dục chất lượng của trường càng tốt. Nhà trường cung cấp một loạt các học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế về học phí và chi phí sinh hoạt.

Học bổng Thành tích Khóa học Quốc tế Đại học Canberra

Dành cho các sinh viên quốc tế đến từ Ấn Độ Nepal Bangladesh Pakistan Sri Lanka Bhutan Việt Nam Philippines Mỹ La-tinh Kenya Nigeria Mauritius Indonesia Hàn Quốc và Nhật Bản nộp hồ sơ vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nhất định tại UC.

Giá trị: giảm 25% tổng học phí

Điều kiện tối thiểu:

 • Công dân của các quốc gia nêu trên
 • Chỉ áp dụng với các chương trình cụ thể
 • Đối với hệ cử nhân (điểm tổng kết lớp 12 trên 70% hoặc tương đương)
 • Đối với hệ thạc sĩ (điểm tổng kết bậc đại học đạt 65% hoặc GPA 5 trên 7)

Học bổng Quốc tế Sinh viên Thành tích cao Đại học Canberra

Mọi sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ tại UC đều có cơ hội nhận học bổng này.

Giá trị: giảm 20% tổng học phí

Điều kiện tối thiểu:

 • Không yêu cầu quốc tịch
 • Đối với hệ cử nhân: 85% hoặc tương đương
 • Đối với hệ thạc sĩ: 80% hoặc tương đương
 • Bất kỳ chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nào

Học bổng Thành tích Quốc tế University of Canberra

Mọi sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ tại UC đều có cơ hội nhận học bổng này.

Giá trị: giảm 10% tổng học phí

Điều kiện tối thiểu:

 • Không yêu cầu quốc tịch
 • Đối với hệ cử nhân: 70% hoặc tương đương
 • Đối với hệ thạc sĩ: 65% hoặc tương đương
 • Bất kỳ chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nào

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

UC được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất về thành tích tìm được việc làm sau tốt nghiệp ở Úc, với tỷ lệ đạt mức 89%. Kết quả tốt nghiệp của sinh viên UC cao hơn mức trung bình trên toàn nước Úc (theo QILT 2021).

Mức lương trung bình của sinh viên UC bậc cử nhân tại tất cả các ngành học cũng cao hơn mức trung bình quốc gia, đạt 65.000 AUD mỗi năm (theo QILT 2021).

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Việc làm UC hỗ trợ sinh viên hiện đang theo học và sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm trong và ngoài khuôn viên trường, cũng như bước vào sự nghiệp toàn diện.

Đối tác của UC

UC đã phát triển mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà tuyển dụng ở cả Úc và nước ngoài để tạo điều kiện thực tập, sắp xếp việc làm và cố vấn nghề nghiệp cho sinh viên.

 • Ernst & Young
 • PricewaterhouseCoopers
 • Deloitte
 • Intelledox
 • Xero
 • Instaclustr
 • Geocon Constructions
 • ActewAGL
 • Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc phòng
 • Lực lượng Bảo vệ Biên giới Úc
 • Viện Quan hệ Quốc tế Úc
 • Canberra Times
 • ACT Brumbies
 • Fox Sports
 • Canberra Raiders
 • AFL Canberra
 • Basketball ACT
 • Netball Australia

Show more +Show less -
4536
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
170th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of Canberra
5 Reasons to study at UC International
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
4.5
Môi trường học tập
5.0
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?