text.skipToContent text.skipToNavigation

Sự kiện: Ngày hội du học Úc với hơn 70 trường, ngày 2,3,4/3/2019 | Liên hệ: 19006955

Hướng dẫn du học tại Úc

Bạn đã chọn Úc, bây giờ hãy khám phá hệ thống học thuật

Là một trong ba nước quốc tế hàng đầu nơi mà sinh viên nước ngoài du học (cùng với Mỹ và Anh), bạn có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên tốt nhất khi bạn học tại Úc. Một phần lớn trong đó là môi trường an toàn, con người thân thiện và kể cả xã hội đa văn hóa. Các trường đại học ở Úc có mức hỗ trợ cao cho sinh viên quốc tế, bao gồm năm học cơ bản và chuyển tiếp, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh và bảo vệ cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, với bất kỳ quyết định quan trọng nào, đặc biệt là việc chuyển đến nước ngoài, có một số điều cần phải cân nhắc trước khi chọn học tại Úc.

 

Chọn đúng khóa học

Chuẩn bị cho khóa học đóng một vai trò rất lớn trong sự hài lòng của sinh viên quốc tế. Nếu xét là mỗi sinh viên, khóa học và trường đại học khác nhau, làm thế nào để bạn chọn điều tốt nhất cho mình? Biết được bảng xếp hạng đại học hàng đầu thế giới là cách rất hay để so sánh các chỉ số hoạt động chính qua các trường đại học khác nhau. Úc có 35 trường đại học trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới của Tạp chí Giáo dục Đại học Times lần thứ 2016-17, với sáu lĩnh vực nằm trong top 100.

 

So sánh các khóa học

Chính Phủ Úc hỗ trợ so sánh các trường đại học và các chương trình. Các Chỉ Số Chất Lượng Học Tập và Giảng Dạy (QILT) là một sáng kiến quan trọng của Chính Phủ Úc nhằm cung cấp thông tin độc lập và công bằng về kinh nghiệm của sinh viên và kết quả tốt nghiệp. QILT giúp bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho mình và cung cấp thông tin phản hồi có giá trị cho các cơ sở. Truy cập trang web của QILT để so sánh những điều như:

  • Sự hài lòng của sinh viên hiện tại và sinh viên tốt nghiệp gần đây 
  • Tỷ lệ sinh viên chuyển sang làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 
  • Mức lương trung bình mà những sinh viên tốt nghiệp gần đây nhận được.

 

Kinh nghiệm làm việc và việc làm

Với những thay đổi về visa du học, bây giờ dễ dàng hơn cho sinh viên nước ngoài làm việc tại Úc. Nhiều loại visa du học cho phép làm việc bán thời gian, cũng như giờ làm việc toàn thời gian trong những ngày lễ. Các vị trí bình thường là điểm xuất phát tuyệt vời để có được một số kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập của bạn trong khi kiếm được một số tiền. Nếu bạn quan tâm đến sự tình nguyện, bạn sẽ thấy có rất nhiều tổ chức từ thiện tình nguyện và các tổ chức ở Úc. Đó là một cách tuyệt vời để kết bạn và có được một số kinh nghiệm thực hành. Nộp đơn vào một chương trình thực tập cũng là một bước đi thông minh để đạt được một môi trường chuyên nghiệp, thu được kinh nghiệm thực tế trong ngành và xây dựng triển vọng của bạn.

Vui lòng chọn các trình độ phù hợp

Nhập ngành học và chọn từ danh sách bên dưới

  • Đánh vào 3 ký tự tên của ngành học hoặc trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập khóa học và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới