text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

อัปเดตข้อมูล COVID-19: สถาบันนี้มีคอร์สเรียนที่เริ่มเรียนแบบออนไลน์ได้และเข้าเรียนในห้องเรียนจริงภายหลัง

อัปเดต ข้อมูลใหม่ล่าสุด ด้านล่าง

video Bg
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary (Queen Mary) เป็นสถาบันการศึกษาระดับชั้นนำของโลกที่ประกอบด้วย 5 วิทยาเขตในฝั่งตะวันออกและใจกลางของกรุงลอนดอน โดยมีประวัติเริ่มต้นย้อนหลังไปยังปีค.ศ. 1785 จากการก่อตั้งขี้นเป็นคณะวิชาการแพทย์แห่งแรกของประเทศอังกฤษที่โรงพยาบาล Royal London นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาวิชาอย่างเช่นมนุษยศาสตร์, สังคมศาสตร์, นิติศาสตร์, แพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับที่ 19 ของสหราชอาณาจักรและอันดับที่ 114 ของโลก (การจัดอันดับรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS) และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในกลุ่ม Russell Group ที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาผ่านการทำงาน

ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีเยี่ยมและได้มีการลงทุนเป็นเงิน 105 ล้านปอนด์ในสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาปรับปรุงอาคารเรียนวิศวกรรมศาสตร์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ด้านวิทยาการหุ่นยนต์อันทันสมัยจนถึงคณะวิชาทันตกรรมใหม่แห่งแรกในรอบ 40 ปีของสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัย Queen Mary มีการพัฒนาปรับปรุงเพื่อประโยชน์ของนักศึกษาอย่างต่อเนื่อง

Queen Mary มีประชากรนักศึกษาที่มีความหลากหลาย ด้วยนักศึกษามากกว่า 27,000 คนจากมากกว่า 160 ประเทศ โดย 50% ของชุมชนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเป็นนักศึกษานานาชาติ

บริการด้านอาชีพที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัยมีบริการนัดหมายแบบตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่แนะแนวด้านอาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ, บริการค้นหาโอกาสงานเพื่อการได้รับประสบการณ์การทำงานมากกว่า 2,000 ตำแหน่งและการเข้าร่วมงานกิจกรรมเพื่อพบปะกับผู้จ้างงานจากทั่วสหราชอาณาจักร ทั้งหมดนี้ได้ทำให้ Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 10 ของสหราชอาณาจักรในด้านเงินเดือนเริ่มต้นของผู้สำเร็จการศึกษาในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยของ Sunday Times

การวิจัยที่ Queen Mary อยู่ในระดับชั้นนำของโลกและมีนักวิชาการคุณภาพเยี่ยมทำงานวิจัยในด้านต่างๆ อาทิเช่นการรักษาโรคมะเร็งและดาราศาสตร์ โดยมหาวิทยาลัย Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 5 ของสหราชอาณาจักรในด้านคุณภาพของผลงานวิจัย (ตย. ระดับ 3* และ 4*) ในการทดสอบ REF2014 ครั้งล่าสุด

Show more +Show less -
ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19

ทางมหาวิทยาลัยมีการดำเนินการมาตรการมากมายเพื่อปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคณาจารย์และนักศึกษาทุกคน Queen Mary มีแผนที่จะเปิดต้อนรับนักศึกษาในเดือนกันยายนปี 2020 อย่างไรก็ตามสำหรับนักศึกษาที่ไม่สามารถเดินทางได้ ทางมหาวิทยาลัยจะช่วยอำนวยความสะดวกผ่านทางการเรียนทางออนไลน์โดยการใช้วิธีการเรียนแบบผสมผสาน

มหาวิทยาลัยมีการปฏิบัติตามแนวทางและมาตรการต่างๆทุกข้อของรัฐบาลเพื่อให้วิทยาเขตปลอดภัยจากเชื้อ Covid-19 ซึ่งรวมถึงการปรับเปลี่ยนการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างเช่นห้องบรรยาย, ห้องสมุด, พื้นที่สำหรับการเรียนและกิจกรรมทางสังคม

ทางมหาวิทยาลัยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงเกณฑ์การรับเข้าเรียนและยังคงมีทุนการศึกษามอบให้นักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม หลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษยังคงมีการเปิดสอนพร้อมด้วยบางหลักสูตรที่เปิดสอนทางออนไลน์ นอกจากนี้ Queen Mary ยังมีทรัพยากรอันหลากหลายเพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษา ซึ่งรวมถึงการแจ้งข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสถานการณ์อย่างสม่ำเสมอ โดยนักศึกษาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ศูนย์นานาชาติในประเทศจีน

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary ได้เปิดศูนย์นานาชาติด้านการสอนและการเรียน (ICTL) ร่วมกับมหาวิทยาลัย Northwestern Polytechnical (NPU) ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของประเทศจีน

ศูนย์แห่งนี้ซึ่งเปิดให้บริการในวันที่ 25 มิถุนายน 2018 จะเป็นสถาบันการศึกษาร่วมระหว่างจีนและต่างประเทศและเป็นส่วนหนึ่งของคณะวิชาวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัย London, Queen Mary (QMES) ใน NPU โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาหลักปฏิบัติด้านการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในสาขา STEM (วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์)

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary เปิดสอนหลักสูตรผ่านการทำงานหลักสูตรใหม่

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเปิดตัวหลักสูตรผ่านการทำงานระดับปริญญาตรีสาขาผู้จัดการได้รับอนุญาตที่ออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับภาคสังคม โดยเป็นหลักสูตรปริญญาตรีในสาขานี้หลักสูตรแรกของสหราชอาณาจักร

ความร่วมมือใหม่ระหว่างประเทศอินเดียกับสหราชอาณาจักร

ไม่นานมานี้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการเปิดตัวโครงการ Resilient Futures India Initiative โดยโครงการซึ่งดำเนินการในเมืองนิวเดลีนี้จะเป็นการเชิญผู้เชี่ยวชาญจากทั้งประเทศอินเดียและสหราชอาณาจักรมาร่วมประชุมอภิปรายเกี่ยวกับปัญหาระดับโลกที่มีความซับซ้อนในด้านต่างๆ อย่างเช่นความเสมอภาค, สุขภาพและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

Show more +Show less -
คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Queen Mary เป็นหนึ่งใน 24 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในกลุ่ม Russell Group ที่มีความมุ่งมั่นในการทำการวิจัยที่มีคุณภาพสูงสุด, การมอบประสบการณ์ด้านการเรียนการสอนอันเป็นเลิศ, มีโอกาสการได้งานของบัณฑิตที่ดีเยี่ยมและความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับภาคธุรกิจและภาครัฐ

Queen Mary จะมอบประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงที่ส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ พร้อมด้วยการสอนที่ได้รับแรงบันดาลใจโดยการวิจัยระดับชั้นนำของโลก Queen Mary อยู่ในอันดับที่ 2 ของกรุงลอนดอนในกลุ่มมหาวิทยาลัย Russell Group ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา (การสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ 2018) โดยมีหลายๆสาขาวิชาที่ได้คะแนนมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ในด้านความพึงพอใจโดยรวม อาทิเช่นสาขาการละคร, ภาษาเยอรมัน, ประวัติศาสตร์, ไอบีเรียศึกษาและแพทยศาสตร์

Queen Mary มีรูปแบบการสอนที่มีความหลากหลาย นอกเหนือจากการบรรยายแล้ว นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์การเรียนโดยการสอนแบบกลุ่มขนาดเล็กในรูปแบบ: การกวดวิชา, การสัมมนา, กิจกรรมเวิร์คช็อป, ชั้นเรียนฝึกหัดและชั้นเรียนแก้ไขปัญหา (PBL) (สำหรับหลักสูตรสาขาแพทยศาสตร์และวัสดุศาสตร์บางหลักสูตร) นอกจากนี้นักศึกษาส่วนใหญ่จะมีโอกาสได้ทำงานโครงการกลุ่ม ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับโลกของการทำงานจริงที่ซึ่งทักษะการทำงานเป็นทีมมีความจำเป็นอย่างมาก

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยทุกคนจะได้พัฒนาทักษะการเรียนอย่างอิสระและได้รับประสบการณ์ที่ดีในด้านนี้ผ่านการเขียนเรียงความ, รายงาน, โครงการ, วิทยานิพนธ์ปีสุดท้ายและการอ่านทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชานั้นๆ โดยอาจมีความแตกต่างจากการเรียนในโรงเรียนหรือวิทยาลัยแต่ก็เป็นทักษะที่ถ่ายโอนได้ที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง

บริการด้านการพัฒนาการเรียนของมหาวิทยาลัยมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปอันหลากหลายในด้านต่างๆ เช่นทักษะการจดบันทึกการบรรยายและการจัดระบบการเรียน รวมถึงมีการกวดวิชาในทุกด้านของการเรียนและความช่วยเหลือด้านคณิตศาสตร์

Show more +Show less -
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

Queen Mary ประกอบด้วยคณะ, คณะวิชาและแผนกวิชาต่างๆดังนี้:

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ในการจัดอันดับรายสาขาวิชาประจำปี 2021 โดย QS หลักสูตรสาขาศิลปะการแสดง, ภาษาอังกฤษและวรรณคดี และสาขากฎหมายอยู่ในอันดับท็อป 50 ของโลก ในการจัดอันดับโดย Guardian University Guide 2021 หลักสูตรสาขากฎหมายอยู่ในอันดับที่ 12 ของสหราชอาณาจักร ทางคณะมีการเปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขา ตั้งแต่สาขากฎหมายและการเมืองจนถึงสาขาภาพยนตร์ศึกษาและวรรณคดี อีกทั้งยังได้รับเงินทุนสนับสนุนการวิจัยประมาณ 7 ล้านปอนด์ต่อปีและมีการลงทุนในด้านทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาการวิจัยมากกว่า 1 ล้านปอนด์

คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

คณะนี้มีความเป็นเลิศด้านการวิจัยและการสอนในสาขาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ด้วยการเปิดสอนหลักสูตรผ่านทาง 5 คณะวิชา

ทางคณะได้มีการลงทุนมากกว่า 50 ล้านปอนด์ในด้านอาคารเรียน, อุปกรณ์และหลักปฏิบัติด้านการสอนในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้นักศึกษาได้รับการสอนด้วยรูปแบบการสอนที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดภายในห้องทดลองที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

คณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์

คณะวิชาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ Barts และ Londonเป็นหนึ่งในคณะเรียนของ Queen Mary โดยมีความร่วมมือกับองค์กรทรัสต์ที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น Barts Health NHS Trust และองค์กรทรัสต์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในเครือ - Homerton, Newham, Whipps Cross และ Queen's (Romford) การวิจัยและการสอนของคณะวิชามีพื้นฐานจากสภาพแวดล้อมทางคลินิกที่มีความหลากหลายและสนับสนุนการเรียน

ผลการสำรวจ Research Excellence Framework (REF 2014) ได้ให้คะแนนคณะวิชาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ Barts และ London ในฐานะสถาบันระดับท็อป 7 ของสหราชอาณาจักรในทั้ง 3 หัวข้อของการประเมินอันได้แก่สาขา - การแพทย์คลินิก การสาธารณสุข, บริการสุขภาพและสาธารณสุขมูลฐาน และวิชาชีพด้านสุขภาพ, ทันตแพทยศาสตร์, การพยาบาลและเภสัชศาสตร์ ทางคณะมีชื่อเสียงด้านการวิจัยทั้งระดับประเทศและนานาชาติและสามารถทำรายได้จากการวิจัยได้ถึง 40 ล้านปอนด์ในแต่ละปี อีกทั้งหลักสูตรสาขาทันตแพทยศาสตร์และแพทยศาสตร์ยังอยู่ในอันดับที่ 11 และ 15 ของสหราชอาณาจักรในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย 2020 ของ The Guardian ด้วย

Show more +Show less -
การรับเข้าเรียน

การรับเข้าเรียน

วิธีการสมัคร

ขั้นตอนที่ 1

นักศึกษาเลือกหลักสูตรการเรียนจากรายชื่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีของ Queen Mary

ขั้นตอนที่ 2

Queen Mary รับพิจารณาคุณวุฒิการศึกษาต่างประเทศหลากหลายประเภท โดยนักศึกษาควรตรวจสอบข้อมูลรายประเทศ/ภูมิภาคเพื่อตรวจสอบว่าตนเองมีคุณวุฒิการศึกษาตามที่กำหนดหรือไม่

ขั้นตอนที่ 3

นักศึกษานานาชาติที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกต้องแสดงหลักฐานว่าตนเองมีความสามารถด้านการพูดและการเขียนภาษาอังกฤษเพียงพอสำหรับการเรียนในหลักสูตรที่สมัครเข้าเรียน ซึ่งนักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อกำหนดทั้งหมดของมหาวิทยาลัยได้ คุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ.

ขั้นตอนที่ 4

การสมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรีจะทำการสมัครผ่านทาง UCAS ส่วนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจะทำการสมัครทางออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับสมัครและรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครเรียนสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ทางมหาวิทยาลัยได้มีการปรับเปลี่ยนกระบวนการสมัครเรียน นักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดได้จากเว็บเพจที่จัดทำขึ้นเป็นการเฉพาะของมหาวิทยาลัย

Show more +Show less -
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Queen Mary มีวิทยาเขตที่มีทุกอย่างพร้อมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเขตใจกลางกรุงลอนดอน รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายให้นักศึกษาได้ใช้งานและสะดวกสบายที่ทุกวิทยาเขตในใจกลางเมืองหลวงของประเทศ

ด้วยพื้นที่สีเขียวและกลางแจ้งมากมาย วิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยในเขต Mile End มีพื้นที่อันปลอดภัยและเงียบสงบให้นักศึกษาได้ผ่อนคลาย, เรียนและทำกิจกรรมทางสังคม ภายในวิทยาเขตมีทุกอย่างที่นักศึกษาต้องการ นอกเหนือจากห้องบรรยาย, ห้องทดลองและห้องสมุดที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้วยังมีร้านค้า, ร้านอาหาร, บาร์, โรงยิม, ธนาคารและ ที่พักให้บริการในวิทยาเขตด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดอยู่ห่างกันโดยการเดินเพียง 5 นาที ซึ่งง่ายสำหรับการใช้ชีวิตของนักศึกษา

ห้องสมุด

ไม่นานมานี้ห้องสมุด 24 ชั่วโมงของ Queen Mary ในวิทยาเขต Mile End ได้มีการปรับปรุงใหม่ด้วยเงินถึง 1.5 ล้านปอนด์ซึ่งทำให้มีพื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือและบริการคอมพิวเตอร์มากยิ่งขึ้น นักศึกษาสาขาการแพทย์และทันตกรรมจะสามารถใช้บริการห้องสมุดด้านการแพทย์ที่ Whitechapel และ West Smithfield ขณะที่นักศึกษาทุกคนจะสามารถใช้บริการห้องสมุด Senate House ของมหาวิทยาลัย London ที่ Bloomsbury

สุขภาพ

บริการด้านสุขภาพนักศึกษามีให้บริการที่วิทยาเขต Mile End

กีฬา

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการอุทยานโอลิมปิก Queen Elizabeth ที่ Stratford ได้ รวมถึงศูนย์กีฬาทางน้ำลอนดอนและสนามบาสเก็ตบอลและเน็ตบอลด้วย

ศูนย์สุขภาพและฟิตเนส QMotion

QMotion เป็นศูนย์กีฬาและฟิตเนสสำหรับมหาวิทยาลัย London, Queen Mary ที่วิทยาเขต Mile End นอกจากนี้ยังมีโรงยิมขนาดเล็กที่วิทยาเขต Charterhouse Square สำหรับนักศึกษาสาขาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ด้วย

ศูนย์กลางสมาพันธ์นักศึกษา

The Hub เป็นสถานที่จัดกิจกรรมส่วนใหญ่ของสมาพันธ์ที่วิทยาเขต Mile End โดยมีพื้นที่ต้อนรับของสมาพันธ์, พื้นที่ที่เปิดให้จองสำหรับกลุ่มนักศึกษาและชมรมต่างๆ, พื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสังคมและอีกมากมาย ส่วนสมาคมนักศึกษา Barts และ London (BLSA) ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของตนเองที่วิทยาเขต Whitechapel สำหรับนักศึกษาแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์

ที่พัก

มหาวิทยาลัย London, Queen Mary มีที่พักรวม 2,928 ที่สำหรับนักศึกษาใหม่ทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

Show more +Show less -
ความปลอดภัยของนักศึกษา

ความปลอดภัยของนักศึกษา

สังคมของประเทศอังกฤษมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและปลอดภัย นักศึกษาจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อขอรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Queen Mary ให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัยส่วนบุคคล โดยมีแผนกบริการรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตที่ทำหน้าที่ตลอดเวลา ทีมงานบริการรักษาความปลอดภัยประกอบด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในวิทยาเขตทั้งชายและหญิง 50 คนที่ผลัดเปลี่ยนกันประจำหน้าที่ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยห้องควบคุมการรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบที่วิทยาเขต Mile End, Whitechapel และ Charterhouse Square

มาตรการด้านความปลอดภัย

 • เจ้าหน้าที่คณาจารย์และนักศึกษาทุกคนของ Queen Mary ต้องพกบัตรประจำตัวติดตัวตลอดเวลาที่อยู่ในวิทยาเขต
 • การเข้าออกหอพักนักศึกษาจะจำกัดสำหรับผู้พักอาศัยและแขกของผู้พักอาศัยเท่านั้น โดยมีการใช้บัตรควบคุมสำหรับการเข้าออกอาคาร
 • บางอาคารเรียนจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำหน้าที่ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับเพื่อทำการตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเข้าไปภายในอาคาร
 • ห้องสมุดใช้ระบบบัตรรูดเพื่อการเข้าใช้บริการ
 • การเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกของสมาพันธ์นักศึกษาจะอนุญาตเฉพาะนักศึกษาและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ของ Queen Mary ที่มีบัตรประจำตัวเท่านั้น

Show more +Show less -
7158
นักศึกษาต่างชาติ

ค่าครองชีพโดยเฉลี่ย United Kingdom

ดููค่าครองชีพทั้งหมด
110th  / 1250
At Queen Mary
Campus
Join Queen Mary

สิ่งที่นักศึกษาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรา

ข้อมูลโดยรวม
(4.4)
คุณภาพคอร์สเรียน
4.4
ความปลอดภัยของวิทยาเขต
5.0
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
4.2
คุณภาพการสอน
4.2
สภาพแวดล้อมภายในวิทยาเขต
4.4
Fatma A H A
Queen Mary University of London
การจัดอันดับโลก
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-03-24
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-01-30
3.0/ 5 stars
Queen Mary University of London Queen Mary University of London
Rated4/5based on5 student reviews
Supportive Customer reviews:
Queen Mary University of London - by, 2020-02-03
5.0/ 5 stars

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยประมาณ£2175

 • £1333
  บ้านพัก
 • £518
  อาหาร
 • £88
  ชีวิตประจำวัน
 • £236
  เสื้อผ้า
คำนวนณค่าครองชีพของคุณ
London Greater London Mile End Road
London Greater London Garrod Building, Turner Street, Whitechapel
London Greater London Charterhouse Square
London Greater London 67-69 Lincolns Inn Fields
Victoria Triq L-Arcisqof Pietru Pace,Victoria, Gozo
Queen Mary is part of the internationally recognised University of London, which counts among its members some of the leading higher education institutions in the world. It is proud to trace the roots of today's University back to the great charitable institutions of the city's East End. Queen Mary University of London is one of 24 leading UK universities represented by the Russell Group, that are committed to maintaining the very best research, an outstanding teaching and learning experience, excellent graduate employability and unrivalled links with business and the public sector.

The University has evolved into an international hub of education and research excellence. It offers hundreds of programmes at undergraduate and postgraduate level, and also offers an inspiring environment in which to undertake a PhD. Students and staff from all over the world are a part of the family and the university continues to bring world class education and opportunities to all students who have the potential, whatever their background. Queen Mary is one of the biggest University of London colleges. The university teaches and researches across a wide range of subjects in the humanities, social sciences, law, medicine and dentistry, and science and engineering.

Queen Mary has five campuses in London, with the main campus at Mile End in east London. Its campuses are well connected to a range of public transport, including the London Underground system, with central London just minutes away. Mile End is Queen Mary's main campus. Most academic schools are based there, as well as several halls of residence, lecture theatres, the main Library, and its central administrative services.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_243962_320px.jpg Queen Mary University of London https://www.idp.com/thailand/universities/queen-mary-university-of-london/iid-uk-00683/
IELTS Webinar by London House

ฟรี สัมมนาออนไลน์เตรียมตัวก่อนสอบ IELTS Shortcut to IELTS 7.0 โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการติวสอบ IELTS จากสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ London House โคราช

AU CA GB US Bangkok, Chiang Mai, Thailand 5th ธ.ค. 2020 01:00 หลังเที่ยง - 03:00 หลังเที่ยง
IDP Study Abroad Fair Chiang Mai

งานเรียนต่อและทำงานในต่างประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี เผยหมดทุกคำถามคาใจ ไม่ว่าสายไหนก็เอาอยู่ สายวิชาการ สายภาษา สายอาชีพ เตรียมข้อมูลให้ครบตั้งแ เตรียมตัว ไปจนถึงเรื่องโอกาสการทำงาน สอบถามตัวแทนสถาบันศึกษาจากทั้ง 5 ประเทศโดยตรง ได้แก่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ แคนาดาและ อเมริกา พร้อมฟังข้อมูลและประสบการณ์ตรง ผ่านสัมมนาสุด exclusive โดยพี่ ๆ IDP อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ เรายังเตรียมโปรโมชั่นค่าเรียน ทุนการศึกษาสุดปังส่งท้ายปี 2020 เอาใจน้อง ๆ ชาวเชียงใหม่ด้วยนะ

AU CA GB US Chiang Mai, Thailand 19th ธ.ค. 2020 12:30 หลังเที่ยง - 05:30 หลังเที่ยง

อ่าน วิธีที่เรารวบรวมและนำเสนอรายละเอียดคอร์ส เพื่อดูเกี่ยวกับข้อมูลที่แสดงในนี้ ทั้งนี้ IDP จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ของเนื้อหาในเว็บไซต์ เราจึงแนะนำให้คุณปรึกษากับเจ้าหน้าที่แนะแนว IDP โดยตรงเพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเที่ยงตรงที่สุดเสมอ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

 • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

 • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

 • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

 • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์