text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 02873079666

Giới thiệu về IDP Education (Việt Nam)

Thành lập từ năm 1996, IDP Education (Việt Nam) là tổ chức tuyển sinh uy tín của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc. Được sự hỗ trợ từ mạng lưới IDP Education danh tiếng toàn cầu, IDP Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada và New Zealand. Sinh viên được cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Đặc biệt, sinh viên sẽ được giúp đỡ xuyên suốt từ quá trình đăng ký visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và những dịch vụ khác.

IDP Education (Việt Nam) có mối quan hệ lâu dài, thân thiết và nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các đối tác ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Do vậy, nhân viên tư vấn luôn được cập nhật những tin tức mới nhất từ các trường Đại học, điều này đảm bảo hiệu quả cho các hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên IDP.

IDP Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam. Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, IDP Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến. Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số cao, bạn hãy liên lạc với nhân viên tư vấn của văn phòng IDP ở thành phố gần nhất.

ACET (Trung tâm giáo dục và đào tạo Australia) là một tổ chức Anh ngữ hợp tác giữa IDP Việt Nam và trường Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch) là trung tâm giảng dạy tiếng Anh danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công. Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống. Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng IDP Education (Việt Nam): 

TP.HCM: 

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1, ĐT: (028) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội: 

15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng:

96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0236) 388 9828

Cần Thơ:

131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Tư vấn du học miễn phí
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.