text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 02873079666

Học bổng

Sự hiểu lầm thường thấy trong những người quyết định đi du học là nghĩ rằng không có cơ hội xin học bổng cho du học sinh. Điều này không đúng. Các chính phủ và các trường đại học trên khắp thế giới đều đánh giá được những sinh viên có thành tích cao, và có nhiều chương trình học bổng được thiết kế để thu hút các sinh viên tài giỏi và sáng giá nhất đến học ở nước họ. Tư vấn viên IDP sẽ hướng dẫn bạn để tìm và nộp đơn xin học bổng tại các trường đại học trên thế giới.

Thăm dò cơ hội xin học bổng

Có nhiều học bổng của chính phủ và học bổng riêng của mỗi trường đại học được thiết kế để thu hút các sinh viên trình độ cao cũng như những người mong muốn sẽ làm việc tại nước đó sau khi tốt nghiệp. Phần nhiều các chương trình này mang đến giá trị học bổng cao,hoặc trợ cấp học phí, hay phụ cấp sinh hoạt phí được thiết kế để giúp du học sinh có cuộc sống dễ dàng hơn.

Hiện có những chương trình dành cho các sinh viên dự định du học cấp đại học, sau đại học, và Tiến sĩ. Dù bạn muốn học khóa Cử nhân ở Úc, hay nghiên cứu để được học vị Tiến sĩ ở Vương quốc Anh, bạn vẫn có những cơ hội được học bổng phù hợp với bạn.

Tư vấn du học miễn phí
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.