พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ชีวิตและความเป็นอยู่ในอังกฤษ

สุขภาพ และความปลอดภัย

นักเรียนต่างชาติทุกคนที่เข้าเรียนในหลักสูตรที่มีระยะเวลาหกเดือนหรือมากกว่า มีสิทธิ์ได้รับการคุ้มครองจาก National Health Service (NHS) ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการเข้าใช้บริการทางการแพทย์ฟรี ..

Biometric Residence Permits (BRP) และระยะเวลาในการขอสำหรับวีซ่านักเรียน Tier 4 โดยหลังจากที่คุณเดินทางมาถึงที่สหราชอาณาจักรแล้ว คุณจะต้องติดต่อรับบัตร BRP นี้ที่ทำการไปรษณีย์ภายใน 10 วัน

บริการสนับสนุน

สถานศึกษาในอังกฤษมีบริการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึงสำนักงานนักเรียนต่างชาติ สโมสรนักเรียนต่างชาติ การสนับสนุนด้านการศึกษา การให้คำปรึกษา และครูสอนพิเศษส่วนตัว

สุขภาพ และความเป็นอยู่ในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีกิจกรรมทางสังคมและกีฬามากมาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ดีเยี่ยมอยู่ภายในหรือส่วนใหญ่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย รวมทั้งสโมสร และชมรมที่ก่อตั้งขึ้นตามความสนใจด้านต่าง ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการพบปะนักเรียนจากอังกฤษ และจากทั่วโลก ตลอดจนการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม และวิถีการดำเนินชีวิตที่แตกต่าง

รายชื่อสถาบันศึกษาในประเทศอังกฤษที่ IDP เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ

บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่าการจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์