กิจกรรมต่างๆ

พบกับกิจกรรมดีๆ จากทาง IDP ไม่ว่าจะเป็นการพบตัวแทนจากสถานชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, นิวซีแลนด์, แคนาดา หรือฟรีสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ที่ทาง IDP จัดขึ้นที่สำนักงาน IDP สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถ Click เข้ามาลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้ากันได้เลยค่ะ :)

เรียนต่อต่างประเทศกับไอดีพี

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กว่า 100 สาขาใน 32 ประเทศทั่วโลก IDP ได้ให้บริการแนะแนวนักศึกษามากกว่า 420,000 คน ไปยังมหาวิทยาลัยชั้นนำและมีคุณภาพในออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และนิวซีแลนด์

บริการของ IDP นั้นนับตั้งแต่ก้าวแรกของการเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ กว่า 600 สถาบัน ที่เราเป็นตัวแทน และกว่า 1000 สาขาวิชา ทำให้เจ้าหน้าที่ของ IDP สามารถแนะแนวหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนได้อย่างถูกต้องและเป็นกลาง เราให้บริการตั้งแต่ สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า และจัดหาที่พัก รวมทั้งการเตรียมตัวก่อนเดินทาง บริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำเป็นต้องชำระเงินผ่านบริษัท

เจ้าของข้อสอบ IELTS และศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

IDP เป็นเจ้าของร่วม IELTS ข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐาน และมีจำนวนผู้เข้าสอบมากที่สุดในโลก IDP มีศูนย์สอบอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งผ่านมาตรฐานสากลระดับโลก และยังถูกยอมรับจากรัฐบาลอังกฤษให้เป็นศูนย์สอบ IELTS for UKVI และ IELTS Life Skills อีกเช่นกัน

บริการติวเข้า เตรียมสอบ IELTS ทั้งแบบธรรมดา และ IELTS Life Skills

ด้วยบุคลากรที่ชำนาญ และประสบการณ์ในการสอนและติวสอบ IELTS กว่า 27 ปี อาจารย์เจ้าของภาษาอังกฤษที่ IDP ทุกคนได้รับความพึงพอใจที่ดีจากนักเรียนด้วยผลการสำรวจที่ดีกว่า 90%

กิจกรรม

Sep
03

US Scholarship Day

พบกับ IDP US Scholarship Day รอบแรก วันที่ 3 กันยายนนี้ ตีแตกทุนการศึกษา สาขา Business สำหรับนักเรียนที่ต้องการจะเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีที่อเมริกาในปี 2017

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Sep
06

UMASS Interview Day

เตรียมพบกับตัวแทนมหาวิทยาลัย University of Massachusetts Boston (UMASS Boston) ได้แล้ววันนี้ ซึ่งบินตรงมาเพื่อให้ข้อมูลทุนการศึกษากับนักเรียนทุกคน ในทุกระดับการศึกษา มูลค่าสูงสุดถึง USD 12,000 อีกทั้งยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับข้อมูลอื่นๆ ที่น้องๆ อยากรู้

หาข้อมูลเพิ่มเติม
Sep
14

Trinity College Interview

หากคุณต้องการศึกษาปริญญาตรีที่ University of Melbourne พบกับตัวแทนจาก Trinity College โปรแกรม Foundation ที่นักเรียนปริญญาตรีจะต้องผ่านก่อนเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Melbourne

หาข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนต่อต่างประเทศกับ IDP

IDP บริการฟรีในการแนะแนวเรียนต่ออออสเตรเลีย, อังกฤษ, อเมริกา, นิวซีแลนด์ และแคนาดา

วางแผนการเรียนต่อ

หากคุณคิดที่จะเรียนต่อต่างประเทศ ข้อมูลอ้างอิงฟรีเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบถึงทางเลือกต่างๆ ของคุณ

สมัครสอบ IELTS

สมัครสอบ IELTS for UKVI กับศูนย์สอบที่ได้รับรองมาตราฐานอย่าง IDP ได้แล้ววันนี้!

ติวสอบ IELTS กับ IDP

เตรียมตัว ติวสอบ IELTS โดยอาจารย์เจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี

เรื่องเล่าจากนักเรียน

บอกเล่าประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตในต่างแดนจากน้องๆ นักเรียน IDP พร้อมเคล็ดไม่ลับสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อต่างประเทศ

Facebook

IDP Thailand Facebook เพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นเด่นๆ

Line Official : @idpthailand

พบกับ! อีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อกับ IDP Thailnnd คำตอบของทุกข้อสงสัย จะอยู่แค่ปลายนิ้วคุณ ... คลิ๊กเลย >>