Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bảng xếp hạng các trường đại học

Cho dù bạn đang theo đuổi bằng Đại Học hay bằng Thạc sĩ ở nước ngoài, bảng xếp hạng Đại Học cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn quyết định điểm đến du học của mình. 

Không chỉ là những con số, các bảng xếp hạng này còn cung cấp các xếp hạng nổi bật và được công nhận như: The Complete University Guide (CUG), QS World University Rankings and Times Higher Education (THE) World University Rankings còn giúp bạn hiểu biết sâu sắc hơn về thế mạnh của từng trường Đại Học, tập trung vào các khía cạnh như kết quả nghiên cứu và tỷ lệ giảng viên-sinh viên. 

Để giúp sinh viên tự tin hơn về những gì họ tìm kiếm trong một khóa học và điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tương lai của họ, bảng xếp hạng Đại Học đã điều chỉnh và phát triển về phương pháp xếp hạng - cung cấp đánh giá toàn diện hơn về từng trường Đại Học. 

Dưới đây, bạn sẽ được khám phá thêm về từng nhà cung cấp xếp hạng cụ thể, hoàn chỉnh hơn với danh sách 10 trường Đại Học Hàng đầu của riêng họ ở Úc, New Zealand, Canada, Ireland, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nếu bạn đã có quốc gia đến ưa thích, chúng tôi cũng đã lọc những quốc gia đó cho bạn. 

Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2022

Bạn vẫn còn băn khoăn? Nhận hướng dẫn miễn phí về cách vào trường Đại Học mơ ước của bạn ngay tại đây 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm kết nối sinh viên đến đúng trường đại học và khóa học, IDP có thể xác định và thu hẹp các lựa chọn cho bạn. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng xếp hạng trường đại học, cùng với những công cụ khác, như một phần của hành trình hướng tới cuộc phiêu lưu du học thú vị. 

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học ÚcCanadaAnhMỹNew Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, chúng tôi sẽ được kết nối bạn tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% - 100%.

Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về thông tin chỗ ở, đặt vé máy bay giá ưu đãi và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure) cũng được hỗ trợ miễn phí tại IDP.


Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?