Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bảng xếp hạng các trường đại học Anh (CUG)

Bảng xếp hạng các trường đại học CUG (Complete University Guide) là một đơn vị đánh giá xếp hạng các trường đại học ở Anh độc lập. CUG cũng có cung cấp các khóa học và lời khuyên từ các chuyên gia cho những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về việc du học Anh.

Những tiêu chuẩn mà CUG dùng để đánh giá các trường bao gồm: Tiêu Chuẩn Đầu Vào, Sự Hài Lòng của Sinh Viên, Chất Lượng Nghiên Cứu, Cường Độ Nghiên Cứu, Triển Vọng Sinh Viên Tốt Nghiệp, Tỉ Lệ Sinh Viên với Nhân Viên, Chi Tiêu cho Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Tập, Chi Tiêu Cơ Sở Vật Chất, Bằng Danh Dự, Tỉ Lệ Hoàn Thành Chứng chỉ.

CUG bắt đầu quá trình thu thập và phân tích thông tin từ các nguồn được công bố, chủ yếu từ các Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học (HESA - Higher Education Statistics Agency), và từ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia (National Student Survey), Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014 (2014 Research Excellence Framework).

Hai nguồn cuối cùng được giám sát bởi các hội đồng tài trợ cho các trường đại học ở Anh: Văn Phòng cho Sinh Viên (OfS) ở Anh, Hội Đồng Tài Trợ Scotland (SFC) và Hội Đồng Hỗ trợ Giáo dục bậc Đại Học Wales (HEFCW).

Các tiêu chuẩn đánh giá của Bảng xếp hạng CUG 

Tiêu Chuẩn Đầu Vào

Điểm UCAS trung bình của các sinh viên mới bắt đầu chương trình học cử nhân, được lấy từ nguồn dữ liệu của HESA cho năm 2018-2019.

Sự Hài Lòng của Sinh Viên

Tổng hợp đánh giá của sinh viên dựa vào chất lượng giảng dạy, dữ liệu được lấy từ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia (NSS) - khảo sát sinh viên học cử nhân năm cuối năm 2019.

Chất Lượng Nghiên Cứu

Đánh giá chất lượng các dự án nghiên trong các trường đại học, với dữ liệu được lấy từ Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 được thực hiện bởi các hội đồng tài trợ.

Cường Độ Nghiên Cứu

Đánh giá tỷ lệ nhân viên tham gia vào các dự án nghiên cứu. Dữ liệu được thu thập từ Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 và dữ liệu của HESA từ tháng 10 2013. Thông tin và dữ liệu từ các nguồn này dự kiến sẽ được cập nhật vào năm 2022. 

Triển Vọng Sinh Viên Tốt Nghiệp

Đánh giá khả năng tìm việc làm hoặc học cao hơn của các sinh viên đã hoàn thành tấm bằng đầu tiên, dữ liệu được lấy từ HESA năm 2016-2017.

Tỷ Lệ Sinh Viên với Nhân Viên

Đánh giá số lượng sinh viên trung bình ở các trường đại học, được tính toán dựa trên dữ liệu của HESA năm 2018-2019.

Chi Tiêu vào Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Tập

Chi tiêu của mỗi sinh viên cho tất cả các dịch vụ học tập, được phân tích bằng dữ liệu của HESA năm 2016-2017.

Chi Tiêu vào Cơ Sở Vật Chất

Chi tiêu của mỗi sinh viên cho cơ sở vật chất và nhân viên. Dữ liệu HESA được lấy từ thời kỳ 2016-17, 2017-18, 2018-19.

Bằng Danh Dự

Phần trăm sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ đầu tiên đạt bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai. Dữ liệu được lấy từ HESA 2018-2019.

Tỉ Lệ Hoàn Thành Chứng Chỉ

Đánh giá tỉ lệ hoàn thành chương trình học đầu tiên của các sinh viên đại học. Dữ liệu được thu thập từ HESA năm 2018-19 và những năm trước.

Các trường đại học hàng đầu ở Anh (Theo bảng xếp hạng CUG)

Xếp hạng Trường đại học ở Anh
1 University of Cambridge
2 University of Oxford
3 University of St Andrews
4 London School of Economics and Political Science
5 Imperial College London
6 Loughborough University
7 Durham University
8 Lancaster University
9 University of Bath
10 UCL (University College London)


Bạn vẫn đang phân vân nên chọn trường nào khi du học Anh? Hãy liên hệ IDP ngay để tìm ra trường đại học mơ ước!

 


NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Anh trong thời gian tới,hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 - 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu kế hoạch du học Anh ngay hôm nay!


Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới