Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Canada

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng chất xuất sắc, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để các bạn trẻ yên tâm học tập, làm việc và sinh sống.

ĐIỂM SÁNG DU HỌC CANADA SDS

Từ tháng 3/2018, visa du học Canada theo diện SDS được áp dụng tại Việt Nam, mở ra vô vàn điểm cộng hấp dẫn cho HS-SV Việt Nam có ý định du học Canada.

Theo đó, du học sinh xin visa theo diện SDS được miễn chứng minh tài chính đồng thời rút ngắn thời gian xét duyệt chỉ còn từ 2-6 tuần.

Chi phí du học Canada cho sinh viên quốc tế cũng rất thấp, với mức học phí trong khoảng 250-500 triệu VNĐ cho một chương trình đại học, cao đẳng tại Canada. Bên cạnh đó, du học sinh Canada được làm thêm 20 giờ/tuần trong học kỳ và 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ lễ, giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.

Một trong những ưu điểm lớn của du học Canada chính là quy định về làm việc sau tốt nghiệp và sinh sống lâu dài rõ ràng. Chính sách thu hút nhân tài của Canada cho phép sinh viên quốc tế ở lại 3 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp với nhiều cơ hội sinh sống lâu dài dựa theo hệ thống tính điểm rõ ràng với hướng dẫn chi tiết và nhiều ưu đãi từ chính phủ dành cho nhân lực có trình độ từ cao đẳng trở lên.

Nếu bạn có kế hoạch du học Canada - kỳ nhập học tháng 1 & 9, hãy để các tư vấn viên IDP giúp bạn định hướng ngành học và giải pháp du học Canada tiết kiệm nhất.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!


 

Các bước tiếp theo
Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học

Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học Canada

Những điều bạn cần biết về các loại hình bảo hiểm, quyền lợi của sinh viên quốc tế để chuẩn bị vững vàng cho hành trang du học của mình.

Tại sao chọn Canada?

Với mức học phí vừa phải, các trường học đạt chất lượng, cơ hội việc làm và định cư rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không ngạc nhiên khi Canada nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế.
du học Canada, tư vấn du học Canada miễn phí, học bổng du học Canada

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada

Khi bắt đầu chọn trường, bạn cần hiểu rõ hệ thống giáo dục Canada. Điều này giúp bạn thu hẹp sự lựa chọn và tìm ra giải pháp phù hợp với mình.
du học Canada, tư vấn du học Canada miễn phí, học bổng du học Canada

Các sự kiện nổi bật và ưu đãi hấp dẫn từ IDP

Tham gia và tìm hiểu các sự kiện của IDP nắm bắt cơ hội nộp đơn trực tiếp và săn học bổng du học Canada
du học Canada, tư vấn du học Canada miễn phí, học bổng du học Canada

Du học Canada nên chọn ngành nào?

Đối với sinh viên Việt Nam, việc chọn đúng ngành khi du học Canada 2019 là một quyết định quan trọng, cho phép bạn ở lại làm việc đến 3 năm sau tốt nghiệp, mở ra triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại Canada. Vậy, du học Canada nên chọn ngành nào?
Các trường đại học tại Canada
Tìm hiểu thông tin về các trường đại học hàng đầu của Canada
Học tập tại Ottawa
Ottawa là một thành phố xinh đẹp nằm ở khu vực phía đông của tỉnh Ontario. Đó là thủ đô của Canada và thủ phủ của Thủ tướng và Quốc hội - nhưng điều đó không có nghĩa là nó nhàm chán và ngột ngạt!
Học tập tại Toronto
Toronto là một thành phố đa dạng, tràn đầy năng lượng, những người trẻ nhiệt huyết và các di tích lịch sử. Đây là trung tâm đa văn hóa sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang đi du lịch thế giới.
Học tập tại Montreal
Canada là một đất nước đa dạng về con người, nền văn hóa, ngôn ngữ, ẩm thực và có lẽ không có nơi nào tốt bằng bắt đầu trải nghiệm điều đó hơn là ở Montreal, một điểm nóng cho sinh viên quốc tế.
Học tập tại Vancouver
Vancouver được biết đến với các tầm nhìn ngoạn mục, các tuyến đường tuyệt đẹp, người đi xe đạp và nhịp sống chậm. Mọi người trong thành phố rất năng động mà bạn sẽ sớm nhận ra khi đến đây.

Tìm hiểu thêm

Các bước tiếp theo
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS trực tuyến với lệ phí 4.750.000 VNĐ.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới