text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 02873079666

Học bổng

Sự hiểu lầm thường thấy trong những người quyết định đi du học là nghĩ rằng không có cơ hội xin học bổng cho du học sinh. Điều này không đúng. Các chính phủ và các trường đại học trên khắp thế giới đều đánh giá được những sinh viên có thành tích cao, và có nhiều chương trình học bổng được thiết kế để thu hút các sinh viên tài giỏi và sáng giá nhất đến học ở nước họ. Tư vấn viên IDP sẽ hướng dẫn bạn để tìm và nộp đơn xin học bổng tại các trường đại học trên thế giới.

Thăm dò cơ hội xin học bổng

Có nhiều học bổng của chính phủ và học bổng riêng của mỗi trường đại học được thiết kế để thu hút các sinh viên trình độ cao cũng như những người mong muốn sẽ làm việc tại nước đó sau khi tốt nghiệp. Phần nhiều các chương trình này mang đến giá trị học bổng cao,hoặc trợ cấp học phí, hay phụ cấp sinh hoạt phí được thiết kế để giúp du học sinh có cuộc sống dễ dàng hơn.

Hiện có những chương trình dành cho các sinh viên dự định du học cấp đại học, sau đại học, và Tiến sĩ. Dù bạn muốn học khóa Cử nhân ở Úc, hay nghiên cứu để được học vị Tiến sĩ ở Vương quốc Anh, bạn vẫn có những cơ hội được học bổng phù hợp với bạn.

Học bổng tại New Zealand

Phần nhiều học bổng của New Zealand tập trung giúp các sinh viên đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương để họ có thể đến học các trường đại học của nước này. Chính phủ có một số chương trình được thiết kế để giúp các sinh viên quốc tế ở cả hai cấp đại học và sau đại học.

Tìm thêm thông tin về học bổng tại New Zealand 

Học bổng tại Vương quốc Anh

Có nhiều chương trình ở Vương quốc Anh được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng để họ tạo sự khác biệt trong nước của chính mình. Cùng với nhiều học bổng phát triển mở ra cho sinh viên từ các nước đang phát triển, Học bổng Khối Thịnh vượng Chung của Chính phủ Anh được thiết kế để giúp những sinh viên của các nước trong Khối, như Singapore, vào các khóa sau đại học.

Tìm hiểu thêm về học bổng tại Vương quốc Anh

Học bổng tại Úc

Chính phủ Úc có chương trình học bổng lớn cho sinh viên quốc tế, và đầu tư khoảng 200 triệu đô-la mỗi năm vào những chương trình tại các trường đại học và những học viện khác trên toàn quốc. Nhiều cơ sở hàng đầu của nước này gồm Đại học Melbourne, Đại học Sydney, và Đại học Quốc gia Úc (ANU) cấp học bổng du học tại Úc có thêm phụ phí, như bảo hiểm y tế.

Tìm hiểu thêm về học bổng tại Úc

Tư vấn du học từ A-Z miễn phí
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.