text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

University of Canberra

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Với 30 năm tuổi đời, Đại học Canberra (UC) là một trường đại học trẻ với góc nhìn giáo dục mới mẻ. Phương pháp học tập kết hợp thực tiễn và sự liên kết mạnh mẽ trong ngành đã giúp UC nằm trong top một trăm các trường đại học hàng đầu thế giới (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới 2019) và top mười trường đại học hàng đầu ở Úc.

Danh tiếng của UC đến từ những vị trí việc làm, các dự án trong ngành và các vị trí thực tập cho sinh viên một ý niệm về sự nghiệp tương lai của bản thân từ rất sớm. Có được những trải nghiệm sớm như vậy trong quá trình học tập sẽ là hành trang lý tưởng để sinh viên hòa nhập thành công vào môi trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, giúp họ nâng cao giá trị bản thân trong con mắt của nhà tuyển dụng.

Các chương trình tại UC được tổ chức theo nhiều bộ môn phong phú và được thiết kế phù hợp với các nhu cầu thực tiễn của ngành. Với lợi thế về vị trí tại trung tâm chính trị của Úc, các chương trình chuyên luật, kinh doanh và chính trị tại UC giúp sinh viên đạt được ưu thế trước các đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực. Sinh viên chọn học CNTT và khoa học tại UC luôn đi đầu trong đổi mới với các chương trình được thiết kế theo hướng tích hợp những thành tựu mới nhất và tối tân trong ngành.

Ngoài ra, Đại học UC cũng là một đơn vị đào tạo chuyên môn nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao, giáo dục và y tế, được xem là cái nôi của giáo dục sáng tạo tại ACT. UC được xếp hạng cao và đứng đầu tại ACT (theo khảo sát QILT 2019) về vấn đề hỗ trợ sinh viên, tài nguyên học tập và phát triển kỹ năng.

Đại học UC tọa lạc tại Canberra-thủ đô sôi động của Úc. Đây là một thành phố an toàn, sáng tạo và hiện đại, được OECD xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Canberra được đánh giá là số một trong các khía cạnh giáo dục, việc làm, an toàn, môi trường, thu nhập và mức độ hài lòng với cuộc sống. Canberra cũng đã được Chính phủ Úc coi là một địa điểm đủ điều kiện cho phep sinh viên ở lại thêm 1 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học trực tuyến trong học kỳ hai

Hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp tục kế hoạch học tập của sinh viên ngay cả khi việc đi lại quốc tế bị hạn chế do COVID-19, Đại học UC cung cấp một loạt các đơn vị học trình trực tuyến dành riêng cho các khóa học phổ biến, cho phep sinh viên bắt đầu học tập nghiên cứu trực tuyến trước khi chuyển sang hình thức học trực diện khi hạn chế đi lại được loại bỏ.

Cố định mức học phí quốc tế

Để hỗ trợ sinh viên, học phí quốc tế năm 2021 của Đại học UC sẽ không thay đổi so với mức hiện tại của năm 2020. Một số học bổng giá trị lớn cũng đang được cung cấp cho sinh viên cùng với khoản hoàn trả đặc biệt và các thỏa thuận thu xếp khi nhập học.

Cơ sở vật chất mới

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu y sinh mới đã được khánh thành tại Khoa Khoa học và Công nghệ. Các phòng thí nghiệm mới trong phân xưởng cũng như các không gian phòng thu dành cho sinh viên Khoa Nghệ thuật và Thiết kế cũng đã được hoàn thành. Các dự án này nhằm cung cấp một cơ sở tích hợp hiện đại, cho phep thực hiện các nghiên cứu chất lượng cao, cải thiện chỗ ở cho nhân viên và các cơ sở vật chất nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ với các ngành, nghề.

Không gian thể thao điện tử (eSports) duy nhất của Canberra

Đại học Canberra hiện là nơi duy nhất tại thủ đô có phòng chơi thể thao điện tử và không gian thể thao điện tử tốt nhất trong giáo dục đại học. Không gian này có hơn 20 PC và máy chơi game như XBOX, Nintendo Switch và PlayStation cập nhật các trò chơi phổ biến nhất thế giới.

Kết nối thông qua TAP

Các sinh viên tương lai có thể trò chuyện với sinh viên hiện tại bất cứ lúc nào thông qua TAP - Nền tảng truy cập - giúp sinh viên có thể tương tác, xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và đặt một loạt câu hỏi liên quan đến cuộc sống sinh viên ở Canberra. Sinh viên chỉ cần tải ứng dụng TAP về điện thoại di động để duy trì kết nối.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Chất lượng giảng dạy

Đại học UC sở hữu đội ngũ các chuyên gia các chuyên gia có trình độ cao, mang đến kho tàng kiến thức và kinh nghiệm trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi giảng viên đều cam kết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và phát triển không ngừng của sinh viên cũng như phát triển ngành thông qua những công trình nghiên cứu ứng dụng liên tục thực hiện.

Tất cả các chương trình đào tạo của UC đều nhấn mạnh vào hoạt động học tập đi đôi với thực tiễn và tận dụng các khóa thực tập, các dự án dựa trên công việc thực tế và các vị trí việc làm để hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Canberra là một học viện cấp tiến với vô vàn cơ hội và dịch vụ hỗ trợ học tập đáng kể, hướng tới mục đích cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đáng nhớ và thành công.

 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (ISSS) cung cấp dịch vụ và hướng dẫn dành riêng cho tất cả sinh viên quốc tế về một loạt các vấn đề bao gồm các chính sách của nhà trường phúc lợi thích nghi văn hóa yêu cầu và khiếu nại.
 • Các chương trình Kỹ năng Học tập hỗ trợ sinh viên thực hành viết luận, cải thiện văn phong và ngữ pháp, nghiên cứu, tham khảo và học tập trực tuyến
 • CareerHub mang lại sự hỗ trợ cho sinh viên bao gồm nhưng không giới hạn khai triển CV, bí quyết chuẩn bị phỏng vấn, cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp từng người một.
 • HỎI (Kỹ năng và kiến thức học tập) Cố vấn là những sinh viên hiện tại của UC luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên khác với các chủ đề liên quan đến học tập như sử dụng thư viện, viết luận và các hệ thống UC.
 • PALS (Phiên học hỗ trợ hai chiều) là các buổi học nhóm được dẫn dắt bởi các sinh viên đã hoàn thành thành công đơn vị học trình liên quan và qua đó cung cấp sự hỗ trợ bổ sung trong các bài giảng và hướng dẫn cho các sinh viên khác.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Khuôn viên của UC bao gồm năm khoa, cung cấp những lựa chọn học tập đa dạng và độc nhất vô nhị, với những chuyên ngành trong các lĩnh vực tương quan lẫn nhau. Các khoa bao gồm:

 • Khoa nghệ thuật và thiết kế

Khoa Mỹ thuật & Thiết kế của UC tổ chức nhiều chương trình hệ cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau như báo chí, truyền thông, thiết kế và kiến trúc, nghiên cứu quốc tế và nhân văn.

 • Khoa Kinh doanh, Chính phủ và Luật

Khoa cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các ngành như kinh doanh, nhà nước và pháp luật, trong đó có kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, luật, chính sách và hành chính công, thương mại và quan hệ quốc tế.

 • Khoa Sư phạm

Khoa Sư phạm tập trung vào các ngành sư phạm mầm non, tiểu học và trung học và TESOL, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia mới đối với giấy phep hành nghề giáo viên. Tất cả các khóa sư phạm căn bản đều được Viện Chất lượng Giáo viên ACT chứng nhận và được công nhận trên toàn nước Úc.

 • Khoa Sức khoẻ

Khoa Sức khỏe giảng dạy và đào tạo ra các bác sĩ, chuyên gia và nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn về sức khỏe, y tế. Khoa chú trọng trang bị cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà đổi mới sáng tạo, những tác nhân tạo thay đổi trong xã hội hay những nhà lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao luôn không ngừng thay đổi.

 • Khoa Khoa học và Công nghệ

Khoa giảng dạy những chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực như môi trường, y tế và pháp y. Bên cạnh đó, khoa còn ứng dụng những phương pháp nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực CNTT, hệ thống thông tin, kỹ thuật và toán học.

Nghiên cứu tại UC

Các chương trình tại UC tập trung vào phát triển các kỹ năng thực tiễn bằng cách vượt qua các tiêu chuẩn nghiên cứu quốc tế trên 28 ngành khác nhau (ERA 2018). Năm ngành học đã được công nhận hàng đầu là môi trường, sinh thái, di truyền, y tế công cộng và khoa học lâm sàng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tiêu chuẩn

UC cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ các khóa học dự bị giúp học viên đạt được các điều kiện tuyển sinh đến các chương trình nghiên cứu và tiến sĩ được xây dựng để giúp học viên hướng tới những cấp nghiên cứu cao nhất.

Bên cạnh các yêu cầu nhập học chung do nhà trường đặt ra, sinh viên sẽ phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của từng chương trình cụ thể, khác nhau tùy theo từng chương trình mà mình đã chọn

Các chương trình bậc đại học

Đối với các chương trình cấp bằng quốc tế, sinh viên phải đạt được những yêu cầu nhập học cụ thể. Nếu không thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, sinh viên có thể đăng ký các chương trình dự bị của UC College (UCC). Các bằng cấp khác cũng sẽ được xem xet theo từng trường hợp cụ thể.

Chương trình sau đại học

Yêu cầu tuyển sinh và điều kiện bổ sung trong nhiều chương trình cụ thể đều có sự khác biệt lớn và được liệt kê chi tiết dưới phần mô tả của mỗi chương trình.

Bạn cần nộp những gì

Khi nộp hồ sơ xin nhập học tại UC, ứng viên quốc tế phải nộp kèm các giấy tờ bổ sung sau đây:

 • bảng điểm và giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.
 • Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh
 • kinh nghiệm làm việc, gồm sơ yếu lý lịch và bản gốc xác nhận việc làm do người sử dụng lao động cấp, trong đó nêu rõ chức danh, nhiệm vụ và thời gian công tác của người lao động.
 • đề cương khóa học trước đó (nếu sinh viên muốn quy đổi tín chỉ hoặc thành tích của chương trình trước sang khóa học tại UC).

bản dịch công chứng nếu các giấy tờ không có sẵn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

UC tập trung giúp đỡ sinh viên hưởng được lợi ích từ chất lượng giáo dục của nhà trường. Một loạt các chương trình học bổng được cung cấp để hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Thành tích Học tập Quốc tế Đại học Canberra

Dành cho các sinh viên quốc tế đến từ Ấn Độ Nepal Bangladesh Pakistan Sri Lanka Bhutan Việt Nam Philippines Mỹ La-tinh Kenya Nigeria Mô-ri-xơ Indonesia Nam Triều Tiên và Nhật Bản đăng ký một chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ nhất định tại UC.

Giá trị: miễn giảm 25% học phí tổng

Điều kiện tối thiểu:

 • Công dân của các quốc gia nêu trên
 • Chỉ áp dụng với các chương trình cụ thể
 • Đối với hệ cử nhân (điểm tổng kết lớp 12 trên 70% hoặc tương đương)
 • Đối với hệ thạc sĩ (điểm tổng kết bậc đại học đạt 65% hoặc GPA 5 trên 7)

Học bổng Thành tích Quốc tế Đại học Canberra

Mọi sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ tại UC đều có cơ hội nhận học bổng này.

Giá trị: miễn giảm 20% học phí tổng

Điều kiện tối thiểu:

 • Không yêu cầu quốc tịch
 • Đối với hệ cử nhân: 85% hoặc tương đương
 • Đối với hệ thạc sĩ: 80% hoặc tương đương
 • Bất kỳ chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nào

Học bổng Thành tích Quốc tế Đại học Canberra

Mọi sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ cử nhân hoặc thạc sĩ tại UC đều có cơ hội nhận học bổng này.

Giá trị: miễn giảm 10% học phí tổng

Điều kiện tối thiểu:

 • Không yêu cầu quốc tịch
 • Đối với hệ cử nhân: 70% hoặc tương đương
 • Đối với hệ thạc sĩ: 65% hoặc tương đương
 • Bất kỳ chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ nào

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

UC được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt mức 89%. Kết quả tốt nghiệp của sinh viên UC cao hơn mức trung bình toàn nước Úc. (theo khảo sát QILT 2019).

Mức lương trung bình của sinh viên UC năm cuối trên tất cả các lĩnh vực nghiên cứu cũng cao hơn mức trung bình quốc gia, đạt 62.600 AUD mỗi năm (theo khảo sát QILT 2019).

Hỗ trợ nghề nghiệp

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp của UC giúp đỡ cho cả học viên đang học tại trường và học viên vừa tốt nghiệp (tối đa 1 năm kể từ ngày tốt nghiệp) nhằm đảm bảo họ có kỹ năng và cơ hội cần thiết để tìm được việc làm cả trong và ngoài trường học đồng thời theo đuổi được công việc có ý nghĩa đối với bản thân.

Đối tác của UC

UC đã phát triển mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng thực tế ở cả Úc và nước ngoài để tạo điều kiện thực tập, sắp xếp việc làm và cố vấn nghề nghiệp cho sinh viên.

 • Ernst & Young
 • PricewaterhouseCoopers
 • Deloitte
 • Intelledox
 • Xero
 • Instaclustr
 • Geocon Constructions
 • ActewAGL
 • Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc phòng
 • Lực lượng Bảo vệ Biên giới Úc
 • Viện Quan hệ Quốc tế Úc
 • Canberra Times
 • ACT Brumbies
 • Fox Sports
 • Canberra Raiders
 • AFL Canberra
 • Basketball ACT
 • Netball Australia

Show more +Show less -
4536
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
184th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Join us at University of Canberra
Bruce Australian Capital Territory 11 Kirinari Street
South Brisbane Queensland 66 Ernest Street
The University of Canberra is a diverse and exciting learning organisation that provides courses at its Bruce campus in Canberra, and through partners in Sydney, Melbourne and Queensland and internationally. The courses offered by the university includes undergraduate courses, Graduate Certificates, Graduate Diplomas, Masters by Coursework, Masters by Research, Professional Doctorates and Research Doctorates. It also provides pathways programs, English language courses and professional education and training through the University of Canberra College. The courses are offered face-to-face, online, flexibly and intensively and the University has four teaching periods that includes Summer, Semester 1, Winter Term and Semester 2.

The University provides extensive student support services, both online and face-to-face, to help students achieve academic goals. Student Engagement directorate provides a range of academic, administrative and pastoral services and programs to support students. It provides study skills support, career development support, support for international students and students with disability and welfare support for all students. Also, student engagement directorate provides a range of programs to support the student experience, including the Outstanding Scholars Scheme, the Canberra Award, the Rural Student Support Program and the Elite Athlete Support Program.

The institution has a rich variety of facilities for students, staff and the community to engage with. It continues to invest in comfortable, attractive, safe and technology-enabled spaces teaching and learning spaces, participation in sports, cultural and social activities, creating a vibrant campus life.

The university?s vibrant, friendly campus is home to a wide array of caf?s, eateries and fitness facilities and also plays host to the famous touring music festival ?Groovin' the Moo.? There are many options for travelling to the University of Canberra, cycling, driving, it is well serviced by buses, with over 18 routes travelling to the College Street stations during the week and 8 on weekends.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_233556_320px.jpg University of Canberra https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-canberra/iid-au-00430/

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
4.5
Môi trường học tập
5.0
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
University of Canberra University of Canberra
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
University of Canberra - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới