text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Học tập tại Ireland

Bạn muốn du học tới nơi có trường đại học đẳng cấp thế giới được bao quanh bởi cây xanh và lịch sử phong phú? Ireland chính là lựa chọn dành cho bạn!

Có quá nhiều lý do để sinh viên quốc tế lựa chọn Ireland. Bên cạnh việc sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, quốc gia này còn có sự pha trộn hài hòa giữa nền lịch sử bí ẩn với những phong cảnh ngoạn mục. Phải nói thêm rằng, người Ireland thực sự là một cộng đồng thân thiện!

Tại sao nên chọn du học tại Ireland?

Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới cùng nhiều lý do khác để học tập tại đây. Các trường tư thục, học viện và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

Hệ thống giáo dục đại học tại Ireland

Giáo dục vẫn luôn được ưu tiên ở Ireland trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài và đôi khi gặp nhiều khó khăn của đất nước. Ngày nay, hệ thống giáo dục Ireland đã cung cấp các chương trình đào tạo xuất sắc cho sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi. Có hơn 1/10 sinh viên toàn thời gian đến từ nước ngoài.

Sống và học tập tại Ireland

Chi phí học tập tại Ireland
Chi phí học tập tại Ireland có đắt không? So với nhiều trường đại học cấp cao khác trên thế giới thì không hẳn. Dublin, thủ đô của Ireland là thành phố sinh sống đắt đỏ nhất. Tuy nhiên, nhìn chung các thành phố của Ireland đều có chi phí sinh hoạt hợp lý hơn so với các điểm đến du học phổ biến khác, bao gồm Vương quốc Anh.
Visa du học Ireland
Trước khi chính thức lên đường, bạn sẽ cần một số giấy tờ quan trọng. Nếu đến từ các quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu, bạn cần phải xin visa du học Ireland.
Các bước tiếp theo
Cuộc sống lý tưởng tại Ireland
 

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới