text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 19006955

Học bổng

Sự hiểu lầm thường thấy trong những người quyết định đi du học là nghĩ rằng không có cơ hội xin học bổng cho du học sinh. Điều này không đúng. Các chính phủ và các trường đại học trên khắp thế giới đều đánh giá được những sinh viên có thành tích cao, và có nhiều chương trình học bổng được thiết kế để thu hút các sinh viên tài giỏi và sáng giá nhất đến học ở nước họ. Tư vấn viên IDP sẽ hướng dẫn bạn để tìm và nộp đơn xin học bổng tại các trường đại học trên thế giới.

Thăm dò cơ hội xin học bổng

Có nhiều học bổng của chính phủ và học bổng riêng của mỗi trường đại học được thiết kế để thu hút các sinh viên trình độ cao cũng như những người mong muốn sẽ làm việc tại nước đó sau khi tốt nghiệp. Phần nhiều các chương trình này mang đến giá trị học bổng cao,hoặc trợ cấp học phí, hay phụ cấp sinh hoạt phí được thiết kế để giúp du học sinh có cuộc sống dễ dàng hơn.

Hiện có những chương trình dành cho các sinh viên dự định du học cấp đại học, sau đại học, và Tiến sĩ. Dù bạn muốn học khóa Cử nhân ở Úc, hay nghiên cứu để được học vị Tiến sĩ ở Vương quốc Anh, bạn vẫn có những cơ hội được học bổng phù hợp với bạn.

Săn học bổng du học New Zealand năm 2018 thành công

Cơ hội ẵm học bổng du học New Zealand đang mở ra cho tất cả sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc từ các trường đại học uy tín hàng đầu New Zealand trong năm học 2018. 

Dù bạn muốn học khóa Cử nhân hay nghiên cứu để được học vị Tiến sĩ thì với số lượng học bổng mà chính phủ New Zealand đang cung cấp, bạn đều có thề tìm được học bổng du học New Zealand phù hợp nhất cho mình. 

Xem thông tin chi tiết các học bổng du học New Zealand năm 2018 tại đây 

Săn học bổng du học Anh năm 2018 thành công

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, vương quốc Anh luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế thông qua việc liên tục trao các suất học bổng du học Anh có giá trị lên đến 50%. 

Dù có dự định học ở bất kỳ cấp bậc nào, nếu sở hữu học lực từ giỏi đến xuất sắc, bạn đều có cơ hội nhận được những suất học bổng du học Anh danh giá. Vì thời hạn nộp học bổng du học Anh 2018 có hạn, nhanh tay liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Xem thông tin chi tiết về học bổng du học Anh 2018 tại đây 

Săn học bổng du học Úc năm 2018 thành công

Bạn có đang tìm kiếm các suất học bổng du học Úc cho năm học 2018? Với đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, chúng tôi – IDP sẽ hỗ trợ bạn tìm và nộp đơn xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Úc.

Hằng năm có rất nhiều suất học bổng du học Úc được chính phủ Úc tài trợ cho các trường đại học và học viện khác nhau với tổng giá trị lên đến 200 triệu đô – la. Trong năm 2018, hàng loạt những học bổng du học Úc danh giá có giá trị từ 10% đến 100% sẽ được trao tặng các sinh viên quốc tế sở hữu kết quả học tập xuất sắc cho đa dạng bậc học từ Trung học, Dự bị, Cao đẳng và chuyển tiếp cho đến Đại học và sau Đại học. 

Xem thông tin chi tiết các học bổng du học Úc năm 2018 tại đây

Săn học bổng du học Mỹ năm 2018 thành công

Hiện có rất nhiều trường danh tiếng đang trao các suất học bổng du học Mỹ nhằm mang đến cơ hội tiết kiệm chi phí du học cho sinh viên quốc tế. 

Tất cả những học sinh, sinh viên có kết quả học tập tốt đều có cơ hội đạt được các suất học bổng du học Mỹ có giá trị lên đến $25,000 hay 10% - 50% tùy vào khả năng và bậc học của bạn. Nhanh chóng liên hệ với văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ săn học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.

Xem thông tin chi tiết các học bổng du học Mỹ năm 2018 tại đây

Săn học bổng du học Canada năm 2018 thành công

Rất nhiều suất học bổng du học Canada có giá trị từ $5,000 CAD đến $12,000 CAD dành cho bậc Đại học và Sau Đại học đang được cấp bởi các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Canada cho những sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc.

Là một trong những địa điểm du học “hot” nhất hiện nay, ngoài chính sách Visa CES thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, bạn còn được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu với phương pháp giảng dạy khoa học, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, môi trường học tập tuyệt vời,…Để không phải hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội học tập và sinh sống tại Canada, hãy nhanh chóng liên hệ với IDP ngay hôm nay để được hỗ trợ tìm và nộp đơn săn học bổng du học Canada năm 2018.

Xem thông tin chi tiết các học bổng du học Canada năm 2018 tại đây

Tư vấn du học miễn phí
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.