text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ IDP Group

ที่ IDP* เราเข้าใจว่าความเป็นส่วนตัวของคุณสำคัญสำหรับคุณ เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังของคุณและจะปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวและการปกป้องข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

เรารู้ว่าคุณชอบข้อความสั้นๆ แต่นี่เป็นข้อสรุปของวิธีการที่เราปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ:

1. เราเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่เราต้องการเพื่อช่วยเหลือคุณตามความต้องการของคุณ หรือให้ข้อมูลที่คุณต้องการตามความสนใจของคุณ

2. เราจะไม่ดำเนินการกับข้อมูลของคุณ หากเราไม่ต้องการและคุณไม่ต้องการให้เราเก็บไว้เราจะทำการลบทิ้ง

3. เราต้องการให้คุณเข้าใจทุกสิ่งที่เราทำกับข้อมูลของคุณ ดังนั้นเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการอธิบายอย่างมีเหตุผล

4. ไม่มีเรื่องให้ประหลาดใจ — คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะรับฟังอะไรและได้ยินจากเราอย่างไร

5. และสำหรับทุกคน เราจะไม่ส่งต่อข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สามเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาดโดยปราศจากการรับรู้ของคุณ

ส่วนที่เหลือของนโยบายนี้จะเป็นรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของเรา

พวกเราคือใคร

IDP เป็นองค์กรระดับโลกที่ให้ความช่วยเหลือในการศึกษาต่อต่างประเทศและให้การทดสอบภาษาอังกฤษทั่วโลก ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ “เรา”, “พวกเรา” and “ของเรา” หมายถึงกลุ่ม บริษัท IDP รวมถึง IELTS ออสเตรเลียและ IDP Connect Limited

คำจำกัดความของคำศัพท์เฉพาะที่กล่าวอ้างถึงในนโยบายนี้มีอยู่ในหัวข้อ ‘อภิธานศัพท์’ ที่ท้ายเอกสารนี้

ข้อมูลการติดต่อผู้ควบคุมข้อมูล

IDP Education Limited Level 8
535 Bourke Street
MELBOURNE 3000
Victoria
Australia

ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลความเป็นส่วนตัวของเราทางอีเมลที่: privacyofficer@idp.com

เราจะพยายามตอบกลับคุณภายในเวลาอันสมควร

IDP ยังเป็นผู้ควบคุมข้อมูลร่วมในบางสถานการณ์ ลิงค์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ร่วมควบคุมเหล่านี้อยู่ด้านล่าง:

  • สำหรับ IDP Connect ในการจัดหาข้อมูลและบริการการศึกษาระหว่างประเทศ ที่:

    www.idp-connect.com/privacy_notice/

  • สำหรับเจ้าของ IELTS รายอื่น ๆ เพื่อจุดประสงค์ในการส่งมอบการสอบ IELTS

    The British Council’s สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่:

    www.britishcouncil.org/privacy-cookies/data-protection

  • Cambridge Assessment English’s สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่:

    www.cambridgeenglish.org/footer/data-protection/ 

ข้อมูล คำแนะนำ และการให้คำปรึกษาการศึกษาต่อต่างประเทศ

บริการที่เรานำเสนอเพื่อช่วยคุณในการศึกษาต่อต่างประเทศตั้งแต่การให้คำปรึกษา การสมัครเรียน การขอวีซ่า การทดสอบภาษาอังกฤษและการสัมมนาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะไปศึกษาต่อ

หากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา (www.idp.com หรือ www.ieltsessentials.com) หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมเราจะมีการขอข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ประเทศที่อยู่ สัญชาติ ประเทศที่ต้องการไปศึกษา และกำหนดเวลาที่คุณต้องการจะไป

หากคุณมีการสอบถามเกี่ยวกับโอกาสในการศึกษาโดยตรงกับที่ปรึกษาของ IDP หรือให้เราช่วยเหลือคุณในการสมัครเรียน เราอาจมีการขอข้อมูลเพิ่มเติม เช่น วุฒิการศึกษา ประวัติการทำงาน อาชีพ ความสนใจและสมาชิกทางวิชาชีพ รวมถึงสำเนาเอกสารซึ่งเป็นหลักฐาน แสดงตัวตน – เช่น สำเนาหนังสือเดินทาง หลักฐานการเป็นพลเมืองหรือรูปถ่าย สถานภาพการสมรส และวิธีการชำระค่าเล่าเรียนของคุณ นอกจากนี้เรายังอาจจะมีการขอข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับตัวคุณ เช่น เชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ (จากข้อมูลในประเทศต้นทางของคุณ) และ/หรือ ข้อมูลสุขภาพทางการแพทย์ของคุณ (เช่น จากการตรวจสุขภาพที่จำเป็นสำหรับการขอวีซ่าเพื่อขอวีซ่าออสเตรเลีย)

การขอข้อมูลส่วนตัวของคุณทำให้เราสามารถ:

  • ช่วยเหลือคุณในการติดตามโอกาสในการศึกษาในสถาบันการศึกษานอกประเทศของคุณ

  • ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวเลือกการศึกษาของคุณ

  • นำเสนอคุณในฐานะผู้สมัครต่อสถาบันการศึกษาที่คุณต้องการในทุกภาคการศึกษาซึ่งกำลังเปิดรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สาธารณรัฐไอร์แลนด์ แคนาดา หรือนิวซีแลนด์

  • ช่วยเหลือคุณในการพัฒนาอาชีพหลังจากจบการศึกษาที่สถาบันการศึกษาต่างประเทศ

  • ให้โอกาสในการเข้าร่วมในโครงการหรือโปรแกรมในฐานะที่ปรึกษา

  • ให้โอกาสในการให้ข้อเสนอแนะและแบ่งปันความประทับใจจากประสบการณ์ของคุณ

  • มีการแจ้งและให้นักเรียน สถาบัน และลูกค้าทุกคนๆ รับรู้ถึงการพัฒนาในบริการที่เรามอบให้ (รวมถึงกิจกรรมและโอกาสในการมีส่วนร่วมในโครงการหรือโปรแกรม)

  • ดำเนินการวิจัยเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติการวิเคราะห์และการฝึกอบรมต่างๆ

  • จัดการการดำเนินธุรกิจและกิจกรรมภายในของเรา

  • ตอบคำถามของคุณ

บริการที่จำเป็นสำหรับนักเรียนนักศึกษา

IDP เสนอบริการจากบุคคลที่สามเพื่อช่วยสนับสนุนคุณในการศึกษาในต่างประเทศและเราเรียกสิ่งเหล่านี้ว่าสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักเรียน บริการเหล่านี้ครอบคลุมถึงการประกันสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ (OHSC), การจัดหาที่พัก, สายด่วนฉุกเฉิน, การอ้างอิงถึงบริการการเป็นผู้ปกครอง, การสมัครวีซ่าและการฝึกทักษะวิชาชีพ

หากคุณซื้อบริการที่จำเป็นเหล่านี้ เราอาจมีการขอข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ วันเดือนปีเกิด และข้อมูลทางการเงิน รวมถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เช่น ข้อมูลด้านสุขภาพหรือข้อมูลทางการแพทย์ของคุณ และอาจจะมีการขอข้อมูลการชำระเงินด้วย แต่อย่างไรก็ตาม IDP ไม่ได้จัดเก็บหรือบันทึกข้อมูล เช่น รายละเอียดบัตรเครดิต

การขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนต่างๆ (เช่น ข้อมูลด้านสุขภาพหรือข้อมูลทางการแพทย์) ช่วยให้เรา:

  • มอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้กับผู้ให้บริการประกันสุขภาพที่ได้รับการเสนอชื่อจากคุณ

  • อำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมที่พักของคุณกับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม

  • ติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรับสมัครผู้ปกครองในต่างประเทศของคุณ

  • ตอบคำถามของคุณ และ/หรือสอบถามโดยตรงเมื่อคุณติดต่อสายด่วน IDP ได้ทุกเวลา

  • ติดต่อฝ่ายกิจการบ้าน (DHA) เพื่อรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการต่ออายุวีซ่าหรือการยื่นขอวีซ่าผู้ปกครอง

  • ติดต่อสถาบันของออสเตรเลียหรือองค์กรอื่น ๆ ในนามของคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมการฝึกอบรมทักษะ การทำงาน หรือการฝึกงาน

  • จัดการหรือจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ให้กับคุณ

บริการยื่นขอวีซ่าสำหรับวีซ่าออสเตรเลีย

เราให้บริการการสมัครวีซ่าสำหรับวีซ่าออสเตรเลียรวมถึงแนะนำคุณผ่านขั้นตอนการสมัคร และช่วยคุณจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่า บริการสมัครวีซ่าเหล่านี้ไม่เพียงแต่ครอบคลุมการยื่นขอวีซ่าที่จำเป็นสำหรับการศึกษาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวีซ่าทำงานหลังเรียนจบและการยื่นขอวีซ่าอพยพอีกด้วย

การขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลที่ละเอียดอ่อน (เช่น ข้อมูลจากการตรวจร่างกายของคุณ) ทำให้เราสามารถ:

  • ช่วยเหลือคุณในการสมัครวีซ่านักเรียนในออสเตรเลียรวมถึงการติดต่อกับกระทรวงการต่างประเทศ (DHA) และองค์กรอื่น ๆ ในนามของคุณเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการสมัครของคุณ

  • มอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการสมัครวีซ่าของคุณให้กระทรวงการต่างประเทศ (DHA)

  • ติดต่อ DHA หรือองค์กรอื่น ๆ ในนามของคุณเพื่อปรึกษาหรือถามเกี่ยวกับการขอวีซ่าของคุณ และ

  • แจ้งความคืบหน้าการสมัครวีซ่าของคุณและแจ้งผลการสมัครให้คุณทราบ

การเก็บรักษา

วิสัยทัศน์ของ IDP คือการสร้างชุมชนระดับโลกของนักเรียนที่เชื่อมต่อจากห้องเรียนสู่อาชีพ ซึ่งหมายความว่าเราต้องการที่จะติดต่อคุณตราบเท่าที่คุณยินยอม แต่เราจะเก็บข้อมูลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่มอบให้เรา

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเวลา 7 ปีหลังจากเริ่มการศึกษาหรือกิจกรรมล่าสุดของคุณกับเรา เพื่อให้เราสามารถให้การสนับสนุนคุณตลอดการเดินทาง เว้นแต่จะต้องเก็บรักษาไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือข้อบังคับอื่นๆ

สำหรับการติดต่อกับ Hotcourses เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ

IDP Connect Limited เป็น บริษัท ที่เป็นเจ้าของ IDP และเป็น บริษัท หลักและ ผู้ควบคุมข้อมูลในกลุ่ม บริษัท IDP Connect (บริษัท IDP Education India Services LLP, Hotcourses Pty Ltd (ออสเตรเลีย), Hotcourses Inc (อเมริกาเหนือ) และ Guide University สมบูรณ์)

IDP Connect ช่วยเหลือนักเรียนในการค้นหาหลักสูตรและเป็นผู้ให้บริการการเรียนรู้ที่เหมาะสมทั้งที่บ้านและต่างประเทศ รวมถึงประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อเลือกหลักสูตรและเป็นผู้ให้บริการการเรียนรู้ หากคุณมีส่วนร่วมกับบริการให้คำปรึกษาใน Hotcourses ต่างประเทศเว็บไซต์ของ IDP Connect (www.hotcoursesabroad.com) ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับ IDP ซึ่งดำเนินการบริการให้คำปรึกษาทั้งในออนไลน์และส่วนตัว IDP จะแชร์ข้อมูลกับ IDP Connect เพื่อให้คุณสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับคำถามต่างๆและการสมัครของคุณต่อได้ที่ www.hotcoursesabroad.com.

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Hotcourses ต่างประเทศ ได้มีการให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่ https://www.hotcoursesabroad.com/study/privacy.html

IELTS ออสเตรเลียเป็น บริษัท ย่อยของ IDP และเป็นผู้ควบคุมข้อมูลร่วมกับเจ้าของ IELTS รายอื่น (the British Councilละ Cambridge English Language Assessment) เพื่อจุดประสงค์ในการส่งผลสอบ IELTS

เราให้บริการและจัดการทดสอบ IELTS ที่ศูนย์ทดสอบทั่วโลก ศูนย์สอบ IELTS มีอยู่ในกว่า 140 ประเทศทั่วยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้และตะวันออกกลาง IELTS ออสเตรเลียดำเนินการและจัดการศูนย์สอบ IELTS เหล่านี้บางส่วนและ British Council ดำเนินการและจัดการส่วนอื่น ๆ ที่คุณอาจเกี่ยวข้อง

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ IELTS ออสเตรเลีย มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายเฉพาะสำหรับ IELTS: www.ieltsessentials.com/global/footerlinks/privacypolicy 

IDP จัดกิจกรรมและการประชุมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาระหว่างประเทศและการสอนภาษาอังกฤษและการประเมินผลซึ่งอาจได้รับการจัดการหรือนำเสนอโดย IDP หรือเจ้าของ IELTS ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์ของเราเองหรือภายใต้สัญญาสำหรับองค์กรอื่น ข้อมูลที่เราขอมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมและการมีส่วนร่วมของคุณ

ในการลงทะเบียนหรือเข้าร่วมกิจกรรมที่เรามีการขอรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณ เช่นชื่อ ที่อยู่ไปรษณีย์ อีเมล วันเดือนปีเกิด ข้อมูลการติดต่อ สถานะที่อยู่อาศัย คุณวุฒิการศึกษา ประวัติการทำงาน อาชีพ สิ่งที่สนใจ และสมาชิกทางวิชาชีพ

การขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทำให้เราสามารถ:

  • ลงทะเบียนคุณเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

  • ให้บริการแก่คุณที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม (เช่น แต่งตั้งคุณเป็นวิทยากรในโปรแกรมหรือแต่งตั้งคุณในฐานะผู้เข้าร่วมงานหรือผู้สนับสนุนในแผนผังของผู้จัดแสดงของเรา)

  • ตอบคำถามจากคุณก่อนและหลังกิจกรรม

  • แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับกิจกรรมที่คุณลงทะเบียน และ/หรือกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

  • จัดการดำเนินงานของเราสำหรับกิจกรรม รวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายใด ๆ

  • รวบรวมมุมมองของลูกค้าเกี่ยวกับบริการของเราเพื่อพัฒนาบริการใหม่และ/หรือปรับปรุง

  • รับข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา

  • ดำเนินการชำระเงินสำหรับการลงทะเบียนหรือบริการ/ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม (เช่น การชำระเงินค่ามัดจำหรือที่พัก, ตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม ฯลฯ)

AIEC

IDP เป็นเจ้าของการประชุมการศึกษานานาชาติแห่งออสเตรเลีย (AIEC) การประชุมในแต่ละปีเป็นโอกาสที่สำคัญสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านการศึกษาระหว่างประเทศ อาจารย์ผู้สอน นักวิจัย ผู้กำหนดนโยบาย และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มอุตสาหกรรมที่สำคัญและเพื่อสร้างเครือข่ายกับออสเตรเลียรวมถึงเพื่อนร่วมงานระหว่างประเทศ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความส่วนตัวของ AIEC โปรดเข้าชมที่:www.aiec.idp.com/info-privacy-policy

การประชุม CamTESOL

การประชุมประจำปี CamTESOL ก่อตั้งขึ้นโดย IDP Education (ประเทศกัมพูชา) ในปี 2548 CamTESOL เป็นการประชุมสำหรับมืออาชีพด้านการสอนภาษาอังกฤษและประเด็นที่เกี่ยวข้อง ขณะนี้ CamTESOL กลายเป็นการประชุมเพื่อการพัฒนาระดับมืออาชีพชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีผู้ชมเฉลี่ย 1,700 คนต่อปีจากกว่า 30 ประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วย: ทัวร์ด้านการศึกษาและวัฒนธรรม การวิจัย ELT ระดับภูมิภาค และการประชุมหลักของ CamTESOL

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.CamTESOL.org

อนุสัญญาศิษย์เก่าโลก (GAC)

ชุดการประชุมศิษย์เก่าโลกประจำปีจัดตั้งขึ้นโดย IDP Education (ประเทศกัมพูชา) ในปี 2015 GAC มีองค์ประกอบสามประการ ได้แก่ นิทรรศการการศึกษาและอาชีพระดับโลก, การศึกษาและธุรกิจระดับโลก และงานเลี้ยงสังสรรค์ศิษย์เก่าโลก GAC เป็นเจ้าภาพสถาบันการศึกษาจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา และจากทั่วโลก จัดแสดงตัวเลือกทางการศึกษาระดับโลกโดยมีการอภิปรายโดยผู้นำและผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาลสถานทูตภาคประชาสังคมและอุตสาหกรรม และมีแพลตฟอร์มเครือข่ายพิเศษสำหรับศิษย์เก่าและพันธมิตรทางธุรกิจ การเจรจานโยบาย และโอกาสในการทำงานต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:www.CambodiaGA.org

IDP เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการสอนภาษาอังกฤษ (ELT) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมี 9 วิทยาเขตทั่วประเทศกัมพูชาและเวียดนามที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ระยะสั้นไปจนถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจที่กว้างขวาง

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ IDP Education เรียกว่า:

  • ACET ในเวียดนาม; and

  • ACE ในกัมพูชา

คุณสามารถดูเว็บไซต์โรงเรียนของเราได้ที่นี่

https://acet.edu.vn/en/

https://acecambodia.org/

การวิจัยตลาดการศึกษาต่อต่างประเทศและข้อมูลเชิงลึก

ในส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในด้านการศึกษาต่อประเทศและการทดสอบภาษาอังกฤษ IDP Education ดำเนินการวิจัยตลาดเพื่อรับคำติชมจากลูกค้า ลูกค้าที่มีศักยภาพและผู้มีส่วนได้เสียอื่น ๆ

ข้อมูลต่างๆ ที่ได้รวบรวมมาในบริบทการวิจัยอาจใช้เพื่อปรับปรุงการบริการ พัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ วัดความพึงพอใจของลูกค้า เข้าใจพฤติกรรมการตัดสินใจ หรือเพื่อทดสอบปฏิกิริยาต่อผลิตภัณฑ์ บริการหรือการสื่อสาร

หากคุณมีการติดต่อกับ IDP ซึ่งเราอาจจะติดต่อคุณทางอีเมลเพื่อเชิญคุณเข้าร่วมในการวิจัยของเรา หากคุณไม่ใช่ลูกค้า คุณอาจได้รับเชิญให้เข้าร่วมการวิจัยผ่านสังคมสื่อออนไลน์หรือช่องทางที่คล้ายกัน

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้เข้าร่วมการวิจัยเพื่อให้เราสามารถสิ่งที่จูงใจแก่พวกเขาหรือถ้าพวกเขาประสบความสำเร็จในการจับรางวัล (ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการจับรางวัล)

การเก็บรักษา

เราจะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เพื่อจุดประสงค์ในการวิจัยตลาด เราอาจเก็บข้อมูลการติดต่อที่เรารวบรวมเพื่อจับรางวัลเป็นระยะเวลา 6 เดือนตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในการจับรางวัลเพื่ออนุญาตให้มีการจับใหม่อีกครั้งหากจำเป็น

เรื่องอื่นๆ ที่คุณอาจจะต้องมีการติดต่อกับ IDP ได้แก่:

  • การลงทะเบียน หากคุณสนใจในการมีส่วนร่วมกับเราในฐานะที่ปรึกษาหรือพนักงาน

  • การลงทะเบียนด้วยบริการที่ IDP เสนอ (เช่นบริการจัดหางานบัณฑิต)

  • ในฐานะตัวแทนของสถาบันการศึกษา

เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ณ ที่ที่ได้มีการขอข้อมูลของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ไม่ได้ร้องขอจะถูกทำลายอย่างปลอดภัย

เราจะขอข้อมูลส่วนบุคคลโดยวิธีที่ถูกกฎหมายและยุติธรรมเท่านั้น ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกขอโดยตรงจากคุณหรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของคุณ หรืออาจถูกขอจากบุคคลที่สาม เช่น ผู้ที่ได้รับอนุญาตหรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจากเราเพื่อให้บริการแก่คุณ คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเราเมื่อติดต่อกับเราผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ เช่น ผ่าน Facebook หรือ Twitter ของคุณ

เราจะไม่ขอข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อน เว้นแต่ว่าข้อมูลนั้นมีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลสำหรับการทำงานหรือกิจกรรมทางธุรกิจของเรา เราจะขอความยินยอมจากคุณก่อนจะมีการขอข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ

เมื่อคุณติดต่อกับเราคุณจะต้องระบุตัวตนของคุณเพื่อให้เราสามารถให้บริการกับเราได้ ดังนั้นเราจึงไม่ยอมรับการใช้นามแฝง

หากคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา เราอาจมีการขอข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณในรูปแบบของที่อยู่ IP และ/หรือ ชื่อโดเมน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูนโยบาย Website Cookie ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะดำเนินการหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ตามที่มีการขอไปเท่านั้น เราจะดำเนินการหรือเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นเฉพาะในกรณีที่คุณยินยอม หรือหากคุณคาดหวังให้เราทำเช่นนั้นหรือตามที่กฎหมายกำหนด

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ของทางการตลาดของเราเอง อย่างไรก็ตามคุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถยกเลิกการสื่อสารดังกล่าวในอนาคตได้

เราดำเนินการบน Facebook และกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกันเพื่อส่งโฆษณาไปยังผู้ใช้ Facebook ตามที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เราอาจใช้ข้อมูลที่เราได้มีการขอจากคุณเพื่อแสดงโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายของผู้ใช้ของเรา

การเปิดเผยต่อผู้อื่น

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังต่างประเทศ เช่น สถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่นอกประเทศของคุณ หน่วยงานวีซ่าต่างประเทศ ศูนย์ทดสอบ IELTS องค์กรวิชาชีพและองค์กรการค้าหรือหน่วยงานที่กำกับดูแลเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือจากเราในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ ดังนั้นที่ตั้งของผู้รับในต่างประเทศเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับสถาบันที่คุณสมัครหรือต้องการการตรวจสอบดังกล่าว

ข้อมูลที่เราเปิดเผยให้แก่ผู้รับในต่างประเทศเพื่อจุดประสงค์ในการให้บริการทดสอบ IELTS แก่คุณอาจถูกโอนไปต่างประเทศให้กับเจ้าของ IELTS รายอื่น (British Council และ Cambridge) ผู้รับเหล่านี้เป็นนิติบุคคลที่อยู่ในสหราชอาณาจักรภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูล (UK) ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลไปยังผู้รับในต่างประเทศข้อมูลจะถูกจำกัดการใช้งานและป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

สำหรับกิจกรรมหรือการประชุมเราอาจเปิดเผยข้อมูลบางส่วนที่รวบรวมผ่านแบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์ เช่น ชื่อของคุณหรือที่อยู่อีเมลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ระบบและข้อมูล IT IDP บางส่วนโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ในประเทศนอกออสเตรเลียหรือสหราชอาณาจักรและเราอาจส่งข้อมูลของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์หนึ่งในนั้นเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของเรา

IDP อาจเก็บหรือถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมในหรือไปยังประเทศต่อไปนี้ (นอกเหนือจากประเทศบ้านเกิดของคุณ):

  • ออสเตรเลีย

  • สหราชอาณาจักร

  • เยอรมนี

  • อินเดีย

  • ไอร์แลนด์

  • สิงคโปร์

  • ฮ่องกง

  • สหรัฐ

ข้อมูลเหล่านี้ถูกจัดเก็บและเข้าถึงได้เฉพาะที่จำเป็นในให้บริการของเราแก่คุณ ในกรณีที่เราถ่ายโอนข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศข้อมูลจะถูกจำกัดการใช้งานและป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข้อมูลที่เปิดเผยแก่ผู้รับในต่างประเทศประกอบด้วยข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้กับเราเพื่อให้บริการที่เกี่ยวข้อง โดยการยอมรับบริการจากเรา คุณยินยอมให้เราให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้รับในต่างประเทศที่เกี่ยวข้องดังกล่าวข้างต้น IDP ใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่เพียงพอสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณรวมถึงข้อคุ้มครองมาตรฐานในสัญญาของเราและข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลกลุ่ม IDP

เราใช้มาตรการทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีต่อ การรบกวน การสูญเสีย การเข้าถึงการใช้งาน การดัดแปลง หรือการเปิดเผยที่ไม่ได้รับอนุญาตและการใช้งานในทางที่ผิดอื่น ๆ

ขั้นตอนที่เราดำเนินการ ได้แก่:

  • การบำรุงรักษาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ผู้คน และมาตรการรักษาความปลอดภัยตามกระบวนการ เช่น ไฟร์วอลล์ การกำหนดค่าความปลอดภัยเครือข่าย การเข้ารหัส การใช้รหัสผ่าน และมาตรการที่เหมาะสมอื่น ๆ ที่จัดเก็บข้อมูลในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
  • มีการอัปเดตระบบความปลอดภัยและการกำหนดค่าเพื่อปกป้องระบบของเราจากกิจกรรมที่เป็นอันตรายอยู่เป็นประจำ
  • การจำกัดการเข้าถึงข้อมูลเฉพาะพนักงานที่ต้องการเข้าถึงเพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจของเรา
  • การฝึกอบรมและสร้างความมั่นใจว่าพนักงานทุกคนของเราจำเป็นต้องใช้ เพื่อรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือเป็นความลับ

อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าหากคุณส่งข้อมูลให้เราทางอิเล็กทรอนิกส์อินเทอร์เน็ตนั้นไม่ใช่สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เราใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมในการจัดหาช่องทางที่ปลอดภัยสำหรับการรับข้อมูล แต่ไม่สามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้อย่างแน่นอนก่อนที่จะถึงเรา

การเก็บรักษา

เมื่อไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมอีกต่อไป เราจะทำลายอย่างปลอดภัยหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลนั้นไม่ได้ระบุตัวตนให้สอดคล้องกับนโยบายการทำลายข้อมูลและนโยบายการระบุตัวตนของเรา เพื่อเก็บสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่มีอยู่ในบันทึกเครือจักรภพ

คุณมีสิทธิ์ที่จะรับรู้การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณที่จัดขึ้นโดยเรา เว้นแต่จะมีเหตุผลที่ถูกต้องภายใต้พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวหรือพระราชบัญญัติการปกป้องข้อมูลเพื่อให้เราสามารถระงับข้อมูล

เหตุผลตามกฎหมาย ได้แก่:

เรามีเหตุผลที่จะสงสัยในการกระทำผิดกฎหมาย หรือในการประพฤติผิดอันมีลักษณะร้ายแรงและการอนุญาตให้เข้าถึงนั้นมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความอคติต่อการกระทำที่เหมาะสมเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือ

การเปิดให้เข้าถึงนั้น จะเผยข้อมูลการประเมินภายในที่เราสร้างขึ้น ซึ่งเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับขั้นตอน และข้อมูลลับในเชิงการค้า

หากรายละเอียดส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนแปลง หรือคุณเชื่อว่าข้อมูลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณไม่ถูกต้อง ไม่สมบูรณ์ หรือมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถแก้ไขบันทึกของเราได้

สิทธิในการลบ

หากคุณต้องการให้เราลบข้อมูลของคุณ เราจะลบข้อมูลทั้งหมดที่เรามีให้คุณซึ่งเราไม่จำเป็นต้องเก็บรักษาตามกฎหมาย

สิทธิในการจำกัดการดำเนินการต่างๆ

คุณมีสิทธิ์ในการจำกัดการดำเนินการเมื่อคุณได้ใช้สิทธิข้อใดข้อหนึ่งข้างต้นและอาจต้องใช้เวลาในการดำเนินการตามคำขอ ตัวอย่างเช่น: เมื่อคุณติดต่อเราเพื่ออัปเดตรายละเอียดของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอข้อจำกัดจนกว่ารายละเอียดของคุณจะได้รับการอัปเดต

สิทธิในการถอดถอนความยินยอม

สำหรับการดำเนินการกิจกรรมต่างๆ ที่เราขอความยินยอมจากคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะถอดถอนความยินยอมนี้เมื่อไหร่ก็ได้โดยการยกเลิกการสมัครรับข้อความจากเราหรือโดยการติดต่อ privacyofficer@idp.com

สิทธิในการคัดค้าน

คุณสามารถคัดค้านการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิที่ไม่ต้องอยู่ภายใต้การตัดสินใจและการรวบรวมข้อมูลต่างๆ โดยอัตโนมัติ

ไม่มีการดำเนินการกิจกรรมใด ๆ ของเราเป็นไปโดยอัตโนมัติอย่างแท้จริงและจะไม่มีการตัดสินใจใดๆ เกิดขึ้น โดยไม่มีการแทรกแซงของมนุษย์ มีหลายกรณีที่เราดำเนินการกับข้อมูลเพื่อวิเคราะห์หรือคาดเดาพฤติกรรม แต่เราจะขอความยินยอมจากคุณอย่างชัดเจนเมื่อการดำเนินการต่างๆ นั้นเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิในการถ่ายโอนข้อมูล

หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเราด้วยความยินยอมหรือภายใต้สัญญาผูกมัด คุณมีสิทธิ์ที่จะขอข้อมูลที่คุณให้กับเราในรูปแบบที่เครื่องสามารถอ่านได้ หากคุณตัดสินใจที่จะย้ายไปยังตัวควบคุมข้อมูลอื่น

การร้องขอ

การร้องขอการเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ข้างต้นควรส่งถึงเจ้าหน้าที่ดูแลความเป็นส่วนตัวของ IDP โดยส่งอีเมลไปที่ privacyofficer@idp.com คำขอทั้งหมดจะได้รับการตอบกลับเป็นลายลักษณ์อักษรภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ซึ่งส่วนหนึ่งของกระบวนการนี้เราจะตรวจสอบตัวตนของบุคคลที่ร้องขอข้อมูลก่อนที่จะให้การเข้าถึงหรือทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หากเราไม่สามารถทำตามคำขอของคุณได้เราจะตอบกลับพร้อมคำอธิบายให้กับคุณ

เรามีขั้นตอนในการจัดการกับข้อสงสัยหรือข้อร้องเรียนของคุณ

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายของเราหรือการร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณของเรา โปรดติดต่อ privacyofficer@idp.com.

หากคุณรู้สึกว่าเราบุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณหรือนำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิดคุณสามารถร้องเรียนได้

ประเทศออสเตรเลีย

สำนักงานเว็บไซต์ของสำนักงานข้อมูลออสเตรเลีย (OAIC) ที่ www.oaic.gov.au

รายละเอียดการติดต่อสำหรับ OAIC คือ:

ที่อยู่สำนักงาน:

Level 3, 175 Pitt Street, Sydney 2000
ที่อยู่ทางไปรษณีย์ (Sydney): GPO Box 5218 Sydney NSW 2001
ที่อยู่ทางไปรษณีย์ (Canberra): GPO Box 2999 Canberra ACT 2601
โทรศัพท์: 1300 363 992
แฟกซ์: + 61 2 9284 9666

อีเมล: enquiries@oaic.gov.au

ในสหราชอาณาจักร

สำนักงานคณะกรรมการข้อมูล

https://ico.org.uk/concerns/ 

อัพเดทนโยบายนี้

นโยบายฉบับนี้มีการเผยแพร่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ในบางครั้งเราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราขอแนะนำให้คุณใช้เวลาในการตรวจสอบเมื่อใดก็ตามที่คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา

เราตั้งเป้าหมายที่จะไม่ทำให้คุณประหลาดใจในการติดต่อกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากเรามีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับนโยบาย และหากเรามีที่อยู่อีเมลของคุณ เราจะทำการส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น รวมถึงผลกระทบที่คุณอาจะได้รับ และเตือนให้คุณทราบถึงสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ

อภิธานศัพท์

  • Cambridge หมายถึง Cambridge Assessment English

  • IDP หรือ IDP Group หมายถึง IDP Education Limited (ACN 117 676 463) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในกลุ่ม IDP ตามที่เกี่ยวข้อง

  • Hotcourses หมายถึง Hotcourses Limited และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องใน Hotcourses Group ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม IDP

  • IELTS Australia หมายถึง IELTS Australia Pty Ltd (ACN 008 664 766) ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ IDP

  • IELTS หมายถึง ระบบการทดสอบภาษาอังกฤษสากล (International English Language Testing System)

  • เจ้าของ IELTS หมายถึง The British Council, Cambridge และ IDP (ผ่าน IELTS Australia Pty Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ย่อย) ซึ่งเป็นเจ้าของการสอบ IELTS

  • ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับบุคคลที่ระบุตัวตนหรือบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้อย่างสมเหตุสมผลไม่ว่าข้อมูลหรือความคิดเห็นนั้นเป็นความจริงหรือไม่และข้อมูลหรือความคิดเห็นนั้นถูกบันทึกในรูปแบบที่เป็นสาระสำคัญหรือไม่

  • พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัว หมายถึง พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวปี 1988 (Cth)

  • ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน รวมถึงข้อมูลหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับเชื้อชาติหรือเผ่าพันธุ์ของแต่ละบุคคล ความคิดเห็นทางการเมือง การเป็นสมาชิกทางวิชาชีพ หรือสมาคมการค้า หรือประวัติอาชญากรรมที่เป็นข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลด้านสุขภาพเกี่ยวกับบุคคลหรือข้อมูลไบโอเมตริกซ์ ของการตรวจสอบทางชีวภาพอัตโนมัติหรือบัตรประจำตัวหรือแม่แบบไบโอเมตริกซ์

  • เรา”, “พวกเรา” and “ของเรา” หมายถึงสมาชิกของกลุ่ม IDP

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์