พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ชีวิตและความเป็นอยู่ในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดเนื่องจากคุณภาพชีวิตรวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังประเทศใกล้เคียง เช่น ออสเตรเลีย ฟิจิ และนิวแคลิโดเนีย

มีข้อดีมากมายที่คุณจะได้รับหากไปเรียนที่นิวซีแลนด์

ด้วยความที่เป็นหนึ่งในประเทศที่เล็กที่สุดและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลก คุณจะได้เรียนในชั้นเรียนที่เล็กกับเพื่อนนานาชาติ ซึ่งเอื้อให้คุณมีโอกาสได้ปรึกษาตัวต่อตัวกับอาจารย์และมีชั้นเรียนที่อบอุ่นเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน นอกจากนั้นนิวซีแลนด์ยังมีอัตราการเกิดอาชญากรรมที่ต่ำอย่างเหลือเชื่อ ทั้งยังเป็นประเทศหนึ่งที่มีค่าครองชีพต่ำที่สุดในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว ทั้งหมดนี้จึงทำให้นิวซีแลนด์เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการการศึกษาระดับโลกในราคาที่เอื้อมถึง

บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP ?

ทำไมต้อง IDP? เรียนต่อต่างประเทศกับผู้รู้จริง! IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่า การจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์