text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 19006955

Chính sách bảo mật của IDP

Tại IDP *, chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng được những mong đợi của quý khách và sẽ tuân thủ tất cả các bảo mật và quyền riêng tư đang đươc áp dụng liên quan đến thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của quý khách hàng.

Dưới đây là tóm tắt về cách chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của quý khách:

1. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho việc hỗ trợ những yêu cầu của bạn hoặc để cung cấp thông tin mà bạn yêu cầu, cá nhân hóa thông tin theo sự quan tâm của bạn.

2. Chúng tôi sẽ không lưu giữ thông tin của bạn. Nếu chúng tôi không cần sử dụng, và bạn không muốn chúng tôi lưu giữ, chúng tôi sẽ xóa bỏ.

3. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích với mong muốn bạn có thể hiểu được mọi việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

4. Không có sự bất ngờ - bạn là người quyết định những gì và làm thế nào bạn nhận thông tin từ chúng tôi.

5. Chính sách được áp dụng cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ không chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị mà không có sự đồng ý của bạn.

Phần còn lại của chính sách này cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về thực tiễn xử lý thông tin cá nhân và quyền riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi là ai

IDP là một tổ chức toàn cầu hỗ trợ các cá nhân du học và cung cấp các kỳ thi tiếng Anh trên khắp thế giới. Điều này yêu cầu chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn. “Chúng tôi”, và “của chúng tôi” dùng để chỉ các công ty trong tập đoàn IDP, bao gồm IELTS Australia và Hotcourses Limited.

Định nghĩa các thuật ngữ cụ thể được đề cập trong chính sách này có thể được tìm thấy dưới tiêu đề ‘Bảng thuật ngữ’ ở cuối tài liệu này.

Chi tiết liên hệ Quản lý hệ thống dữ liệu

IDP Education Limited Level 8 

535 Bourke Street 

MELBOURNE 3000 

Victoria 

Australia

Liên hệ với Nhân viên Bảo mật của chúng tôi qua email: privacyofficer@idp.com 

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian hợp lý.

IDP cũng là trung tâm quản lý hệ thống dữ liệu chung trong một số trường hợp nhất định. Các liên kết đến chính sách bảo mật của các quản lí chung này được để cập bên dưới:


Thông tin và tư vấn giáo dục quốc tế

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để hỗ trợ hành trình du học của bạn bao gồm tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ visa, kiểm tra và ôn luyện tiếng Anh, triển lãm và hội thảo giành cho sinh viên.

Nếu bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi (www.idp.com or www.ieltsessentials.com) hoặc đăng ký tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, chi tiết liên lạc, quốc gia cư trú, quốc tịch, điểm đến và thời gian bạn dự định du học.

Nếu bạn có câu hỏi trực tiếp về cơ hội học tập với nhân viên tư vấn IDP, hoặc chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc đăng ký hồ sơ du học, chúng tôi cũng có thể yêu cầu thêm những thông tin như trình độ học vấn, lịch sử việc làm, nghề nghiệp, lĩnh vực quan tâm và các tổ chức/hội nhóm bạn đang tham gia, các bản sao xác nhận danh tính - ví dụ bản sao hộ chiếu, bằng chứng về quốc tịch hoặc hình ảnh, tình trạng hôn nhân và bạn sẽ thanh tóan cho việc học của mình như thế nào. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu thông tin nhạy cảm về bạn như nguồn gốc sắc tộc hoặc dân tộc (từ thông tin về quốc tịch của bạn) và / hoặc các thông tin về sức khỏe (ví dụ: thực hiện kiểm tra y tế theo bắt buộc để xin thị thực Úc).

Thu thập thông tin cá nhân của bạn cho phép chúng tôi:

  • Giúp bạn theo đuổi cơ hội học tập tại một cơ sở giáo dục ngoài nước bạn;

  • Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các lựa chọn cơ hội học tập của bạn;

  • Giới thiệu bạn như một ứng cử viên cho các tổ chức giáo dục tuyển sinh sinh viên quốc tế muốn du học tại Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Cộng hoà Ireland, Canada hoặc New Zealand;

  • Hỗ trợ bạn tiếp tục sự nghiệp của mình sau khi đã hoàn thành việc học của bạn tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài;

  • Tạo cơ hội để bạn tham gia vào các dự án / chương trình như tư vấn;

  • Cung cấp cơ hội cung cấp các phản hồi và lời chứng thực về trải nghiệm của bạn;

  • Thông báo và cung cấp cho học sinh - sinh viên, các tổ chức và các khách hàng khác về sự phát triển trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp (bao gồm các sự kiện và cơ hội để tham gia vào các dự án / chương trình);

  • Tiến hành nghiên cứu cho mục đích thống kê, phân tích và đào tạo;

  • Quản lý các hoạt động nội bộ và sự kiện của chúng tôi; 

  • Và trả lời các câu hỏi của bạn.


Dịch vụ Student Essentials

IDP cung cấp các dịch vụ từ các bên thứ ba để giúp hỗ trợ bạn trong việc học tập ở nước ngoài và chúng tôi gọi đó là dịch vụ Student Essentials. Các dịch vụ này bao gồm Bảo hiểm Y tế Du học (OHSC), sắp xếp chỗ ở, đường dây trợ giúp khẩn cấp 24/7, giới thiệu dịch vụ giám hộ, dịch vụ xin thị thực và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.

Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Students Essentials, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, và thông tin tài chính của bạn, và các thông tin nhạy cảm như thông tin y tế hoặc sức khỏe của bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin thanh toán, tuy nhiên IDP không lưu trữ thông tin như chi tiết thẻ tín dụng. 

Việc thu thập thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn (chẳng hạn như thông tin sức khỏe hoặc y tế của bạn) cho phép chúng tôi:

  • cung cấp cho nhà cung cấp bảo hiểm y tế được bạn chỉ định với tất cả thông tin liên quan đến OHSC của bạn;

  • tạo thuận lợi cho việc sắp xếp chỗ ở của bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba;

  • liên hệ với các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba khác liên quan đến đơn xin giám hộ ở nước ngoài của bạn;

  • trả lời những thắc mắc của bạn và / hoặc hướng dẫn những thắc mắc của bạn khi liên hệ với Đường dây trợ giúp 24/7 của IDP;

  • liên hệ với Bộ Nội vụ (DHA) với tất cả các thông tin liên quan cần thiết để gia hạn thị thực hoặc đơn xin thị thực của phụ huynh;

  • liên hệ với các tổ chức Úc hoặc các tổ chức khác thay bạn để tạo điều kiện thăm viếng, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp hoặc các vị trí thực tập;

  • sắp xếp hoặc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác cho bạn.


Dịch vụ xin Visa Úc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin Visa Úc bao gồm hướng dẫn bạn thông qua quá trình đăng ký và giúp bạn chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho đơn xin Visa theo yêu cầu của bạn. Các dịch vụ xin Visa này không chỉ bao gồm các đơn xin Visa cần thiết cho việc học tập, mà còn cả tìm việc sau khi tốt nghiệp và các đơn xin visa di trú có kỹ năng.

Việc thu thập thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn (chẳng hạn như thông tin từ kiểm tra sức khỏe) cho phép chúng tôi:

  • hỗ trợ bạn trong đơn xin thị thực du học tại Úc, bao gồm liên hệ với Bộ Nội vụ (DHA) và các tổ chức khác thay bạn để thảo luận về đơn xin của bạn;

  • cung cấp cho Bộ Nội vụ (DHA) mọi thông tin liên quan cần thiết cho đơn xin thị thực của bạn;

  • đại diện cho bạn để liên hệ với DHA hoặc các tổ chức khác để thảo luận hoặc đặt câu hỏi về đơn xin thị thực của bạn; và

  • giúp bạn cập nhật tiến trình xin thị thực và tư vấn cho bạn về kết quả của việc xin thị thực.


Lưu giữ

Tầm nhìn của IDP là xây dựng một cộng đồng sinh viên kết nối toàn cầu từ lớp học đến nghề nghiệp. Điều này có nghĩa là chúng tôi muốn giữ liên lạc miễn là bạn muốn nhận thông tin từ chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chỉ giữ lại thông tin của bạn miễn là điều đó cần thiết cho mục đích khi được trao cho chúng tôi.

Ở vị trí một người hướng dẫn, chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn trong tối đa 7 năm sau khi bắt đầu việc học hoặc hoạt động cuối cùng của bạn với chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của bạn, trừ khi được yêu cầu giữ lại nó cho mục đích pháp lý.


Trong giao dịch của bạn với Hotcourses để du học

Hotcourses Limited là một công ty thuộc sở hữu của IDP Education, và là công ty chính và là Data Controller của các công ty trong Hotcourses Group (Hotcourses India PVT, Hotcourses Pty Ltd (Úc), Hotcourses Inc (Bắc Mỹ) và Complete University Guide).

Hotcourses giúp sinh viên tìm thấy các khóa học và trường học phù hợp cả trong và ngoài nước và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn khóa học và nhà cung cấp dịch vụ học tập. Nếu bạn tham gia các dịch vụ tư vấn trên trang web Hotcourses Abroad (www.hotcoursesabroad.com), dữ liệu của bạn sẽ được chia sẻ với IDP, hoạt động như dịch vụ tư vấn trực tiếp.

Chi tiết về chính sách bảo mật của Hotcourses Group về bất kỳ giao dịch nào khác với Hotcourses Group tại: www.hotcoursesgroup.com/privacy_notice/

IELTS Australia là một công ty con của IDP Education và là Data Controller chung với các chủ sở hữu IELTS khác (Hội đồng Anh và Cambridge English Language Assessment) với mục đích cung cấp bài thi IELTS.

Chúng tôi cung cấp và quản lý bài kiểm tra IELTS tại các trung tâm kiểm tra trên khắp thế giới. Trung tâm thi IELTS tồn tại ở hơn 140 quốc gia, trên khắp châu Âu, châu Á, Úc và New Zealand, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Phi và Trung Đông. IELTS Australia hoạt động và quản lý một số trung tâm thi IELTS này và Hội đồng Anh hoạt động và quản lý những Trung tâm khác, mà bạn có thể được giới thiệu.

Chi tiết về chính sách bảo mật của IELTS Australia về chính sách cụ thể cho IELTS: www.ieltsessentials.com/global/footerlinks/privacypolicy

Trong các giao dịch của bạn với chúng tôi cho các hội nghị và sự kiện

IDP tổ chức các sự kiện và hội nghị khác nhau liên quan đến giáo dục quốc tế, giảng dạy và đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh, có thể được quản lý hoặc trình bày bởi IDP hoặc các Chủ sở hữu IELTS, dù là dưới quyền hạn của chúng tôi hoặc theo hợp đồng cho một tổ chức khác thì thông tin chúng tôi thu thập có liên quan đến sự tham gia của bạn. 

Khi đăng ký, hoặc tham gia, một sự kiện chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ email, ngày sinh, chi tiết liên hệ, trạng thái cư trú, trình độ học vấn, lịch sử việc làm, nghề nghiệp, lĩnh vực quan tâm và các tổ chức bạn đang tham gia.

Việc thu thập thông tin cá nhân của bạn cho phép chúng tôi:

  • đăng ký cho bạn tham dự sự kiện;

  • cung cấp dịch vụ cho bạn liên quan đến sự kiện (ví dụ: liệt kê bạn là người nói trong chương trình hoặc liệt kê bạn là nhà triển lãm hoặc nhà tài trợ trong thư mục triển lãm của chúng tôi)

  • trả lời các câu hỏi từ bạn trước và sau sự kiện;

  • thông báo cho bạn về sự kiện bạn đã đăng ký và / hoặc các sự kiện trong tương lai

  • quản lý các hoạt động của chúng tôi cho sự kiện, bao gồm việc thực hiện bất kỳ yêu cầu pháp lý nào;

  • thu thập ý kiến của khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi nhằm phát triển các dịch vụ mới và / hoặc cải tiến;

  • có được dữ liệu sử dụng trang web để theo dõi hiệu suất trang web của chúng tôi; và

  • nếu có, xử lý thanh toán cho đăng ký hoặc các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến sự kiện khác, ví dụ: thanh toán tiền gửi / tiền đặt cọc, vé sự kiện bổ sung, v.v ...).


AIEC

IDP là chủ sở hữu của Hội nghị Giáo dục Quốc tế Úc (AIEC). Hội nghị là cơ hội lớn hàng năm cho các sinh viên quốc tế, giảng viên, các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác tìm hiểu về các xu hướng công nghiệp lớn và kết nối với các đồng nghiệp Úc và quốc tế.

Để biết thêm chi tiết chính sách bảo mật của AIEC, vui lòng truy cập: 
 

Hội thảo CamTESOL 

Chuỗi hội nghị CamTESOL hàng năm được thành lập bởi IDP Education (Cambodia) vào năm 2005. CamTESOL là một hội thảo dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và các vấn đề liên quan. CamTESOL đã trở thành hội nghị phát triển chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 1.700 khán giả tham dự hàng năm từ hơn 30 quốc gia với một số thành phần: tour du lịch văn hóa và giáo dục, Hội nghị nghiên cứu ELT khu vực và hội nghị chính của CamTESOL.

Để biết thêm thông tin: www.CamTESOL.org

Global Alumni Convention (GAC)

Chuỗi Hội nghị cựu sinh viên toàn cầu hàng năm được thành lập bởi IDP Education (Cambodia) vào năm 2015. GAC có ba thành phần: Hội chợ triển lãm giáo dục và sự nghiệp toàn cầu, Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu và Diễn đàn Kinh doanh Toàn cầu và Bữa tối Đoàn tụ Toàn cầu. GAC tổ chức các cơ sở giáo dục từ Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada và từ khắp nơi trên thế giới, giới thiệu các lựa chọn giáo dục đẳng cấp thế giới, có các cuộc thảo luận của các nhà lãnh đạo và chuyên gia từ các chính phủ, đại sứ quán, xã hội dân sự và các ngành công nghiệp. nền tảng mạng cho cựu sinh viên và những người khác cho quan hệ đối tác kinh doanh, chính sách đối thoại và cơ hội nghề nghiệp.

Để biết thêm thông tin: www.CambodiaGA.org

IDP là nhà cung cấp hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh (ELT) ở Đông Nam Á với 11 cơ sở trên khắp Campuchia, Thái Lan và Việt Nam cung cấp các chương trình tiếng Anh từ các khóa luyện thi IELTS ngắn cho đến các chương trình tiếng Anh thương mại mở rộng.

Các trường giảng dạy tiếng Anh của IDP Education :

  • IDP English ở Thailand;

  • ACET tại Vietnam; và

  • ACE tại Cambodia.

Bạn có thể tham khảo các chính sách bảo mật cụ thể của các trường học của chúng tôi tại đây.

http://www.acet.edu.au/wp-content/uploads/2016/05/Privacy-Policy.pdf

https://acecambodia.org/

Nghiên cứu và thấu hiểu thị trường giáo dục quốc tế 

Là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với lĩnh vực giáo dục quốc tế và kiểm tra tiếng Anh, IDP Education tiến hành nghiên cứu thị trường để thu thập phản hồi từ khách hàng, khách hàng tiềm năng và các bên có liên quan khác.

Thông tin được thu thập trong ngữ cảnh nghiên cứu có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới, đánh giá sự hài lòng của khách hàng, hiểu hành vi ra quyết định hoặc để kiểm tra phản ứng đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc truyền thông.

Nếu bạn có mối quan hệ hiện tại với IDP, chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua email để mời bạn tham gia vào nghiên cứu của chúng tôi. Nếu bạn không phải là khách hàng, bạn cũng có thể được mời tham gia nghiên cứu qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc các kênh tương tự.

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân từ những người tham gia nghiên cứu để khuyến khích hoặc nếu họ thành công trong việc rút thưởng (theo điều khoản và điều kiện rút thưởng).

Lưu trữ thông tin

Chúng tôi không giữ lại thông tin cá nhân cho các mục đích nghiên cứu thị trường. Chúng tôi có thể giữ lại thông tin liên lạc mà chúng tôi thu thập để rút thưởng cho tối đa 6 tháng, theo điều khoản và điều kiện rút thưởng, để cho phép rút lại nếu được yêu cầu.

Các giao dịch khác mà bạn có thể tìm đến IDP bao gồm:

  • đăng ký tham gia với tư cách là nhà tư vấn hoặc nhân viên của IDP

  • đăng ký với một dịch vụ được cung cấp bởi IDP (ví dụ: Dịch vụ tuyển dụng sau đại học); hoặc là

  • là đại diện của một cơ sở giáo dục.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo cụ thể tại thời điểm thông tin của bạn được thu thập. Mọi thông tin cá nhân không được yêu cầu sẽ bị xóa bỏ an toàn.

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân bằng các phương tiện hợp pháp và công bằng. Thông tin cá nhân có thể được thu thập trực tiếp từ bạn hoặc đại diện được ủy quyền của bạn hoặc có thể được thu thập từ bên thứ ba như người được cấp phép hoặc đại diện được chúng tôi cho phép cung cấp dịch vụ cho bạn. Bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi liên lạc với chúng tôi qua mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác, ví dụ: thông qua Facebook hoặc Twitter của bạn.

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân và nhạy cảm trừ khi thông tin là cần thiết cho các công việc hoặc hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cần nhận được sự đồng ý của bạn trước khi thu thập bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Khi bạn giao dịch với chúng tôi, bạn sẽ cần phải xác định danh tính của mình để chúng tôi có thề cung cấp dịch vụ cho bạn, vì vậy chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng bút danh hoặc tên thân mật.

Nếu bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin cá nhân về bạn dưới dạng địa chỉ IP và / hoặc tên miền của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn chỉ cho các mục đích mà nó đã được thu thập. Chúng tôi sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn cho một mục đích khác chỉ khi bạn đồng ý, hoặc nếu bạn mong đợi chúng tôi làm như vậy hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp của riêng chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thể quyết định không tham gia các liên lạc như vậy trong tương lai.

Chia sẻ thông tin cho một bên khác

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho người nhận ở nước ngoài như tổ chức giáo dục ở nước ngoài, cơ quan visa ở nước ngoài, trung tâm khảo thí IELTS, cơ quan chuyên môn và tổ chức thương mại hoặc cơ quan quản lý khi bạn tìm kiếm sự trợ giúp của chúng tôi nơi cần phải chia sẻ cho mục đích xác minh. Như vậy, vị trí của những người nhận ở nước ngoài này sẽ phụ thuộc vào các tổ chức cụ thể mà bạn áp dụng hoặc nơi yêu cầu xác minh đó.

Thông tin được chúng tôi chia sẻ cho người nhận ở nước ngoài vì mục đích cung cấp dịch vụ kiểm tra IELTS cho bạn có thể được chuyển ra nước ngoài cho các chủ sở hữu IELTS khác (Hội đồng Anh và Cambridge). Những người nhận này là các cơ quan thuộc Vương quốc Anh, tuân theo Luật bảo vệ dữ liệu (Vương quốc Anh). Khi chúng tôi chuyển dữ liệu đến người nhận ở nước ngoài, dữ liệu phải tuân theo sự hạn chế và các biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép.

Đối với các sự kiện hoặc hội nghị, chúng tôi có thể chia sẻ, với sự đồng ý của bạn, một số thông tin được thu thập thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến như tên hoặc địa chỉ email của bạn cho nhà tài trợ với mục đích tiếp thị.

Một số hệ thống và dữ liệu CNTT IDP được lưu trữ trên các máy chủ ở các quốc gia bên ngoài Úc hoặc Vương quốc Anh và chúng tôi có thể gửi thông tin của bạn đến một trong các máy chủ đó như là một phần của hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.

IDP có thể giữ hoặc chuyển dữ liệu chúng tôi thu thập trong hoặc tới các quốc gia sau (ngoài quốc gia của bạn):

  • Úc

  • Anh

  • Đức

  • Ấn Độ

  • Ireland

  • Singapore

  • Hồng Kông

  • Hoa Kỳ

Thông tin này được lưu trữ và truy cập chỉ khi được yêu cầu để cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bạn. Khi chúng tôi chuyển dữ liệu đến các máy chủ ở nước ngoài, dữ liệu phải tuân theo các hạn chế sử dụng và các biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép.

Thông tin được tiết lộ cho người nhận ở nước ngoài bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn đã cung cấp cho chúng tôi để cung cấp các dịch vụ có liên quan. Bằng cách chấp nhận dịch vụ từ chúng tôi, bạn đồng ý cho chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho người nhận ở nước ngoài có liên quan như đã đề cập ở trên. IDP thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo có các biện pháp bảo vệ phù hợp cho việc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn bao gồm các điều khoản bảo vệ tiêu chuẩn trong hợp đồng của chúng tôi và thỏa thuận chuyển giao dữ liệu của nhóm IDP.

Chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi giữ chống lại sự can thiệp, mất mát, truy cập trái phép, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ và sử dụng sai mục đích khác.

Các bước chúng tôi thực hiện bao gồm:

  • bảo trì công nghệ máy tính, con người và các biện pháp bảo mật dựa trên quy trình ví dụ tường lửa, cấu hình bảo mật mạng, mã hóa, sử dụng mật khẩu và các biện pháp thích hợp khác nơi thông tin được giữ dưới dạng điện tử;
  • cập nhật thường xuyên cho các hệ thống và cấu hình bảo mật để bảo vệ hệ thống của chúng tôi khỏi hoạt động độc hại;
  • hạn chế tiếp cận dữ liệu chỉ với những nhân viên cần truy cập để thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi;
  • đào tạo và đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi được yêu cầu, như là một điều kiện của việc làm, để xử lý thông tin cá nhân do chúng tôi giữ bí mật.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn gửi thông tin cho chúng tôi bằng điện tử thì internet không phải là môi trường an toàn. Chúng tôi thực hiện các bước hợp lý để cung cấp một kênh bảo mật để nhận thông tin nhưng không thể bảo vệ hoàn toàn thông tin cá nhân trước khi nó đến với chúng tôi.
 

Lưu giữ

Khi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập không còn cần thiết, chúng tôi sẽ xóa bỏ thông tin một cách an toàn hoặc đảm bảo rằng thông tin không được xác định theo chính sách hủy thông tin và thông tin không xác định của chúng tôi, trừ khi chúng tôi được pháp luật yêu cầu để giữ lại một bản sao của thông tin cá nhân hoặc thông tin được chứa trong hồ sơ của Khối Thịnh Vượng Chung (Commonwealth).

Bạn có quyền tìm kiếm truy cập vào bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn mà chúng tôi đã giữ trừ khi có lý do hợp lệ theo Luật bảo mật hoặc Luật bảo vệ dữ liệu để chúng tôi giữ lại thông tin.

Các lý do hợp lệ bao gồm:

Chúng tôi có lý do để nghi ngờ rằng hoạt động bất hợp pháp hoặc hành vi sai trái có tính chất nghiêm trọng đã được tham gia và cho phép truy cập sẽ có khả năng ảnh hưởng đến việc thực hiện hành động thích hợp liên quan đến vấn đề này; hoặc là

Việc cấp quyền truy cập sẽ tiết lộ thông tin đánh giá được tạo ra trong chúng tôi liên quan đến quá trình nhạy cảm về mặt thương mại.

Nếu chi tiết cá nhân của bạn thay đổi, hoặc bạn tin rằng thông tin chúng tôi giữ về bạn là không chính xác, không đầy đủ hoặc đã cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa hồ sơ của mình.
 

Quyền được xóa bỏ

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu chúng tôi có mà chúng tôi không bắt buộc phải giữ lại một cách hợp pháp.
 

Quyền được tạm hoãn

Bạn có thể tạm dừng việc thực thi mọi quyền kể trên và thao tác này có thể tốn một chút thời gian để thực hiện. Ví dụ như bạn liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân thì sau đó bạn có quyền tạm hoãn không cập nhật thông tin trước khi chúng tôi chính thức thực hiện yêu cầu đó.
 

Quyền được thay đổi sự đồng thuận

Đối với các hoạt động xử lý mà chúng tôi đã yêu cầu bạn đồng ý, bạn có quyền rút lại sự đồng ý này tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách hủy đăng ký nhận tin nhắn từ chúng tôi hoặc bằng cách liên hệ privacyofficer@idp.com.


Quyền được phản đối

Bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.


Quyền được bảo vệ khỏi hệ thống thu thập dữ liệu tự động

Không có hoạt động xử lý nào của chúng tôi hoàn toàn tự động và không có quyết định nào được đưa ra mà không có sự can thiệp của con người. Có những trường hợp chúng tôi xử lý dữ liệu để phân tích hoặc dự đoán hành vi nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho phép khi quá trình xử lý này liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.


Quyền di chuyển dữ liệu

Nếu bạn đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bạn với sự đồng thuận, bạn có quyền yêu cầu trích xuất dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi ở định dạng tập tin văn bản nếu bạn quyết định chuyển sang hệ thống dữ liệu khác.


Thực hiện yêu cầu

Yêu cầu truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn hoặc các quyền riêng tư khác được mô tả ở trên phải được gửi đến Cán bộ Bảo mật của IDP bằng cách gửi email tới privacyofficer@idp.com. Tất cả các yêu cầu sẽ được trả lời bằng văn bản trong một khoảng thời gian hợp lý. Là một phần của quá trình này, chúng tôi sẽ xác minh danh tính của cá nhân yêu cầu thông tin trước khi cung cấp quyền truy cập hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời và cung cấp lời giải thích cho bạn.

Chúng tôi có các thủ tục để giải quyết các thắc mắc hoặc khiếu nại của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của chúng tôi hoặc bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý quyền riêng tư của bạn, vui lòng liên hệ với privacyofficer@idp.com.

Nếu bạn cảm thấy chúng tôi đã xâm phạm quyền riêng tư của bạn hoặc lạm dụng dữ liệu của bạn, bạn có thể khiếu nại.
 

Tại Úc

Trang web của Văn phòng Ủy viên Thông tin Úc (OAIC) tại www.oaic.gov.au

Các chi tiết liên lạc cho OAIC là:

Địa chỉ văn phòng:

Level 3, 175 Pitt Street, Sydney 2000
Postal address (Sydney): GPO Box 5218 Sydney NSW 2001
Postal address (Canberra): GPO Box 2999 Canberra ACT 2601
Phone: 1300 363 992
Fax: + 61 2 9284 9666

Email: enquiries@oaic.gov.au


Tại Anh:

Văn phòng Ủy viên Thông tin

https://ico.org.uk/concerns/ 

Những cập nhật cho Chính sách quyền riêng tư và bảo mật của IDP

Phiên bản này của chính sách đã được xuất bản ngày 10/09/2018. Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này. Chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian để xem lại bất kỳ lúc nào bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân.

Chúng tôi mong muốn không có bất ngờ nào trong các giao dịch của chúng tôi với thông tin cá nhân của bạn. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách và chúng tôi có địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email thông báo cho bạn về những thay đổi này, cách chúng có thể tác động đến bạn và nhắc bạn về quyền riêng tư của bạn.

Bảng chú giải

  • Cambridge đề cập đến Cambridge Assessment English (Trung tâm Khảo Thí Tiếng Anh Cambridge)

  • IDP hoặc IDP Group đề cập đến IDP Education Limited (ACN 117 676 463) và các tổ chức liên quan IDP Group, nếu có.

  • Hotcourses đề cập đến Hotcourses Limited và các tổ chức liên quan  Hotcourses Group, cũng là một phần của IDP Group.

  • IELTS Australia là IELTS Australia Pty Ltd (ACN 008 664 766), là công ty con của IDP.

  • IELTS đề cập đến International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế.)

  • Chủ sở hữu IELTS đề cập đến Hội đồng Anh, Cambridge và IDP (thông qua công ty con IELTS Australia Pty Ltd), họ cùng nhau sở hữu bài kiểm tra IELTS.

  • Thông tin cá nhân là thông tin hoặc ý kiến về cá nhân được xác định hoặc nhận dạng cá nhân, cho dù thông tin hoặc ý kiến có đúng hay không và liệu thông tin hoặc ý kiến có được ghi dưới dạng tài liệu hay không.

  • Luật Quyền Riêng Tư là Luật Quyền Riêng Tư 1988 (Cth).

  • Thông tin nhạy cảm bao gồm thông tin hoặc ý kiến về nguồn gốc chủng tộc hoặc dân tộc, ý kiến chính trị, thành viên của hiệp hội chuyên nghiệp hoặc thương mại hoặc hồ sơ tội phạm cũng là thông tin cá nhân hoặc thông tin sức khỏe về cá nhân hoặc thông tin sinh trắc học được sử dụng cho mục đích tự động hóa xác minh sinh trắc học hoặc xác định, hoặc các mẫu sinh trắc học.

  • "Chúng tôi"  “của chúng tôi” được hiểu là các thành viên của IDP Group.

 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới