Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Bí quyết để tìm khóa học phù hợp

Du học là một quá trình đầu tư của mỗi gia đình hay cá nhân sinh viên nhằm mục đích vươn tới tương lai tươi sáng. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của quá trình đầu tư này là việc lựa chọn đúng khóa học phù hợp với bản thân người học và bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế, xã hội trong tương lai. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn được ngành nghề hoặc khóa học phù hợp với bản thân.

• Nghiên cứu các cơ hội trong tương lai, xu thế phát triển của nền kinh tế và ghi chú lại vào một cuốn sổ tay nhỏ, điều này sẽ giúp bạn có được căn cứ để định hướng cho tương lai của mình.

• Hãy viết ra điều bạn mong muốn sẽ trở thành trong tương lai, và nghiên cứu điều kiện cần và đủ để có được điều mong muốn ấy, để từ đó bạn tìm kiếm cho mình khóa học đáp ứng các điều kiện nói trên.

• Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy sinh viên đạt kết quả tốt hơn nếu theo học các khóa học mình yêu thích và có hứng thú. Vì vậy, bạn hãy liệt kê những sơ thích, những điểm mạnh, và những điều làm cho bạn cảm thấy thích thú trong cuộc sống, những điều gì tạo cảm hứng cho bạn làm việc và điều gì khiến bạn hăng say tới mức quên ăn quên ngủ.Hãy luôn nhớ rằng bạn học tập để có trình độ, có kĩ năng, kinh nghiệm của mình được xác nhận thông qua bằng cấp, có như vậy mới đảm bảo cho mình có được công việc như ý với mức lương mong muốn.

• Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên cho những sở thích và thế mạnh mà bạn đã liệt kê, để từ đó bạn có thể tạo cho mình nhiều cơ hội trong việc lựa chọn khóa học.

• Tập trung nghiên cứu, tìm hiều về điều kiện đầu vào của các khóa học đáp ứng từng tiêu chí bạn đã liệt kê, để tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất.

• Bạn nên tránh trường hợp lựa chọn khóa học chỉ vì yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn nhiều so với trình độ và khả năng tài chính của bạn.

• Tìm gặp các chuyên viên tư vấn về khóa học cũng là một việc bạn nên làm, nếu bản thân bạn còn băn khoăn hay chưa chắc chắn. Chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe chia sẻ về nhu cầu mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn đúng ngành học và khóa học.

Tại IDP, ngoài sử dụng những kiến thức chuyên sâu về khóa học, nhân viên tư vấn của chúng tôi còn kết hợp sử dụng công cụ tìm kiếm tự động của Hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng để đưa ra danh sách các khóa học phù hợp, giúp các bạn sinh viên và gia đình có nhiều lựa chọn và căn cứ để đưa ra quyết định tốt nhất.

Chúc kế hoạch du học của bạn sớm thành công!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New ZealandIreland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn

✔️ Cứ 14 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới


Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới