Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Ireland

Bạn muốn học tập tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh? Nếu vậy du học Ireland chính là sự lựa chọn dành cho bạn. 

Điểm sáng du học Ireland

Ireland hiện tại có hơn 35,000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia khác nhau. Hệ thống giáo dục Ireland đứng thứ 10 trên thế giới về mức độ đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh. Ireland hiện có dân số trẻ nhất châu Âu với 33% dân số dưới 25 tuổi và gần 50% dưới 34 tuổi. 

Là một trong những trung tâm công nghệ toàn cầu, du học Ireland cho phép bạn kết nối với nhiều văn hóa và các tập đoàn lớn. Nơi đây là trụ sở của nhiều công ty hàng đầu thế giới như Google, Facebook, ebay, Apple, Amazon … với quy mô điều hành khắp Châu Âu, mang đến triển vọng nghề nghiệp và định cư rộng mở cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc bán thời gian từ 20 - 40 giờ/tuần khi du học Ireland và được ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp. Ireland có chi phí sinh hoạt dễ chịu cho du học sinh, từ 8,000 - 12,000 euro / năm tùy khu vực, mức học phí của Ireland cũng dễ chịu hơn so với các cường quốc giáo dục khác, bắt đầu từ 9,250 euro / năm. Bạn có thể tham khảo học phí du học Ireland tại đây. Các trường tại Ireland còn có học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 100%.

Đặt lịch hẹn cùng IDP để được hỗ trợ du học Ireland hoàn toàn miễn phí!

 

Những hỗ trợ miễn phí từ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Ireland và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Ireland trong thời gian tới,hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học toàn cầu, IDP tự hào là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín tại Ireland như: Trinity College Dublin, University College Dublin, National University of Ireland, Galway, University of Limerick, University College Cork, Dublin City University, Maynooth University, National College of Ireland, Dublin Business School, Griffith College, Limerick Institute of Technology, Institute of Technology, Carlow…

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn chọn trường và khóa học phù hợp, hỗ trợ nộp đơn xin nhập học cho trường, giới thiệu học bổng du học Ireland trị giá lên đến 100% học phí, hướng dẫn săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Ireland miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session), và kết nối cùng IDP trong suốt hành trình du học Ireland. 

Liên hệ IDP để bắt đầu kế hoạch du học Ireland của bạn ngay hôm nay!

Sống và học tập tại Ireland

Tại sao nên chọn du học tại Ireland?

Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới cùng nhiều lý do khác để học tập tại đây. Các trường tư thục, học viện và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

Hệ thống giáo dục đại học tại Ireland

Giáo dục vẫn luôn được ưu tiên ở Ireland trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài và đôi khi gặp nhiều khó khăn của đất nước. Ngày nay, hệ thống giáo dục Ireland đã cung cấp các chương trình đào tạo xuất sắc cho sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi. Có hơn 1/10 sinh viên toàn thời gian đến từ nước ngoài.
Chi phí học tập tại Ireland
Chi phí học tập tại Ireland có đắt không? So với nhiều trường đại học cấp cao khác trên thế giới thì không hẳn. Dublin, thủ đô của Ireland là thành phố sinh sống đắt đỏ nhất. Tuy nhiên, nhìn chung các thành phố của Ireland đều có chi phí sinh hoạt hợp lý hơn so với các điểm đến du học phổ biến khác, bao gồm Vương quốc Anh.
Visa du học Ireland
Trước khi chính thức lên đường, bạn sẽ cần một số giấy tờ quan trọng. Nếu đến từ các quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu, bạn cần phải xin visa du học Ireland.
Các bước tiếp theo
Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS trực tuyến với lệ phí 4.664.000 VNĐ.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?