text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
Hotline: 19006955

Tại sao nên du học New Zealand bậc Cử nhân?

New Zealand - đất nước nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên vô cùng ấn tượng, đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho sinh viên quốc tế - những ai đang mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới và môi trường sống đa văn hóa.

New Zealand gồm 2 hòn đảo chính - Đảo phía Bắc và phía Nam. Hơn 90 phần trăm dân số ở xứ sở Kiwi sinh sống ở hòn đảo phía Bắc, cũng là nơi tọa lạc của thành phố Wellington - thủ đô của New Zealand. 

Là một quốc gia nằm ở Thái Bình Dương và không có biên giới đất liền, New Zealand có phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc biệt. Với những ngọn núi cao hùng vĩ, những dòng sông thơ mộng uốn lượn quanh các miền thảo nguyên rộng lớn, đất nước này luôn hấp dẫn những người yêu thiên nhiên với vô số các hoạt động ngoài trời thú vị.

Hệ thống giáo dục New Zealand

Hệ thống giáo dục tại New Zealand được quản lý chất lượng chặt chẽ. Sinh viên quốc tế du học New Zealand chỉ được theo học tại các tổ chức được quy định bởi Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand (NZQA). Chỉ các tổ chức trong cơ quan này mới được đăng ký tuyển sinh sinh viên quốc tế, điều này đảm bảo các trường đại học luôn tuân thủ hoàn toàn các tiêu chuẩn giáo dục chuyên nghiệp.

Du học New Zealand bậc sau đại học

Chính phủ New Zealand cũng cho phép sinh viên sinh sống và làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp. Tùy vào khu vực bạn đang học, bạn có thể ở lại và làm việc tại xứ sở Kiwi tối đa là 4 năm.

Ở New Zealand, bạn sẽ có 2 lựa chọn sau khi tốt nghiệp xong: Thứ nhất là thị thực làm việc trong một lĩnh vực nghiên cứu có liên quan đến chuyên ngành của bạn trong vòng 12 tháng, hoặc lựa chọn thứ hai là thị thực được hỗ trợ bởi chủ lao động cho phép bạn ở lại New Zealand làm việc 2-3 năm để có kinh nghiệm làm việc.

Nếu bạn sắp hoàn thành xong bậc Cử nhân của mình, thì du học New Zealand ở bậc Thạc sĩ có thể là bước tiếp theo dành cho bạn. Tất nhiên du học sau đại học là một quyết định lớn vì bạn sẽ phải hy sinh thời gian của mình và đi làm muộn hơn các bạn đồng trang lứa. Nhưng bù lại, đây sẽ là một khoản đầu tư dài hạn vô cùng xứng đáng. 

Du học New Zealand - Khám phá những trường đại học hàng đầu

New Zealand có 8 trường đại học được chính phủ tài trợ, với Khung chương trình Bằng cấp New Zealand (NZQF) luôn đảm bảo chất lượng trong khuôn khổ giáo dục đại học. Ngoài ra, New Zealand còn có 16 Học viện Công nghệ và Bách khoa (ITP) và khoảng 550 Cơ sở đào tạo tư nhân (PTE) cùng với các trường giảng dạy tiếng Anh.

Một số trường đại học hàng đầu ở New Zealand gồm có: Đại học Auckland, Đại học Otago và Đại học Victoria of Wellington. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem danh sách các trường đại học hàng đầu ở New Zealand.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học New Zealand bậc Cử nhân? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn từ quy trình nộp đơn, hướng dẫn xin học bổng, xin visa du học New Zealand miễn phí.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

✔️ Kết nối sinh viên với các trường đối tác uy tín tại New Zealand

✔️ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp.

✔️ Chủ động giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học New Zealand

✔️ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công 90%

✔️ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

 

tư vấn du học úc

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới