พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

From here to anywhere.

Thinking about studying overseas? Download the IDP Live app.

IDP Live แอปพลิเคชัน

ต้องการรับข้อมูลหรือคำแนะนำสำหรับเรียนต่อต่างประเทศใช่ไหม? อยากฟังรายละเอียดการเรียนต่อต่างประเทศจากสถาบันศึกษาต่าง ๆ รึเปล่า?

ห้ามพลาด กับแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง IDP Live ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศที่เป็นประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการใช้ชีวิต วิดีโอเรื่องเล่าจากนักศึกษานานาชาติและข้อควรรู้ต่าง ๆ จากสถาบันศึกษาทั่วโลก เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้น้อง ๆ ก่อนออกผจญภัยครั้งใหม่ในต่างแดนได้อย่างมั่นใจ

สร้างโปรไฟล์และรับข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศรายบุคคล

IDP Live แอปพลิเคชัน จะมีเครื่องมือในการปรับคำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศเพื่อให้เข้ากับความต้องการและเป้าหมายการศึกษาของน้อง ๆ แต่ละคน มากที่สุด ทางแอปพลิเคชันจะยึดรายละเอียดส่วนบุคคลที่อัปเดตของน้อง ๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลหลักในการเลือกแสดงหลักสูตร หรือ สถาบันศึกษานานาชาติ ให้ตรงตามความต้องการของน้อง ๆ

ค้นหาและคัดเลือกหลักสูตรที่ต้องการ

หากน้อง ๆ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเรียนอะไร ที่ไหน หมดกังวลได้เลยเพราะ IDP Live แอปพลิเคชัน มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ทำให้น้อง ๆ สามารถบันทึกและคัดเลือกมหาวิทยาลัย สถาบัน และหลักสูตรต่าง ๆ ได้ทำให้ง่ายต่อการดูหรือเปรียบเทียบในภายหลัง

ติดตามผลการยื่นใบสมัคร

IDP Live แอปพลิเคชัน ได้รับการออกแบบพิเศษ ในการช่วยติดตามความคืบหน้าของสถานะการสมัครเรียนแบบเรียลไทม์ ช่วยให้น้อง ๆ สามารถตรวจสอบสถานะการยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าน้อง ๆ จะยื่นใบสมัครไว้กี่แห่งก็สามารถตรวจสอบได้

ดูโปรไฟล์มหาวิทยาลัย

IDP Live แอปพลิเคชัน มีคลังข้อมูลมหาวิทยาลัยหลายร้อยแห่งทั่วโลก ซึ่งน้อง ๆ สามารถเรียกดูได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นโปรไฟล์มหาวิทยาลัยโดยละเอียด ที่ตั้งวิทยาเขต ข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการเพื่อการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่สุดสำหรับอนาคตของน้อง ๆ

ดาวน์โหลด IDP Live แอปพลิเคชัน ฟรี ได้เลยสแกน QR Code หรือ ค้นหา IDP Live แอปพลิเคชัน บน Google Play หรือ Apple App Store

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์