กิจกรรมต่างๆ

Upcoming Events

พบกับกิจกรรมดีๆ จากทาง IDP ไม่ว่าจะเป็นการพบตัวแทนจากสถานชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, นิวซีแลนด์, แคนาดา หรือฟรีสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ที่ทาง IDP จัดขึ้นที่สำนักงาน IDP สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถ Click เข้ามาลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้ากันได้เลยค่ะ :)

เรียนต่อต่างประเทศกับไอดีพี

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กว่า 100 สาขาใน 32 ประเทศทั่วโลก IDP ได้ให้บริการแนะแนวนักศึกษามากกว่า 400,000 คน ไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำและมีคุณภาพในออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์

บริการของ IDP นั้นนับตั้งแต่ก้าวแรกของการเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ กว่า 600 สถาบัน ที่เราเป็นตัวแทน และกว่า 1000 สาขาวิชา ทำให้เจ้าหน้าที่ของ IDP สามารถแนะแนวหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนได้อย่างถูกต้องและเป็นกลาง เราให้บริการตั้งแต่ สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า และจัดหาที่พัก รวมทั้งการเตรียมตัวก่อนเดินทาง บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำเป็นต้องชำระเงินผ่านบริษัท

เจ้าของข้อสอบ IELTS และศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

IDP เป็นเจ้าของร่วม IELTS ข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐาน และมีจำนวนผู้เข้าสอบมากที่สุดในโลก IDP มีศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งผ่านมาตรฐานสากลระดับโลก และยังถูกยอมรับจากรัฐบาลอังกฤษให้เป็นศูนย์สอบ IELTS for UKVI และ IELTS Life Skills อีกเช่นกัน

บริการติวเข้า เตรียมสอบ IELTS ทั้งแบบธรรมดา และ IELTS Life Skills

ด้วยบุคลากรที่ชำนาญ และประสบการณ์ในการสอนและติวสอบ IELTS กว่า 27 ปี อาจารย์เจ้าของภาษาอังกฤษที่ IDP ทุกคนได้รับความพึงพอใจที่ดีจากนักเรียนด้วยผลการสำรวจที่ดีกว่า 90%

กิจกรรม

Feb
14

โอกาสสุดท้าย! ในการพบกับสถาบันชั้นนำจากประเทศอเมริกา

พบกันที่งาน IDP US Interview Day 2016 ที่รวบรวมเอามหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำต่างๆจากทั่วประเทศอเมริกาไว้มากกว่า 10 สถาบัน! เชิญเข้าร่วมงาน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา หลักสูตรการเรียนการสอน การใช้ชีวิต หรือ ไลฟ์สไตล์ กับทางตัวแทนจากมหาวิทยาลัยโดยตรง!

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Feb
17

IDP Creatives in Australia

เทรนใหม่ที่กำลังมาแรง กับการเรียนสาย Creative Industries ที่ประเทศออสเตรเลีย นักเรียนที่สนใจที่จะเรียนต่อด้าน Multi-Media, Digital Media, 3D Design, Game Design, Sound Engineering หรือ Music

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Feb
18

Queensland University of Technology Scholarship Interview

พบและพูดคุยกับตัวแทนจากมหาวิทยาลัย Queensland University of Technology ซึ่งจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษามากมายจากหลากหลายสาขาสำหรับนักเรียนไอดีพีโดยเฉพาะ!

หาข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศกับ IDP

Study Abroad

IDP บริการฟรีในการแนะแนวเรียนต่ออออสเตรเลีย, อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์ และแคนาดา

วางแผนการเรียนต่อ

หากคุณคิดที่จะเรียนต่อต่างประเทศ ข้อมูลอ้างอิงฟรีเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบถึงทางเลือกต่างๆ ของคุณ

สมัครสอบ IELTS

IELTS Official Test Center

สมัครสอบ IELTS for UKVI กับศูนย์สอบที่ได้รับรองมาตราฐานอย่าง IDP ได้แล้ววันนี้!

ติวสอบ IELTS กับ IDP

ติวสอบ IELTS กับ IDP

เตรียมตัว ติวสอบ IELTS โดยอาจารย์เจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี

เรื่องเล่าจากนักเรียน

เรื่องเล่าจากนักเรียน IDP

บอกเล่าประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในต่างแดนจากน้องๆ นักเรียน IDP พร้อมเคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ

Facebook

IDP Thailand Facebook เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นเด่นๆ

Line Official : @idpthailand

Line IDP Thailand

พบกับ! อีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อกับ IDP Thailnnd คำตอบของทุกข้อสงสัย จะอยู่แค่ปลายนิ้วคุณ ... คลิ๊กเลย >>