พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ชีวิตความเป็นอยู่ในสหรัฐอเมริกา

ความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา

ในการไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา ผู้คนที่คุณพบโดยปกติจะมีความเป็นมิตร เอื้อเฟื้อ และพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ ยิ่งภายในมหาวิทยาลัยก็จะมีความปลอดภัยมาก แม้ว่าจะอยู่ในเขตชุมชนเมืองก็ตาม

มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นอย่างมาก แม้แต่ในมหาวิทยาลัยเล็ก ๆ ก็ยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัย และในสถานศึกษาขนาดใหญ่รวมถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังต่าง ๆ ก็มักมีตำรวจประจำการในมหาวิทยาลัยเองด้วย

ความจริงแล้วชีวิตความเป็นอยู่ในสหรัฐอเมริกาของนักเรียนที่ไปเรียนต่อก็ปลอดภัยเหมือนกับในประเทศอื่น ๆ เพียงปฏิบัติตามข้อควรระวังเบื้องต้นง่าย ๆ ก็จะช่วยปกป้องทั้งตัวคุณและทรัพย์สินของคุณได้ แต่ถ้าหากยังมีข้อสงสัย ก็สามารถติดต่อมาปรึกษาที่ปรึกษาจาก IDP ได้เสมอ

บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่า การจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์