พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่อที่นิวซีแลนด์: ค้นหาเส้นทางอาชีพในฝันในขณะที่เรียนต่อ

นิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศที่คุณสามารถเปิดประสบการณ์การเรียนต่อท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่มาพร้อมกับทางเลือกที่มีความหลากหลายในทุกระดับการศึกษา โดยมีการการันตีเรื่องระบบการศึกษาและ คุณภาพของสถาบันและมหาวิทยาลัยที่ติดอยู่ระดับต้นๆ ของโลก ในส่วนของเส้นทางการประกอบอาชีพที่นิวซีแลนด์นั้น ทางรัฐบาลได้มีการสนับสนุนด้านการประกอบอาชีพให้กับทางนักศึกษาต่างชาติได้มีโอกาสในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในระหว่างภาคเรียนได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ รวมไปถึงโอกาสในการฝึกงานกับทางองค์กรใหญ่ๆ จึงทำให้การเรียนต่อที่นิวซีแลนด์นั้นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ในห้องเรียนเท่านั้น

IDP มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อนิวซีแลนด์ค่อยให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจ โดยไม่คิดค่าบริการ เรายินดีให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเรียนต่อนิวซีแลนด์ ตั้งแต่การเลือกหลักสูตร สถาบัน การขอวีซ่า ที่พัก รวมไปถึงคำปรึกษาด้านค่าใช่จ่ายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ด้วย

อัปเดตล่าสุด แผนเตรียมรับนักศึกษาต่างชาติบินกลับนิวซีแลนด์

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

บริการของ IDP

✔️ แนะแนวคอร์สเรียน และ มหาวิทยาลัย

✔️ แนะนำทุนการศึกษาต่างๆ

✔️ ช่วยยื่นใบสมัครเรียน ติดตามผลดำเนินการและรับใบตอบกลับจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

✔️ ช่วยจัดการเรื่องเอกสารวีซ่า ช่วยยื่นสมัครวีซ่าและเตรียมตัวเรื่องการสัมภาษณ์วีซ่า

✔️ ช่วยเหลือจัดหาที่พัก การเปิดบัญชีธนาคาร การจองตั๋วเครื่องบิน และเรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการเดินทาง

 

เรียนต่อนิวซีแลนด์กับไอดีพี
SES-landing-page-banner-m.jpg

บริการเสริม

เมื่อได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศแล้ว ยังมีเรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นต้องเตรียมตัวเพิ่มด้วย ซึ่งน้องๆ หมดกังวลได้เพราะ IDP มีบริการเสริมที่คอยบริการน้องๆ เพื่อให้ทุกขั้นตอการศึกษาต่อต่างประเทศง่ายขึ้น มีบริการอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ทำไมต้องเรียนที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยทัศนียภาพที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ ภูเขาไฟที่คุกรุ่น ธารน้ำแข็ง และเนินหญ้าสีเขียว และระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ก็อยู่ในระดับโลกเช่นกัน

ข้อแนะนำก่อนไปเรียนที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีทุกอย่าง ตั้งแต่ชื่อเสียงที่โดดเด่นจากการจัดอันดับในระดับนานาชาติ และคณาจารย์ที่เชี่ยวชาญไปจนถึงอาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาระดับโลก นี้ทำให้นิวซีแลนด์เป็นที่นิยมในกลุ่มน้องๆ ที่ต้องการสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความปลอดภัย และชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

ระบบการศึกษาในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีมหาวิทยาลัยที่ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐ 8 แห่ง มีสถาบันเทคโนโลยีและโพลีเทคนิค (ITPS) 16 แห่ง และสถาบันฝึกอบรมของเอกชน (PTE) อีกราว 550 แห่ง ซึ่งรวมถึงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ชีวิตและความเป็นอยู่ในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดเนื่องจากคุณภาพชีวิตรวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังประเทศใกล้เคียง เช่น ออสเตรเลีย ฟิจิ และนิวแคลิโดเนีย

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในนิวซีแลนด์

การที่คุณทราบถึงค่าครองชีพที่ต้องใช้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณอยากใช้ชีวิตนักศึกษาในนิวซีแลนด์อย่างไร้กังวล แต่ทั้งนี้ค่าครองชีพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองที่คุณอยู่อาศัย และคุณควรทราบว่าจะมีค่าภาษี 15% ที่คุณต้องจ่ายเพิ่มขึ้นจากราคาของกินของใช้และบริการต่างๆ ในนิวซีแลนด์
เรียนต่อที่โอ๊คแลนด์
โอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ และก็ยังเป็นสถานที่ที่น้องๆ จะได้มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ไปพร้อมๆ กับสัมผัสความเงียบสงบ
เรียนต่อที่เวลลิงตัน
เมืองเวลลิงตันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น windy city ซึ่งขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางศิลปะ อาหาร ดนตรี
Christchurch
เมืองเวลลิงตันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น windy city ซึ่งขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางศิลปะ อาหาร ดนตรี
Dunedin
เมืองเวลลิงตันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น windy city ซึ่งขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางศิลปะ อาหาร ดนตรี
Hamilton
เมืองเวลลิงตันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น windy city ซึ่งขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางศิลปะ อาหาร ดนตรี
ทำไมต้อง IDP ?
IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศ
ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ
ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้าง การเรียนจบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมาก
เกี่ยวกับนิวซีแลนด์
 
What's it like to study in New Zealand?
 
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?