text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 19006955

Giới thiệu về IDP Education (Việt Nam)

Thành lập từ năm 1996, IDP Education (Việt Nam) là tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc. Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada và New Zealand. Sinh viên được cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Đặc biệt, sinh viên sẽ được giúp đỡ xuyên suốt từ quá trình đăng ký visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và những dịch vụ khác.

IDP Education (Việt Nam) có mối quan hệ lâu dài, thân thiết và nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các đối tác ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Do vậy, nhân viên tư vấn luôn được cập nhật những tin tức mới nhất từ các trường Đại học, điều này đảm bảo hiệu quả cho các hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên IDP.

IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam. Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến. Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số cao, bạn hãy liên lạc với nhân viên tư vấn của văn phòng IDP ở thành phố gần nhất.

ACET (Trung tâm giáo dục và đào tạo Australia) là một tổ chức Anh ngữ hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch) là trung tâm giảng dạy tiếng Anh danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công. Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống. Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng IDP Education (Việt Nam): 

TP.HCM: 

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội: 

15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ:

131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Bạn muốn du học?
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn IDP ngay hôm nay.
Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn IDP ngay hôm nay.
Vui lòng nhập tên của bạn
Vui lòng nhập họ của bạn
Vui lòng nhập email hợp lệ
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng chọn quốc gia bạn muốn du học
Khi nào bạn sẽ du học?
IDP cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:
Vui lòng xác nhận bạn đồng ý với các điều khoản chính sách bảo mật của chúng tôi
Vui lòng đồng ý để IDP liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email để giải đáp các thắc mắc

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới