text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Du học Úc ngành Kỹ thuật

Tổng quan khóa học

Theo truyền thống, lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ là một trong những ngành lớn nhất và phổ biến nhất ở Úc do sức mạnh của ngành khai thác và công nghệ Úc. Các chương trình sẽ trang bị cho sinh viên khả năng để đáp ứng nhu cầu của các ngành như dân dụng, hóa chất, điện và cơ khí, cũng như các lĩnh vực chuyên ngành như đường sắt, khai thác mỏ và viễn thông. Các chuyên ngành về kỹ thuật công nghệ cũng bao gồm công nghệ ô tô, điện tử, cơ khí và thậm chí cả vận tải.

Một loạt các chương trình học ngành Kỹ thuật được cung cấp bởi các trường đại học Úc không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu mà họ chọn, mà còn được trải nghiệm học tập, tập trung vào việc nuôi dưỡng sự sáng tạo, đổi mới và tư duy độc lập. Có bằng kỹ sư tại Úc sẽ giúp bạn mở rộng bản thân ra thế giới với nhiều lựa chọn học tập khác nhau cũng như triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời và cơ hội ở lại làm việc tại Úc.

Tại sao bạn nên du học Úc ngành Kỹ thuật?

- Các trường đại học kỹ thuật ở Úc chú trọng ngang nhau về lý thuyết cũng như học tập thực tế

- Các trường đại học Úc cung cấp một loạt các khóa học kỹ thuật cho sinh viên trên toàn cầu từ cơ khí, nông nghiệp, hàng không vũ trụ, điện tử hoặc thậm chí các ngành công nghiệp hóa học

- Sinh viên cũng có cơ hội đạt được những thông tin chuyên sâu của ngành trong quá trình học thông qua các chương trình thực tập

- Triển vọng nghề nghiệp đang chờ đợi sinh viên học ngành kỹ thuật tại Úc

Chọn trường đại học

Dưới đây là một số điều quan trọng cần chú ý khi chọn trường đại học của bạn:

- Chương  trình học xuất sắc: Nghiên cứu dựa trên những đánh giá và các giáo sư có thể cung cấp những thông tin chuyên sâu về giáo trình giảng dạy bên cạnh các mô tả khóa học. Một trải nghiệm tuyệt vời có thể vượt ra khỏi ranh giới giáo dục truyền thống và cung cấp hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời cho con đường bạn muốn theo đuổi.

- Địa điểm: Cho dù đó là chủ nghĩa quốc tế đô thị của Sydney hay không khí thoải mái hơn của Brisbane mà bạn thích, hãy tìm một trường đại học nằm trong khu vực mang đến cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa lối sống và mức sống.

- Chi phí: Mặc dù học phí không có nhiều thay đổi cho cùng một khóa học, các loại hỗ trợ tài chính và học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế rất đa dạng

- Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Tìm một trường đại học cung cấp hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế các nhu cầu thiết yếu như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Yêu cầu nhập học của các trường đại học Úc

Nhập học vào một trường đại học Úc thường yêu cầu bằng Cử nhân từ một trường đại học được công nhận hoặc bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tương đương tùy thuộc vào khóa học. Những người không phải là người bản ngữ cũng sẽ yêu cầu tổng điểm tất cả các môn của bằng IELTS là 6.5, không có điểm môn nào dưới 6.0.

Những người tìm kiếm các chương trình sau đại học có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào bổ sung, chẳng hạn như kiến thức trước đó trong một số môn học, kinh nghiệm làm việc và hoàn thành thành công một buổi phỏng vấn, danh mục đầu tư, phỏng vấn hoặc kiểm tra.

Bạn có thể tham khảo các mốc thời gian lý tưởng để nộp hồ sơ du học Úc tại đây

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học uy tín trên toàn nước Úc.

Tại IDP,  chúng tôi hiểu rằng có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Liên hệ chuyên viên IDP để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn du học Úc từ A-Z và hoàn toàn miễn phí:

✔️ Kết nối sinh viên với 700 trường đối tác uy tín tại Úc

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học Úc từ 30-100% học phí

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ visa thành công đến 95%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

  

tư vấn du học úc 

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới