text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

เรียนต่อนิวซีแลนด์

เรียนต่อที่นิวซีแลนด์: ค้นหาเส้นทางอาชีพในฝันในขณะที่เรียนต่อ

นิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศที่คุณสามารถเปิดประสบการณ์การเรียนต่อท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกที่มาพร้อมกับทางเลือกที่มีความหลากหลายในทุกระดับการศึกษา โดยมีการการันตีเรื่องระบบการศึกษาและ คุณภาพของสถาบันและมหาวิทยาลัยที่ติดอยู่ระดับต้นๆ ของโลก ในส่วนของเส้นทางการประกอบอาชีพที่นิวซีแลนด์นั้น ทางรัฐบาลได้มีการสนับสนุนด้านการประกอบอาชีพให้กับทางนักศึกษาต่างชาติได้มีโอกาสในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานในระหว่างภาคเรียนได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ รวมไปถึงโอกาสในการฝึกงานกับทางองค์กรใหญ่ๆ จึงทำให้การเรียนต่อที่นิวซีแลนด์นั้นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ในห้องเรียนเท่านั้น

IDP มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อนิวซีแลนด์ค่อยให้คำปรึกษาสำหรับผู้สนใจ โดยไม่คิดค่าบริการ เรายินดีให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเรียนต่อนิวซีแลนด์ ตั้งแต่การเลือกหลักสูตร สถาบัน การขอวีซ่า ที่พัก รวมไปถึงคำปรึกษาด้านค่าใช่จ่ายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ด้วย

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า 

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

บริการของ IDP

✔️ แนะแนวคอร์สเรียน และ มหาวิทยาลัย

✔️ แนะนำทุนการศึกษาต่างๆ

✔️ ช่วยยื่นใบสมัครเรียน ติดตามผลดำเนินการและรับใบตอบกลับจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย

✔️ ช่วยจัดการเรื่องเอกสารวีซ่า ช่วยยื่นสมัครวีซ่าและเตรียมตัวเรื่องการสัมภาษณ์วีซ่า

✔️ ช่วยเหลือจัดหาที่พัก การเปิดบัญชีธนาคาร การจองตั๋วเครื่องบิน และเรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการเดินทาง

 

 

 

ทำไมต้องเรียนที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีทิวทัศน์ที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยทัศนียภาพที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ ภูเขาไฟที่คุกรุ่น ธารน้ำแข็ง และเนินหญ้าสีเขียว และระบบการศึกษาของนิวซีแลนด์ก็อยู่ในระดับโลกเช่นกัน

ข้อแนะนำก่อนไปเรียนที่นิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีทุกอย่าง ตั้งแต่ชื่อเสียงที่โดดเด่นจากการจัดอันดับในระดับนานาชาติ และคณาจารย์ที่เชี่ยวชาญไปจนถึงอาคาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาระดับโลก นี้ทำให้นิวซีแลนด์เป็นที่นิยมในกลุ่มน้องๆ ที่ต้องการสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความปลอดภัย และชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

ระบบการศึกษาในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์มีมหาวิทยาลัยที่ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐ 8 แห่ง มีสถาบันเทคโนโลยีและโพลีเทคนิค (ITPS) 16 แห่ง และสถาบันฝึกอบรมของเอกชน (PTE) อีกราว 550 แห่ง ซึ่งรวมถึงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ชีวิตและความเป็นอยู่ในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดเนื่องจากคุณภาพชีวิตรวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังประเทศใกล้เคียง เช่น ออสเตรเลีย ฟิจิ และนิวแคลิโดเนีย

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในนิวซีแลนด์

การที่คุณทราบถึงค่าครองชีพที่ต้องใช้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณอยากใช้ชีวิตนักศึกษาในนิวซีแลนด์อย่างไร้กังวล แต่ทั้งนี้ค่าครองชีพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองที่คุณอยู่อาศัย และคุณควรทราบว่าจะมีค่าภาษี 15% ที่คุณต้องจ่ายเพิ่มขึ้นจากราคาของกินของใช้และบริการต่างๆ ในนิวซีแลนด์
เรียนต่อนิวซีแลนด์กับไอดีพี
เรียนต่อที่โอ๊คแลนด์
โอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ และก็ยังเป็นสถานที่ที่น้องๆ จะได้มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ไปพร้อมๆ กับสัมผัสความเงียบสงบ
เรียนต่อที่เวลลิงตัน
เมืองเวลลิงตันเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น windy city ซึ่งขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงด้านศูนย์กลางศิลปะ อาหาร ดนตรี
ทำไมต้อง IDP ?
IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศ
ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ
ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้าง การเรียนจบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมาก
เกี่ยวกับนิวซีแลนด์
 
What's it like to study in New Zealand?
 
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์