Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Technology Sydney

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

University of Technology Sydney (UTS),là một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng với phương pháp học tập và nghiên cứu thực tiễn. Các đối tác trong ngành góp phần thiết kế nội dung khóa học, vì vậy khi tốt nghiệp từ UTS, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để giải quyết những thách thức của hiện tại và tương lai.

Khu học xá UTS gồm các không gian kết nối với nhau, hỗ trợ hoạt động học tập, cộng tác và nghiên cứu thực tiễn của tất cả các khoa. Tọa lạc trong khu đổi mới của Sydney, khu học xá chỉ cách trung tâm giao thông của thành phố và khu thương mại vài bước chân.

UTS cấp nhiều chương trình học bổng hào phóng dành cho sinh viên quốc tế, lên đến 12 triệu AUD mỗi năm. Ngoài ra, UTS còn có các dịch vụ cho sinh viên quốc tế bao gồm hỗ trợ tiếng Anh và hỗ trợ chỗ ở, cũng như các dịch vụ khác bao gồm:

 • hỗ trợ học tập
 • phát triển sự nghiệp
 • dịch vụ y tế và tư vấn
 • hơn 180 câu lạc bộ và hiệp hội.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

UTS x Flow Systems

UTS đang khai thác nguồn nước có nguồn gốc từ nhà máy tái chế nước thải Flow Systems, nằm đối diện cơ sở UTS Broadway tại khu vực Central Park sôi động.

Để kết nối nhà máy Flow Systems với tầng hầm của UTS Central, các mũi khoan ngang đã đào một đường dẫn dưới lòng đường để mở đường cho các đường ống. Khi vòi chính thức được bật, nước tái chế giờ đây sẽ chảy đến khuôn viên UTS để sử dụng cho cảnh quan, xả nhà vệ sinh và trong các tháp giải nhiệt.

Dự kiến, dự án hợp tác này sẽ giảm lượng nước uống được của UTS khoảng 40.000 kl - hoặc tương đương với mười sáu bể bơi tiêu chuẩn Olympic - mỗi năm.

Năng lượng mặt trời trên mái nhà tại UTS Tech Lab

UTS đang đổi mới việc phát điện đô thị với giấy phep 25 năm duy nhất, cho phep vận hành trang trại năng lượng mặt trời đô thị 1,1 megawatt tại UTS Tech Lab (Phòng Thí nghiệm Công nghệ UTS) và khu vực kinh doanh lân cận.

Hơn 3.500 tấm pin mặt trời sẽ tạo ra 1.430.000 kWh năng lượng sạch mỗi năm, chiếm khoảng 3% nhu cầu năng lượng của trường đại học và đủ để cung cấp năng lượng cho gần 300 ngôi nhà ở Úc.

UTS có thể sử dụng năng lượng được tạo ra tại chỗ để cung cấp đầy đủ cho việc vận hành Phòng thí nghiệm Công nghệ, với việc bù đắp nguồn điện bổ sung so với việc sử dụng điện tại khuôn viên Broadway

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

UTS tin rằng giáo dục thiên về thực hành có vai trò quan trọng đối với sự thành công của sinh viên. Sinh viên có thể tiếp cận các cơ hội thực hành chuyên môn thông qua các kỳ thực tập, buổi học mô phỏng và phương pháp học tập dựa trên tình huống trong suốt quá trình học.

Với chương trình trao đổi sinh viên tầm cỡ tại Úc, sinh viên có cơ hội tư duy toàn cầu và trải nghiệm một đất nước khác trong quá trình học tập. Các cơ hội toàn cầu mở rộng kiến thức ngoài những bài học trên lớp, thông qua đó sinh viên có thể xây dựng kỹ năng quốc tế và giao thoa văn hóa thông qua vô vàn cơ hội làm việc và nghiên cứu.

UTS chú trọng việc học tập kết hợp và thiên về nghiên cứu, tham gia tích cực vào các phương pháp và kết quả nghiên cứu, kỹ năng tư duy phản biện, các phương pháp sáng tạo và phân tích nhằm giúp sinh viên không ngừng học tập.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường Kinh Doanh UTS

Trường Kinh doanh UTS là một trong số ít các học viện tại Úc được AACSB công nhận. Trường hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để định hình các chương trình giảng dạy và nghiên cứu nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp tích lũy các kỹ năng và kiến thức phù hợp.

Trường Văn chương và Khoa học Xã hội

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội là mái nhà của Trường Truyền thông và Trường Giáo dục và Quốc tế học. Khoa hướng tới mục tiêu tạo ra sự thay đổi tích cực trên toàn cầu và thúc đẩy công bằng xã hội thông qua giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác với cộng đồng và các ngành công nghiệp.

Trường Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng

Khoa Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng của UTS tiên phong thay đổi: trong không gian đô thị và cuộc sống, trong việc tìm hiểu và ứng dụng thiết kế, cũng như trong môi trường xây dựng đương đại. UTS được xếp hạng 2 tại Úc về Nghệ thuật và Thiết kế (QS 2022).

Trường Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin kết hợp kinh nghiệm thực tiễn trong tất cả các khóa học, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các cơ sở vật chất tiên tiến như phòng thí nghiệm từ xa hàng đầu thế giới. UTS là trường đại học số 1 của Úc về khoa học máy tính và kỹ thuật (ARWU 2021).

Trường Y

Tại Khoa Y tế của UTS, sinh viên có thể tham gia vào lực lượng lao động ngành y tế của tương lai thông qua chương trình đào tạo bám sát thực tiễn và lấy cảm hứng từ hoạt động nghiên cứu.

 • Khoa Y tế của UTS được quốc tế công nhận và xếp hạng 24 trên thế giới về điều dưỡng (QS 2022).

Trường Y Sau Đại Học

Tại Trường Cao học Y tế, sinh viên có thể nghiên cứu nhiều lĩnh vực như tâm lý học lâm sàng, chỉnh hình, chính sách y tế hoặc y dược. Trường đào tạo nhiều ngành học liên kết, nằm tại một tòa nhà mới khánh thánh, được thiết kế để hợp tác và học tập liên ngành.

Trường Luật

Tại Khoa Luật của UTS, sinh viên có thể học cách tạo ra thay đổi tích cực cho xã hội thông qua các phương pháp và phương thức đổi mới. Sinh viên có thể theo học ngành Công nghệ và Tương lai của Pháp lý, chuyên ngành lần đầu tiên có mặt tại Úc, giới thiệu cho sinh viên những công nghệ đột phá đang ảnh hưởng đến nghề luật.

Trường Khoa học Tự nhiên

Tại Khoa Khoa học, sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu tại tuyến đầu của khoa học và toán học thông qua các khóa học thực tế, phù hợp và sáng tạo được thiết kế phù hợp với ngành và được giảng dạy trong các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

Trường TD

Sinh viên có thể bảo chứng sự nghiệp tương lai của mình bằng cách học tập tại nơi giao thoa giữa tinh thần sáng tạo, đổi mới và khởi nghiệp. Sinh viên bậc đại học còn có thể theo học ngành Cử nhân Trí tuệ Sáng tạo và Đổi mới, ngành học lần đầu tiên có mặt trên thế giới.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế chưa từng theo học các chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình bằng cách hoàn thành bài kiểm tra hoặc chương trình tiếng Anh được UTS công nhận.

Điểm kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh được UTS công nhận với điều kiện đạt được trong vòng hai năm trước khi nộp đơn tại UTS, và ứng viên cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học liên quan.

Để biết thêm chi tiết về các yêu cầu tiếng Anh, vui lòng truy cập trang web của UTS.

Yêu cầu học thuật

Để vào học cử nhân tại UTS, ứng viên phải qua được kỳ thi tuyển có tính cạnh tranh cao và được công nhận, tương đương với chứng chỉ Lớp 12 của Úc.

Để được vào học các khóa cử nhân danh dự và hầu hết các khóa sau đại học, ứng viên phải có bằng cử nhân được công nhận và phù hợp, tương đương bằng cử nhân Úc.

Ứng viên cũng phải chứng minh tiềm năng thực hiện nghiên cứu và nộp một đề xuất nghiên cứu ngắn gọn, đã được thảo luận với một nhân viên phù hợp của UTS.

Lưu ý: ngoài các yêu cầu học thuật này, một số khóa học còn có những yêu cầu tuyển sinh cụ thể khác.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

University of Technology Sydney cấp cho sinh viên quốc tế một trong những suất học bổng hào phóng nhất tại Úc, lên đến 12 triệu AUD mỗi năm. Các học bổng hiện có bao gồm học bổng thành tích học tập xuất sắc, tài trợ cho nghiên cứu và hình thức hỗ trợ tài chính khác.

Học bổng sinh viên bậc cử nhân

 • Học bổng Cử nhân Quốc tế của Phó hiệu trưởng (Vice-Chancellor's International Undergraduate Scholarship) - Học bổng học phí toàn phần cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.
 • Học bổng Quốc tế Học thuật Xuất sắc bậc Cử nhân của UTS (UTS Undergraduate Academic Excellence International Scholarship) - Học bổng 25% học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.
 • Học bổng Dự bị UTS (UTS Foundation Studies Scholarship) - Học bổng 25% học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.
 • Học bổng từ UTS College đến UTS Pathways (UTS College to UTS Pathways Scholarship) - Học bổng 50% học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn còn lại tại UTS.
 • Học bổng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Scholarship) - Học bổng 50% học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.

Học bổng sinh viên Sau đại học

 • Học bổng Quốc tế hệ Giảng dạy trên lớp bậc Sau đại học của Phó hiệu trưởng (Vice-Chancellor's International Postgraduate Coursework Scholarship) - Học bổng toàn phần học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.
 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế bậc Sau đại học của UTS (UTS Postgraduate Academic Excellence International Scholarship) - Giảm 35% hoặc 25% học phí cho thời gian khóa học tiêu chuẩn.
 • Các khoản tài trợ của UTS dành cho các sinh viên Thạc sĩ hệ Giảng dạy trên lớp (UTS Grants for Masters by Coursework Students) - 3.000 AUD đối với học phí học kỳ đầu tiên.

Show more +Show less -
Hỗ trợ nghề nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

UTS Careers cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau để trang bị cho sinh viên sự tự tin và các kỹ năng làm việc trọng điểm cho sự thành công của họ. Các dịch vụ nghề nghiệp bao gồm:

Chương trình Cố vấn chuyên nghiệp

Đây là một cộng đồng trực tuyến được thiết kế để kết nối sinh viên hiện đang theo học và sinh viên mới tốt nghiệp với các chuyên gia trong ngành. Các nhà cố vấn bao gồm cựu sinh viên UTS, nhân viên và các chuyên gia bên ngoài đang làm việc trong ngành. Sinh viên UTS và sinh viên mới tốt nghiệp đều sẽ được tham gia với tư cách người được cố vấn.

Các buổi tư vấn không cần hẹn trước

Dịch vụ này cung cấp cho sinh viên UTS hỗ trợ tư vấn kịp thời, dễ tiếp cận và phù hợp với từng cá nhân, trong tất cả các giai đoạn của sự nghiệp - từ viết đơn xin việc, định hướng nghề nghiệp cho đến chuẩn bị phỏng vấn.

Các nguồn tài nguyên

UTS Career cung cấp rất nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến có thể giúp sinh viên điều chỉnh định hướng của mình trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Show more +Show less -
12337
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
143rd  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At UTS
At UTS
At UTS
Discover UTS
At UTS
At UTS
At UTS
Indonesian alumnus
Alumini Green & Science
Nepali alumna
Listen to Katrina
Listen to Alicia
Listen to Anubhav Jain
Malaysian alumnus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
5.0
Ronald
University of Technology Sydney
the support facilities
Xem thêm+
University of Technology Sydney University of Technology Sydney
Rated5/5based on1 student reviews
the support facilities Customer reviews:
University of Technology Sydney - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

University of Technology Sydney University of Technology Sydney
Rated5/5based on1 student reviews
the support facilities Customer reviews:
University of Technology Sydney - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?