Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Liên hệ IDP
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bảng xếp hạng các trường đại học

Cho dù bạn chọn theo đuổi bằng cử nhân quốc tế, hay phát triển sự nghiệp với bằng Thạc sĩ ở nước ngoài, bảng xếp hạng các trường đại học luôn đóng vai trò quan trọng giúp bạn quyết định điểm đến tiềm năng của mình.

Không chỉ là những con số, các bảng xếp hạng uy tín được công nhận toàn cầu như Complete University Guide (CUG), QS World University Rankings và Times Higher Education (THE) World University Rankings – cung cấp cái nhìn sâu hơn về thế mạnh của từng trường, tập trung vào các khía cạnh như thành tựu nghiên cứu và tỷ lệ sinh viên trong phân khoa.

Ngoài việc giúp sinh viên tìm kiếm những thông tin hữu tích về một khóa học và triển vọng tương lai của ngành học đó, bảng xếp hạng các đã cập nhật và phát triển phương pháp xếp hạng - đưa ra đánh giá toàn diện hơn về từng trường đại học.

Dưới đây, bạn có thể khám phá thêm từng Bảng xếp hạng cụ thể, bao gồm danh sách Top 10 trường đại học tại Úc, New Zealand, Canada, Ireland, Mỹ và Anh. Nếu bạn đã chọn được quốc gia yêu thích, chúng tôi cũng đã lọc ra theo quốc gia để bạn tham khảo.

Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2021

Bạn vẫn đang phân vân? Hãy liên hệ IDP ngay để tìm ra trường đại học mơ ước!

Với trên 50 năm kinh nghiệm kết nối sinh viên đến các trường đại học trên toàn thế giới, IDP sẽ xác định nhu cầu, nguyện vọng của từng học sinh và đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Các tư vấn viên IDP sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu Bảng xếp hạng các trường đại học, để khởi đầu cho hành trình du học của mình.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học ÚcCanadaAnhMỹNew Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, chúng tôi sẽ được kết nối bạn tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%.

Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về thông tin chỗ ở, đặt vé máy bay giá ưu đãi và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure) cũng được hỗ trợ miễn phí tại IDP.


 

 

Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới