Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

University of Wollongong

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam, Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019).

Wollongong là một trong những thành phố lớn nhất ở Úc, nằm giữa Biển Tasman và những ngọn núi, mang đến trải nghiệm chân thật về đất nước Úc cho sinh viên quốc tế.

UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Trường đại học có uy tín quốc tế xuất sắc về các tiêu chuẩn giảng dạy trong tất cả các khoa và có thành tích vượt bậc trong việc trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với công việc. UOW được xếp hạng trong top 1% về chất lượng sinh viên tốt nghiệp trong 2019 QS Graduate Employability Rankings (Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp) và 75,5% sinh viên UOW bảo đảm tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, vượt mức trung bình quốc gia là 71,9%.

Sinh viên có thể chọn một trong những ký túc xá nằm trong khuôn viên trường UOW, bao gồm khu tự phục vụ mới xây trong khuôn viên trường tại Kooloobong Village. Học viên được hỗ trợ học tập và nhận những phúc lợi tốt nhất trong suốt thời gian học tại UOW và có quyền truy cập trực tuyến vào CareerHub để được hỗ trợ trong quá trình tìm việc.

Với 130 câu lạc bộ và đoàn hội, và hơn 60 đội thể thao, UniActive của UOW cung cấp cơ sở vật chất thể thao hàng đầu để giúp học sinh luôn năng động. Trường còn tổ chức khoảng 100 buổi nhạc sống và hài kịch giải trí xuyên suốt cả năm tại UniBar.

UOW có trọng tâm và uy tín quốc tế, đồng thời cung cấp một loạt các chương trình trao đổi, học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên để chuyển tiếp từ các cơ sở ở Dubai và Hồng Kông, từ các tổ chức đối tác ở Singapore và Malaysia và từ bốn trường đại học ở Trung Quốc.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cơ sở South Western Sydney của Đại Học Wollongong tại Liverpool là nơi những sinh viên xuất sắc và thông minh nhất có thể đạt được bằng cấp quốc tế. Đây là khuôn viên đầu tiên thuộc một trường đại học lớn ở Liverpool và được xây dựng dựa trên mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp giữa UOW và Great South West.

Được mở cửa vào tháng 2 năm 2017, khuôn viên mới chiếm ba tầng trong tòa nhà Hội đồng thành phố Liverpool trên đường Moore St. Học sinh học tại cơ sở South Western Sydney của SOW có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ như kinh doanh, thương mại, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, nghiên cứu quốc tế, luật, điều dưỡng và công tác xã hội. Trường Cao Đẳng UOW cũng cung cấp chương trình tuyển sinh đại học, các khóa học tiếng Anh được công nhận và các chương trình đào tạo nghề.

Nhiều sinh viên UOW đảm nhận các vị trí và thực tập tại các tổ chức đối tác ở khu vực Tây Nam, bao gồm khoảng 330 sinh viên điều dưỡng đang làm việc trong bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần và cơ sở chăm sóc người già ở địa phương.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trong suốt lịch sử 42 năm của trường đại học, UOW đã xây dựng nên một danh tiếng quốc tế về nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chất lượng giảng dạy vượt trội. Trường đã nhận được vô số sự công nhận, bằng khen và giải thưởng trong những năm qua.

Trường được công nhận là một trong những cở sở giảng dạy xuất sắc nhất thế giới, nhận được Spotlight Award (Giải Thưởng Nổi Bật) trong 2018 Global Teaching Excellence Awards (Giải thưởng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018).

UOW là trường đại học duy nhất của Úc được lọt vào vòng chung kết Giải thưởng giảng dạy xuất sắc toàn cầu (GTEA) trong hai năm liên tiếp, đưa trường trở thành một trong những cở sở hàng đầu trên thế giới về chất lượng giảng dạy.

UOW đảm bảo rằng các hoạt động trong lớp học mang lại hiệu quả cao và lấy học sinh làm trung tâm. Tất cả các chương trình học ở UOW đều được được công nghệ hỗ trợ, thử thách trí tuệ, dựa trên nghiên cứu hoặc tìm tòi, và mang tính thực tiễn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Wollongong là một trường giảng dạy và nghiên cứu toàn diện với năm khoa:

 • Khoa Kinh Doanh (BUS) cung cấp trải nghiệm học tập năm sao nhằm đào tạo nên những chuyên gia, nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tư duy độc lập và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
 • Khoa Khoa Học, Y Học và Sức Khỏe (SMAH) cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học tập trung vào việc mở rộng kiến thức về con người và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Khoa Khoa Học Kỹ thuật và Thông tin (EIS) nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc trong nghiên cứu, có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành và chính phủ, và phương pháp tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy và học tập.
 • Khoa Luật, Nhân văn và Nghệ Thuật (LHA) mong muốn phát triển tiềm năng trong nền kinh tế khu vực cũng như mạng lưới toàn cầu thông qua lãnh đạo giáo dục dựa trên nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn, ví dụ như giải quyết vấn đề sáng tạo, tư duy phân tích và phản biện, kỷ luật tự giác và làm việc nhóm.
 • Khoa Khoa Học Xã hội là một cộng đồng tập trung những học giả, sinh viên và giảng viên chuyên nghiệp, những người luôn tận tuỵ để tạo ra sự khác biệt thông qua việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và tranh biện mở.

Mỗi khoa bao gồm nhiều trường trực thuộc đi chuyên sâu vào một hoặc nhiều lĩnh vực. Với hơn 365 chương trình, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội và STEM.

Nghiên cứu ở UOW được thực hiện xung quanh một số đơn vị nghiên cứu chính, thế mạnh nghiên cứu, những trung tâm tài trợ từ bên ngoài và đơn vị nghiên cứu từ khoa

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

UOW công nhận bằng trung học từ hơn 40 quốc gia và hệ thống giáo dục và có thể đánh giá học viên đã hoàn thành chương trình học tương đương với cấp trung học ở Úc (Lớp 12) để nhập học thẳng vào năm đầu tiên của chương trình cử nhân.

Nếu học viên không đạt được yêu cầu tuyển sinh để vào thẳng chương trình cử nhân đã chọn, họ có thể chọn học chương trình chuyển tiếp tại Trường Cao Đẳng UOW, và có thể đảm bảo vào được rất nhiều chương trình đại học ở UOW ở mức trình độ của học viên năm thứ nhất hoặc thứ hai.

Học viên đã có bằng, hoặc đã hoàn thành một phần chương trình cử nhân, có thể nộp đơn trực tiếp để có thể chuyển đổi tín chỉ học.

Tất cả các học viên phải nộp các bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh. Kết quả từ những bài kiểm tra lớn quốc tế được chấp nhận, bao gồm IELTS và TOEFL. Học viên cũng có thể đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ bằng cách hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng UOW.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Wollongong có chi phí sinh hoạt rất hợp lý, nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính của mình. Chi phí sinh hoạt thấp hơn ở Wollongong là một lợi thế lớn nhờ nằm bên ngoài thành phố thủ đô như Sydney hoặc Melbourne. Giá thuê phòng, ăn uống và giải trí ở Wollongong phải chăng hơn nhiều so với những thành phố lớn, nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa thời gian học tập tại Úc.

UOW cung cấp nhiều học bổng và các khoản trợ cấp tài chính để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên. Đây là những khoản giảm học phí lên tới 30 phần trăm. Học viên sẽ được tự động xem xet cho một học bổng hoặc hỗ trợ tài chính khi nộp đơn.

Sinh viên trường UOW, Anne Fernando chuyển từ Sri Lanka sang UOW vào năm 2015 để học Toán và Tài chính. Anne nhận được học bổng sinh viên quốc tế và một khoản khác dưới hình thức giảm học phí từ khoa của mình. ''Tôi đã rất băn khoăn giữa một trường đại học ở Melbourne, Brisbane và Wollongong, nhưng chi phí cho khoá học ở Wollongong phải chăng hơn rất nhiều. Ngoài học bổng của mình, tôi còn nhận được giải thưởng Dean's Scholar, nhờ đó tôi nhận được một khoản trợ cấp cho sách giáo khoa mỗi năm.''

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

UOW xem sinh viên tốt nghiệp là thành tựu lớn nhất của trường. Những nhà tuyển dụng ở Úc và trên toàn thế giới đều đồng ý rằng UOW được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp (QS Graduate Employability Ranking 2019).

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Wollongong cũng có tỷ lệ tìm được việc làm trên trung bình. Các chỉ số chất lượng của chính phủ Úc về học tập và giảng dạy (QILT) cho thấy 75,5% sinh viên tốt nghiệp UOW có việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp. Vượt mức trung bình quốc gia là 71,9%. Sinh viên sau đại học ở UOW cũng có cơ hội tìm được việc làm cao, với 88,2% đảm bảo có việc làm trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp, trái ngược với tỷ lệ 86% trên toàn quốc.

UOW đẩy mạnh các chương trình thực tập và liên kết với các công ty để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. Trường cũng cung cấp tư vấn nghề nghiệp và hội thảo tìm kiếm việc làm cho sinh viên để đảm bảo rằng họ đang suy xet về sự nghiệp và xây dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
14601
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

This is UOW
UOW Lecture
Students at UOW
The Mckinnon Building
Wollongong Aerial View
International students
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?