พูดคุยกับเรา arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary (Queen Mary) เป็นสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำของโลกที่ประกอบด้วย 5 วิทยาเขตในฝั่งตะวันออกและใจกลางของกรุงลอนดอน โดยมีประวัติเริ่มต้นย้อนหลังไปยังปีค.ศ. 1785 จากการก่อตั้งขี้นเป็นคณะวิชาการแพทย์แห่งแรกของประเทศอังกฤษที่โรงพยาบาล Royal London นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาวิชาอย่างเช่นมนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, นิติศาสตร์, แพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 19 ของสหราชอาณาจักรและอันดับที่ 114 ของโลก (การจัดอันดับรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS) และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในกลุ่ม Russell Group ที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาผ่านการทำงาน

ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีเยี่ยมและได้มีการลงทุนเป็นเงิน 105 ล้านปอนด์ในสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาปรับปรุงอาคารเรียนวิศวกรรมศาสตร์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ด้านวิทยาการหุ่นยนต์อันทันสมัยจนถึงคณะวิชาทันตกรรมใหม่แห่งแรกในรอบ 40 ปีของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัย Queen Mary มีการพัฒนาปรับปรุงเพื่อประโยชน์ของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง

Queen Mary มีประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลาย ด้วยนักศึกษามากกว่า 27,000 คนจากมากกว่า 160 ประเทศ โดย 50% ของชุมชนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเป็นนักศึกษานานาชาติ

บริการด้านอาชีพที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัยมีบริการนัดหมายแบบตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่แนะแนวด้านอาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ, บริการค้นหาโอกาสงานเพื่อการได้รับประสบการณ์การทำงานมากกว่า 2,000 ตำแหน่งและการเข้าร่วมงานกิจกรรมเพื่อพบปะกับผู้จ้างงานจากทั่วสหราชอาณาจักร ทั้งหมดนี้ได้ทำให้ Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 10 ของสหราชอาณาจักรในด้านเงินเดือนเริ่มต้นของผู้สำเร็จการศึกษาในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Sunday Times

การวิจัยที่ Queen Mary อยู่ในระดับชั้นนำของโลกและมีนักวิชาการคุณภาพเยี่ยมทำงานวิจัยในด้านต่างๆ อาทิเช่นการรักษาโรคมะเร็งและดาราศาสตร์ โดยมหาวิทยาลัย Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 5 ของสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพของผลงานวิจัย (ตย. ระดับ 3* และ 4*) ในการทดสอบ REF2014 ครั้งล่าสุด

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19

ทางมหาวิทยาลัยมีการดำเนินการมาตรการมากมายเพื่อปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคณาจารย์และนักศึกษาทุกคน Queen Mary มีแผนที่จะเปิดต้อนรับนักศึกษาในเดือนกันยายนปี อย่างไรก็ตามสำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถเดินทางได้ ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยอำนวยความสะดวกผ่านทางการเรียนทางออนไลน์โดยการใช้วิธีการเรียนแบบผสมผสาน

มหาวิทยาลัยมีการปฏิบัติตามแนวทางและมาตรการต่างๆทุกข้อของรัฐบาลเพื่อให้วิทยาเขตปลอดภัยจากเชื้อ Covid-19 ซึ่งรวมถึงการปรับเปลี่ยนการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างเช่นห้องบรรยาย, ห้องสมุด, พื้นที่สำหรับการเรียนและกิจกรรมทางสังคม

ทางมหาวิทยาลัยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงเกณฑ์การรับเข้าเรียนและยังคงมีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษยังคงมีการเปิดสอนพร้อมด้วยบางหลักสูตรที่เปิดสอนทางออนไลน์ นอกจากนี้ Queen Mary ยังมีทรัพยากรอันหลากหลายเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการแจ้งข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์อย่างสม่ำเสมอ โดยนักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ศูนย์นานาชาติในประเทศจีน

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary ได้เปิดศูนย์นานาชาติด้านการสอนและการเรียน (ICTL) ร่วมกับมหาวิทยาลัย Northwestern Polytechnical (NPU) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศจีน

ศูนย์แห่งนี้ซึ่งเปิดให้บริการในวันที่ 25 มิถุนายน 2018 จะเป็นสถาบันการศึกษาร่วมระหว่างจีนและต่างประเทศและเป็นส่วนหนึ่งของคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัย London, Queen Mary (QMES) ใน NPU โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาหลักปฏิบัติด้านการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในสาขา STEM (วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์)

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary เปิดสอนหลักสูตรผ่านการทำงานหลักสูตรใหม่

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเปิดตัวหลักสูตรผ่านการทำงานระดับปริญญาตรีสาขาผู้จัดการได้รับอนุญาตที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับภาคสังคม โดยเป็นหลักสูตรปริญญาตรีในสาขานี้หลักสูตรแรกของสหราชอาณาจักร

ความร่วมมือใหม่ระหว่างประเทศอินเดียกับสหราชอาณาจักร

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเปิดตัวโครงการ Resilient Futures India Initiative โดยโครงการซึ่งดำเนินการในเมืองนิวเดลีนี้จะเป็นการเชิญผู้เชี่ยวชาญจากทั้งประเทศอินเดียและสหราชอาณาจักรมาร่วมประชุมอภิปรายเกี่ยวกับปัญหาระดับโลกที่มีความซับซ้อนในด้านต่างๆ อย่างเช่นความเสมอภาค, สุขภาพและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Queen Mary เป็นหนึ่งใน 24 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในกลุ่ม Russell Group ที่มีความมุ่งมั่นในการทำการวิจัยที่มีคุณภาพสูงสุด, การมอบประสบการณ์ด้านการเรียนการสอนอันเป็นเลิศ, มีโอกาสการได้งานของบัณฑิตที่ดีเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับภาคธุรกิจและภาครัฐ

Queen Mary จะมอบประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงที่ส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ พร้อมด้วยการสอนที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยการวิจัยระดับชั้นนำของโลก Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 2 ของกรุงลอนดอนในกลุ่มมหาวิทยาลัย Russell Group ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา (การสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ 2018) โดยมีหลายๆสาขาวิชาที่ได้คะแนนมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ในด้านความพึงพอใจโดยรวม อาทิเช่นสาขาการละคร, ภาษาเยอรมัน, ประวัติศาสตร์, ไอบีเรียศึกษาและแพทยศาสตร์

Queen Mary มีรูปแบบการสอนที่มีความหลากหลาย นอกเหนือจากการบรรยายแล้ว นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนโดยการสอนแบบกลุ่มขนาดเล็กในรูปแบบ: การกวดวิชา, การสัมมนา, กิจกรรมเวิร์คช็อป, ชั้นเรียนฝึกหัดและชั้นเรียนแก้ไขปัญหา (PBL) (สำหรับหลักสูตรสาขาแพทยศาสตร์และวัสดุศาสตร์บางหลักสูตร) นอกจากนี้นักศึกษาส่วนใหญ่จะมีโอกาสได้ทำงานโครงการกลุ่ม ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับโลกของการทำงานจริงที่ซึ่งทักษะการทำงานเป็นทีมมีความจำเป็นอย่างมาก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยทุกคนจะได้พัฒนาทักษะการเรียนอย่างอิสระและได้รับประสบการณ์ที่ดีในด้านนี้ผ่านการเขียนเรียงความ, รายงาน, โครงการ, วิทยานิพนธ์ปีสุดท้ายและการอ่านทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชานั้นๆ โดยอาจมีความแตกต่างจากการเรียนในโรงเรียนหรือวิทยาลัยแต่ก็เป็นทักษะที่ถ่ายโอนได้ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง

บริการด้านการพัฒนาการเรียนของมหาวิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปอันหลากหลายในด้านต่างๆ เช่นทักษะการจดบันทึกการบรรยายและการจัดระบบการเรียน รวมถึงมีการกวดวิชาในทุกด้านของการเรียนและความช่วยเหลือด้านคณิตศาสตร์

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

Queen Mary ประกอบด้วยคณะ, คณะวิชาและแผนกวิชาต่างๆดังนี้:

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ในการจัดอันดับรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS หลักสูตรสาขาศิลปะการแสดง, ภาษาอังกฤษและวรรณคดี และสาขากฎหมายอยู่ในอันดับท็อป 50 ของโลก ในการจัดอันดับโดย Guardian University Guide 2021 หลักสูตรสาขากฎหมายอยู่ในอันดับที่ 12 ของสหราชอาณาจักร ทางคณะมีการเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สาขากฎหมายและการเมืองจนถึงสาขาภาพยนตร์ศึกษาและวรรณคดี อีกทั้งยังได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัยประมาณ 7 ล้านปอนด์ต่อปีและมีการลงทุนในด้านทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาการวิจัยมากกว่า 1 ล้านปอนด์

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะนี้มีความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการสอนในสาขาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ด้วยการเปิดสอนหลักสูตรผ่านทาง 5 คณะวิชา

ทางคณะได้มีการลงทุนมากกว่า 50 ล้านปอนด์ในด้านอาคารเรียน, อุปกรณ์และหลักปฏิบัติด้านการสอนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้นักศึกษาได้รับการสอนด้วยรูปแบบการสอนที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดภายในห้องทดลองที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

คณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์

คณะวิชาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ Barts และ Londonเป็นหนึ่งในคณะเรียนของ Queen Mary โดยมีความร่วมมือกับองค์กรทรัสต์ที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Barts Health NHS Trust และองค์กรทรัสต์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในเครือ - Homerton, Newham, Whipps Cross และ Queen's (Romford) การวิจัยและการสอนของคณะวิชามีพื้นฐานจากสภาพแวดล้อมทางคลินิกที่มีความหลากหลายและสนับสนุนการเรียน

ผลการสำรวจ Research Excellence Framework (REF 2014) ได้ให้คะแนนคณะวิชาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ Barts และ London ในฐานะสถาบันระดับท็อป 7 ของสหราชอาณาจักรในทั้ง 3 หัวข้อของการประเมินอันได้แก่สาขา - การแพทย์คลินิก การสาธารณสุข, บริการสุขภาพและสาธารณสุขมูลฐาน และวิชาชีพด้านสุขภาพ, ทันตแพทยศาสตร์, การพยาบาลและเภสัชศาสตร์ ทางคณะมีชื่อเสียงด้านการวิจัยทั้งระดับประเทศและนานาชาติและสามารถทำรายได้จากการวิจัยได้ถึง 40 ล้านปอนด์ในแต่ละปี อีกทั้งหลักสูตรสาขาทันตแพทยศาสตร์และแพทยศาสตร์ยังอยู่ในอันดับที่ 11 และ 15 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย 2020 ของ The Guardian ด้วย

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

วิธีการสมัคร

ขั้นตอนที่ 1

นักศึกษาเลือกหลักสูตรการเรียนจากรายชื่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีของ Queen Mary

ขั้นตอนที่ 2

Queen Mary รับพิจารณาคุณวุฒิการศึกษาต่างประเทศหลากหลายประเภท โดยนักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลรายประเทศ/ภูมิภาคเพื่อตรวจสอบว่าตนเองมีคุณวุฒิการศึกษาตามที่กำหนดหรือไม่

ขั้นตอนที่ 3

นักศึกษานานาชาติที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความสามารถด้านการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษเพียงพอสำหรับการเรียนในหลักสูตรที่สมัครเข้าเรียน ซึ่งนักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อกำหนดทั้งหมดของมหาวิทยาลัยได้ คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ.

ขั้นตอนที่ 4

การสมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีจะทำการสมัครผ่านทาง UCAS ส่วนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะทำการสมัครทางออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับสมัครและรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครเรียนสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ทางมหาวิทยาลัยได้มีการปรับเปลี่ยนกระบวนการสมัครเรียน นักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดได้จากเว็บเพจที่จัดทำขึ้นเป็นการเฉพาะของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Queen Mary มีวิทยาเขตที่มีทุกอย่างพร้อมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเขตใจกลางกรุงลอนดอน รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายให้นักศึกษาได้ใช้งานและสะดวกสบายที่ทุกวิทยาเขตในใจกลางเมืองหลวงของประเทศ

ด้วยพื้นที่สีเขียวและกลางแจ้งมากมาย วิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยในเขต Mile End มีพื้นที่อันปลอดภัยและเงียบสงบให้นักศึกษาได้ผ่อนคลาย, เรียนและทำกิจกรรมทางสังคม ภายในวิทยาเขตมีทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ นอกเหนือจากห้องบรรยาย, ห้องทดลองและห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้วยังมีร้านค้า, ร้านอาหาร, บาร์, โรงยิม, ธนาคารและ ที่พักให้บริการในวิทยาเขตด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดอยู่ห่างกันโดยการเดินเพียง 5 นาที ซึ่งง่ายสำหรับการใช้ชีวิตของนักศึกษา

ห้องสมุด

ไม่นานมานี้ห้องสมุด 24 ชั่วโมงของ Queen Mary ในวิทยาเขต Mile End ได้มีการปรับปรุงใหม่ด้วยเงินถึง 1.5 ล้านปอนด์ซึ่งทำให้มีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือและบริการคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น นักศึกษาสาขาการแพทย์และทันตกรรมจะสามารถใช้บริการห้องสมุดด้านการแพทย์ที่ Whitechapel และ West Smithfield ขณะที่นักศึกษาทุกคนจะสามารถใช้บริการห้องสมุด Senate House ของมหาวิทยาลัย London ที่ Bloomsbury

สุขภาพ

บริการด้านสุขภาพนักศึกษามีให้บริการที่วิทยาเขต Mile End

กีฬา

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการอุทยานโอลิมปิก Queen Elizabeth ที่ Stratford ได้ รวมถึงศูนย์กีฬาทางน้ำลอนดอนและสนามบาสเก็ตบอลและเน็ตบอลด้วย

ศูนย์สุขภาพและฟิตเนส QMotion

QMotion เป็นศูนย์กีฬาและฟิตเนสสำหรับมหาวิทยาลัย London, Queen Mary ที่วิทยาเขต Mile End นอกจากนี้ยังมีโรงยิมขนาดเล็กที่วิทยาเขต Charterhouse Square สำหรับนักศึกษาสาขาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ด้วย

ศูนย์กลางสมาพันธ์นักศึกษา

The Hub เป็นสถานที่จัดกิจกรรมส่วนใหญ่ของสมาพันธ์ที่วิทยาเขต Mile End โดยมีพื้นที่ต้อนรับของสมาพันธ์, พื้นที่ที่เปิดให้จองสำหรับกลุ่มนักศึกษาและชมรมต่างๆ, พื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมและอีกมากมาย ส่วนสมาคมนักศึกษา Barts และ London (BLSA) ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของตนเองที่วิทยาเขต Whitechapel สำหรับนักศึกษาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์

ที่พัก

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary มีที่พักรวม 2,928 ที่สำหรับนักศึกษาใหม่ทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

สังคมของประเทศอังกฤษมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและปลอดภัย นักศึกษาจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อขอรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Queen Mary ให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัยส่วนบุคคล โดยมีแผนกบริการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตที่ทำหน้าที่ตลอดเวลา ทีมงานบริการรักษาความปลอดภัยประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตทั้งชายและหญิง 50 คนที่ผลัดเปลี่ยนกันประจำหน้าที่ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยห้องควบคุมการรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบที่วิทยาเขต Mile End, Whitechapel และ Charterhouse Square

มาตรการด้านความปลอดภัย

 • เจ้าหน้าที่คณาจารย์และนักศึกษาทุกคนของ Queen Mary ต้องพกบัตรประจำตัวติดตัวตลอดเวลาที่อยู่ในวิทยาเขต
 • การเข้าออกหอพักนักศึกษาจะจำกัดสำหรับผู้พักอาศัยและแขกของผู้พักอาศัยเท่านั้น โดยมีการใช้บัตรควบคุมสำหรับการเข้าออกอาคาร
 • บางอาคารเรียนจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำหน้าที่ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับเพื่อทำการตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเข้าไปภายในอาคาร
 • ห้องสมุดใช้ระบบบัตรรูดเพื่อการเข้าใช้บริการ
 • การเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของสมาพันธ์นักศึกษาจะอนุญาตเฉพาะนักศึกษาและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ของ Queen Mary ที่มีบัตรประจำตัวเท่านั้น

Show more +Show less -
7158
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
117th  / 1250
At Queen Mary
Campus
Join Queen Mary
MapDefaultImage

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£1353

 • £472
  บ้านพัก
 • £559
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £234
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.5)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.4
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.2
คุณภาพการสอน
4.2
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.4
การจัดอันดับโลก
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-03-24
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Supportive Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-03-24
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Supportive Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์