text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Bạn sẵn sàng nộp đơn xin du học chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Chúng tôi hiểu – du học là một quyết định quan trọng. Nó không phải là chuyện hằng ngày bạn bay khắp thế giới để đi lang thang trong các sảnh đường tráng lệ của đại học thuộc Tập đoàn Russell, hay tham gia tour nghiên cứu đến vỉa san hô Great Barrier Reef. Mà đối với chúng tôi, đó là công việc hàng ngày. Thực ra, chúng tôi biết các du học sinh cần cân đối giữa một nền giáo dục chất lượng cao và trải nghiệm sống thú vị.

Sau đây là giải đáp cho các thắc mắc thường có mà chúng tôi nhận được từ những sinh viên giống như bạn.

Tôi có thể nộp đơn du học bằng cách nào và IDP cung cấp những dịch vụ gì?

IDP luôn thấu hiểu nhu cầu của các bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo du học sinh và quý vị phụ huynh trong quá trình tìm kiếm những khóa học mới nhất và các trường. Tư vấn viên của IDP sẽ nộp đơn thay cho bạn. Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm đơn và chứng các loại giấy tờ hỗ trợ. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn của bạn đến trường đại học hoặc cơ sở giáo dục mà bạn chọn.

Chúng tôi cũng có thể tư vấn về các chọn lựa lưu trú, xin cấp visa, và ngay cả kết nối bạn với các đối tác hỗ trợ khác như tổ chức cung cấp khoản vay giáo dục, đại lý cho thuê bất động sản, và hiệp hội sinh viên/cựu sinh viên. 

Tôi có cần đặt lịch hẹn gặp tư vấn viên IDP không?

Bạn có thể lên lịch hẹn gặp một trong các tư vấn viên của chúng tôi bằng cách điền mẫu yêu cầu trực tuyến. Bạn cũng có thể đến văn phòng chúng tôi vào những ngày trong tuần từ 8h00 sáng đến 6h00 chiều và 9h00 sáng đến 12h00 trưa vào các ngày Thứ Bảy. 

Tôi cần mang theo giấy chứng nhận hay giấy tờ nào khác?

Bạn cần mang theo các giấy tờ chứng minh nhân thân (hộ chiếu còn hiệu lực) và các bằng cấp, giấy chứng nhận của bạn(bản chính kết quả học tập/học bạ). Các giấy tờ này sẽ giúp tư vấn viên giúp bạn chuẩn bị đơn xin nhập học nhanh chóng. 

IDP có quan hệ đối tác với các trường nào?

IDP đại diện cho hơn 1000 trường đại học, cao đẳng và trung học trên toàn cầu, là mạng lưới cơ sở giáo dục lớn nhất có tại Việt Nam. Bạn có thể nộp đơn đến một trong 38 trường đại học công lập tại Úc (gồm cả Nhóm Tám đại học), cả tám đại học ở New Zealand, đa số các đại học tại Vương quốc Anh (gồm cả Tập đoàn Russell) và nhiều trường chất lượng cao ở Hoa Kỳ và Canada. 

IDP có tính phí làm hồ sơ không?

Chúng tôi không tính phí tư vấn làm hồ sơ cho các trường do IDP làm đại diện tuyển sinh. Đối với các trường IDP không làm đại diện hoặc học sinh đã tự xin được thư mời nhập học, chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ khi làm hồ sơ visa. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nộp đơn qua IDP ngay từ đầu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ miễn phí trọn vẹn từ A-Z.

Nếu bạn cần trợ giúp nộp đơn xin visa, thì chúng tôi có tính phí hành chính cho sinh viên không thuộc IDP.

Thủ tục Di trú là phần phức tạp nhất trong quá trình này. Bạn cần đảm bảo rằng bạn không có bất cứ tiền sử nào đã bị từ chối đơn xin visa, vì nó có thể làm chậm trễ hoặc dẫn đến đơn xin visa của bạn bị từ chối. 

Đơn xin nhập học được xử lý trong bao lâu?

Phải mất từ bốn đến sáu tuần để xử lý đơn xin khóa học. Có thể phải lâu hơn nếu xử lý trong thời gian cao điểm, hoặc trong kỳ nghỉ.

Chúng tôi biết điều này có thể khiến bạn cảm thấy thực sự phải chờ đợi lâu! Bạn chỉ cần phải giữ bình tĩnh, và hy vọng cho điều tốt nhất. 

IDP tuyển sinh du học cho những nước nào?

Chúng tôi đại diện tuyển sinh cho các trường đại học, cao đẳng và trung học ở Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


Có thể bạn quan tâm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Upcoming Events

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới