กิจกรรมต่างๆ

พบกับกิจกรรมดีๆ จากทาง IDP ไม่ว่าจะเป็นการพบตัวแทนจากสถานชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, นิวซีแลนด์, แคนาดา หรือฟรีสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ที่ทาง IDP จัดขึ้นที่สำนักงาน IDP สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถ Click เข้ามาลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้ากันได้เลยค่ะ :)

เรียนต่อต่างประเทศกับไอดีพี

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กว่า 100 สาขาใน 32 ประเทศทั่วโลก IDP ได้ให้บริการแนะแนวนักศึกษามากกว่า 400,000 คน ไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำและมีคุณภาพในออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์

บริการของ IDP นั้นนับตั้งแต่ก้าวแรกของการเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ กว่า 600 สถาบัน ที่เราเป็นตัวแทน และกว่า 1000 สาขาวิชา ทำให้เจ้าหน้าที่ของ IDP สามารถแนะแนวหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนได้อย่างถูกต้องและเป็นกลาง เราให้บริการตั้งแต่ สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า และจัดหาที่พัก รวมทั้งการเตรียมตัวก่อนเดินทาง บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำเป็นต้องชำระเงินผ่านบริษัท

เจ้าของข้อสอบ IELTS และศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

IDP เป็นเจ้าของร่วม IELTS ข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐาน และมีจำนวนผู้เข้าสอบมากที่สุดในโลก IDP มีศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งผ่านมาตรฐานสากลระดับโลก และยังถูกยอมรับจากรัฐบาลอังกฤษให้เป็นศูนย์สอบ IELTS for UKVI และ IELTS Life Skills อีกเช่นกัน

บริการติวเข้า เตรียมสอบ IELTS ทั้งแบบธรรมดา และ IELTS Life Skills

ด้วยบุคลากรที่ชำนาญ และประสบการณ์ในการสอนและติวสอบ IELTS กว่า 27 ปี อาจารย์เจ้าของภาษาอังกฤษที่ IDP ทุกคนได้รับความพึงพอใจที่ดีจากนักเรียนด้วยผลการสำรวจที่ดีกว่า 90%

กิจกรรม

May
12

University of Portsmouth In-House Interview

จัดอยู่อันดับต้นๆ ใน 400 มหาวิทยาลัยในโลก และมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ทันสมัยใน The United Kingdom in the Times Higher Education World University Rankings (2012)

หาข้อมูลเพิ่มเติม
May
14

สัมมนาฟรี! เรียนและทำงานในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากไปเรียนต่อและทำงานในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ห้ามพลาดกับงานสัมนาพิเศษในหัวข้อ "Study & Work in Australia and New Zealand"

หาข้อมูลเพิ่มเติม
May
14

สัมนาพิเศษในหัวข้อ Work and Internship

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากไปเรียนต่อและทำงานในอเมริกา ห้ามพลาดกับงานสัมนาพิเศษในหัวข้อ "Work and Internship" ซึ่งการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกงานตามสาขาที่เรียนหรือฝึกงานตามประสบการณ์ของผู้สมัคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และเรียนรู้วิถีชีวิตการทำงาน วัฒนธรรม และสังคมการทำงานของชาวต่างชาติถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าและสอนให้น้องๆ ปรับตัวได้อีกด้วย

หาข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศกับ IDP

IDP บริการฟรีในการแนะแนวเรียนต่ออออสเตรเลีย, อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์ และแคนาดา

วางแผนการเรียนต่อ

หากคุณคิดที่จะเรียนต่อต่างประเทศ ข้อมูลอ้างอิงฟรีเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบถึงทางเลือกต่างๆ ของคุณ

สมัครสอบ IELTS

สมัครสอบ IELTS for UKVI กับศูนย์สอบที่ได้รับรองมาตราฐานอย่าง IDP ได้แล้ววันนี้!

ติวสอบ IELTS กับ IDP

เตรียมตัว ติวสอบ IELTS โดยอาจารย์เจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี

เรื่องเล่าจากนักเรียน

บอกเล่าประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในต่างแดนจากน้องๆ นักเรียน IDP พร้อมเคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ

Facebook

IDP Thailand Facebook เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นเด่นๆ

Line Official : @idpthailand

พบกับ! อีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อกับ IDP Thailnnd คำตอบของทุกข้อสงสัย จะอยู่แค่ปลายนิ้วคุณ ... คลิ๊กเลย >>