text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

University of Technology Sydney

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Rankings 2019) và tọa lạc tại thành phố Sydney năng động của Úc.

Khu học xá chính của trường được sửa sang lại trong những năm gần đây với khoản đầu tư hơn 1 tỷ AUD, mang đến một cơ sở giáo dục hiện đại ngay giữa lòng khu phố kinh doanh trung tâm của Sydney. Địa điểm của trường trở thành trung tâm sáng tạo và giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi để khám phá thành phố nổi tiếng thế giới này.

UTS chỉ mới thành lập vào năm 1988 nhưng nhanh chóng trở thành một trường đại học hàng đầu, nhận được sự công nhận cho nền giáo dục chú trọng thực hành và áp dụng nghiên cứu thực tế. Là trường đại học trẻ số 1 tại Úc và xếp thứ 16 trong các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Times Higher Education Rankings).

Nhà trường có tầm nhìn và cam kết cung cấp một nền giáo dục lâu dài cho sinh viên, giúp họ phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm việc. Nhiều cựu sinh viên đã đạt được những thành công chuyên môn đáng kể sau khi rời UTS.

UTS là một trong bốn trường đại học nổi bật tạo nên Australian Technology Network và cam kết cung cấp các khóa học thực tế và chuyên nghiệp dưới sự hợp tác với các doanh nghiệp và chính phủ. Nhà trường cung cấp hơn 130 khóa học bậc đại học và 180 chương trình bậc cao học, với đầu vào 40.000 sinh viên. Các khóa học đa dạng từ ngành truyền thống đến những ngành mới nổi, và tất cả đều đề cao sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học.

Sinh viên được tiếp cận các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới cũng như được kết nối với thị trường việc làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp thông qua mối quan hệ chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp, chuyên gia tại địa phương.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

IKEA x UTS Future Living Lab

UTS và IKEA đã thiết lập sự hợp tác mới nhằm tạo nên một trung tâm thiết kế tại địa phương cho các nhà thiết kế trẻ, những nhà tư tưởng tiên phong và cho cộng đồng. Trung tâm thiết kế mang tên IKEA x UTS Future Living Lab, đặt tại khu học xá UTS ở Ultimo, Sydney.

Sự hợp tác này giúp kết nối các chuyên gia của IKEA với các giảng viên và sinh viên chương trình Thiết kế sản phẩm và Kiến trúc Nội thất của UTS. Ngoài ra, nhà trường cũng hợp tác với các tổ chức thiết kế, nhà thiết kế, và cộng đồng nhằm mang lại những ý tưởng mới trong tổ chức triển lãm, nhà mẫu và các sự kiện để đáp ứng nhu cầu đặc biệt về trang trí nhà cửa tại Úc.

UTS Central

Trong năm 2019, UTS Central sẽ mở cửa phục vụ sinh viên, giáo viên và cộng đồng. UTS Central là một trung tâm sinh viên và không gian làm việc năng động ngay trên khu học xá. Ngoài ra, còn có Thư viên UTS mới, gồm có phòng đọc sách, nhiều không gian học tập cho sinh viên, và một khu ẩm thực được mở trên Alumni Green và sẽ phục vụ cho tất cả mọi người. UTS Central là dự án phát triển vốn quan trọng được thực hiện cuối cùng trong Kế hoạch UTS Campus Master trị giá hàng tỷ đô-la.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Mô hình học tập từng đoạt giải thưởng của UTS chú trọng phát triển các phẩm chất cần thiết để sinh viên có thể sẵn sàng cho thị trường việc làm ở hiện tại cũng như tương lai.

UTS tin rằng việc ứng dụng những kiến thức học thuật vào bối cảnh thực tế là mấu chốt cho thành công của sinh viên. Học viên sẽ được trải nghiệm học tập thực tế, làm việc nhóm, tham gia các dự án lớn và nghiên cứu thật sự.

UTS cũng trang bị sinh viên để có thể tự tin làm việc bát kỳ đâu trên thế giới. Là một trong những trường cung cấp chương trình trao đổi sinh viên rộng nhất tại Úc, việc trải nghiệm học tập ở nước ngoài rất được khuyến khích.

UTS cũng nhấn mạnh nền giáo dục tích hợp và láy cảm hứng từ nghiên cứu. Sinh viên được khuyến khích trở thành người học tập suốt đời, và được trang bị những công cụ để tiếp tục học hỏi không ngừng trong suốt quãng đời sự nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Luôn có các khóa học phù hợp tại UTS.

Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường bao gồm các khoa Truyền thông, Giáo dục và Quốc tế học. Khoa Truyền thông mang đến cho sinh viên tầm nhìn sáng tạo, trong khi các chương trình ngành giáo dục của UTS sẽ cho phep sinh viên định hình thế hệ trẻ tương lai.

Trường Kinh Doanh UTS

Trường Kinh doanh UTS tận dụng địa thế thuận lợi tại trung tâm của khu vực tập trung kinh doanh, công nghệ và sáng tạo quan trọng nhất nước Úc.

Trường Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng

Trường gồm có ba khoa, cung cấp cho sinh viên cơ hội sử dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong việc sáng tạo, chế tạo, thiết kế và xây dựng.

Trường Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin

Chương trình Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin của UTS trang bị cho sinh viên sẵn sàng đối phó với những thách thức của tương lai. Học viên sẽ được chú trọng kỹ năng thực hành thông qua trải nghiệm làm việc trong quá trình học.

Khoa Y tế

Cung cấp các khóa học và nghiên cứu tiên tiến, định hướng thực hành và phù hợp toàn cầu trong các ngành liên quan đến sức khỏe như điều dưỡng, hộ sinh, thể dục thể thao và khoa học sức khỏe.

Trường đại học Y

Cung cấp các chương trình sáng tạo, chú trọng thực hành bao gồm dược, chỉnh hình, và vật lý trị liệu. Đối tác chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới là những điểm mạnh của trường.

Khoa Luật

Khoa Luật UTS xếp thứ 40 thế giới theo BXH Chuyên ngành của QS World University Rankings năm 2018. Các nghiên cứu của khoa được công nhận ''vượt tiêu chuẩn thế giới'' bởi chương trình Excellence in Research Australia năm 2015 của Chính phủ Úc.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Khoa Khoa học UTS được định hướng nghiên cứu, sáng tạo, phù hợp và thực tế, đạt được nhiều thành công và tác động tích cực đến chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường.

Khoa Đổi mới liên ngành

Khoa cung cấp các khóa học giao thoa giữa sự sáng tạo, cải tiến và lãnh đạo. Những tố chất này giúp trang bị cho sinh viên khả năng giải quyết những vấn đề phức tạp của xã hội.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế từ trước tới nay chưa học bằng tiếng Anh phải thể hiện được năng lực tiếng Anh bằng cách dự thi tiếng Anh hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh mà UTS công nhận. UTS chỉ công nhận điểm thi năng lực tiếng Anh với điều kiện kỳ thi đó diễn ra trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh vào UTS không quá 2 năm.

Yêu cầu về học thuật

Để vào học đại học tại UTS, sinh viên phải qua được kỳ thi tuyển có tính cạnh tranh cao và được công nhận, tương đương với chứng chỉ Lớp 12 của Úc.

Để được vào học các khóa đại học danh dự và hầu hết các khóa sau đại học, sinh viên phải có bằng cử nhân được công nhận và phù hợp, tương đương bằng cử nhân Úc.

Lưu ý: ngoài các yêu cầu học thuật này, một số khóa học còn có những yêu cầu tuyển sinh cụ thể khác.

Tham khảo website UTS để xem chi tiết yêu cầu tuyển sinh cho từng quốc gia và từng khóa học.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Công nghệ Sydney đã cam kết một quỹ trị giá 30 triệu AUD dành cho học bổng và hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế đang và sẽ theo học các chương trình đại học hoặc sau đại học từ nay đến năm 2020. Học bổng này dành riêng cho sinh viên quốc tế tại các khoa trực thuộc cũng như trên toàn trường.

Học bổng sinh viên đại học

 • Học bổng Học thuật Xuất sắc hệ đại học của UTS trị giá 10.000 AUD và được trao cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao nhất đang theo học các chương trình hệ đại học.
 • Học bổng UTS Insearch to UTS Pathways, hỗ trợ cho sinh viên UTS Insearch có thành tích cao nhất và sẽ bắt đầu khóa học tại UTS.
 • Học bổng toàn phần, được trao cho những sinh viên quốc tế bậc đại học có thành tích xuất sắc nhất và chuẩn bị bắt đầu khóa học tại UTS vào học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân 2019.

Học bổng sinh viên sau đại học

 • Học bổng Học thuật Xuất sắc Sau đại học UTS, có trị giá 5.000 AUD và được trao cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao nhất và chuẩn bị bắt đầu các khóa học bậc sau đại học tại UTS.
 • Học bổng toàn phần, được trao cho sinh viên quốc tế có thành tích cao nhất và chuẩn bị bắt đầu chương trình sau đại học tại trường vào học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân 2019.

Show more +Show less -
Hỗ trợ nghề nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

UTS Career cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm trau dồi sự tự tin, kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Các dịch vụ bao gồm:

Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp

Đây là mô hình huấn luyện trực tuyến giúp kết nối sinh viên với các chuyên gia trong ngành. Đội ngũ trợ giúp bao gồm giảng viên UTS, cựu sinh viên cũng như chuyên gia đến từ các doanh nghiệp.

Giải thưởng Hoàn thành UTS

Đây là giải thưởng keo dài một năm được thiết kế nhằm nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên bằng cách giúp họ định hình và trình bày kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm một cách chuyên nghiệp. Hoạt động này được thực hiện thông qua các sự kiện trải nghiệm, hội thảo tương tác và giờ hướng nghiệp.

Drop-in

Dịch vụ này cung cấp cho sinh viên UTS hỗ trợ tư vấn kịp thời, dễ tiếp cận và phù hợp trong tất cả các giai đoạn sự nghiệp, từ viết đơn xin việc, định hướng nghề nghiệp cho đến tìm kiếm việc làm.

Các nguồn lực

UTS Career cung cấp rất nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến có thể giúp sinh viên điều chỉnh trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -
12337
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
160th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

State-of-the-art study spaces
Listen to Alicia
UTS International can help you
24 Hour computer access
Listen to Anubhav Jain
Award winning facilities
Welcome to our new UTS campus
UTS, Australia's #1 Young Uni
Listen to Katrina
Dr Chau Chak Wing building
Have fun at the Alumni Green
Relax at The Underground
Alumini Green & Science
Faculty of Engineering and IT
Ultimo New South Wales 15 Broadway
On 26 January 1988, with the commencement of the University of Technology, Sydney, Act, the former New South Wales Institute of Technology became the University of Technology, Sydney.

University of Technology Sydney is a dynamic and innovative university in central Sydney. One of Australia?s leading universities of technology, it has a distinct model of learning, strong research performance and a leading reputation for engagement with industry and the professions, and has a culturally diverse campus life and vibrant international exchange study and research programs that prepare graduates for the workplaces of today and the future. The University is part of the Australian Technology Network of universities which is a group of five prominent universities committed to working with industry and government to deliver practical and professional courses. It is known for the industry focus, practice based teaching and learning, real world research and its location.

University of Technology Sydney offers over 130 undergraduate and 210 postgraduate courses across traditional and emerging disciplines such as architecture, built environment, business, communication, design, education, engineering, information technology, international studies, law, midwifery, nursing, pharmacy and science. In line with the UTS model of global practice-oriented learning, many of the university students undertake professional practice during their degree. As part of their degree program, students also have the opportunity to study at one of more than 185 universities in various countries with which UTS has exchange agreements.

The University?s City campus is in the heart of Sydney's creative precinct and alongside Sydney's central business district. With state-of-the-art campuses and facilities, UTS prepares students to become global thinkers, leaders and innovators.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_231122_320px.jpg University of Technology Sydney https://www.idp.com/vietnam/universities/university-of-technology-sydney/iid-au-00395/

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
5.0
Ronald
University of Technology Sydney
the support facilities
Xem thêm+
University of Technology Sydney University of Technology Sydney
Rated5/5based on1 student reviews
the support facilities Customer reviews:
University of Technology Sydney - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Technology Sydney University of Technology Sydney
Rated5/5based on1 student reviews
the support facilities Customer reviews:
University of Technology Sydney - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới