Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Anh

Du học Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc.


ĐIỂM SÁNG DU HỌC ANH

Chính sách du học Anh dễ dàng, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tuần.

Điểm mạnh của du học Anh là chương trình học ngắn, bằng đại học 3 năm và thạc sỹ 1 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể để sở hữu một tấm bằng danh giá toàn cầu.

Với tổng chi phí du học Anh chỉ từ 550 – 700 triệu VNĐ một năm, cơ hội làm thêm 20 - 40 giờ / tuần với mức thu nhập lên đến £1,000 / tháng, học bổng đa dạng và dễ đạt được từ 20-100%, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể du học Anh với mức chi phí mềm

Đặc biệt, từ năm 2020, sinh viên quốc tế theo học từ bậc đại học, thạc sỹ tại Anh được ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, không giới hạn số lượng và ngành học. Riêng bậc tiến sỹ được ở lại đến 3 năm, được đem theo vợ con. Đây là tin vui cho những ai muốn phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội định cư ở Xứ sở sương mù.

Nếu bạn muốn tư vấn lộ trình du học Anh tiết kiệm nhất, hãy để các chuyên viên tư vấn của IDP liên hệ với bạn và hỗ trợ miễn phí.

tư vấn du học anh 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ IDP để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV nộp đơn xin nhập học cho trường và theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.

Bên cạnh đó, IDP sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 20 - 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại IDP. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn bí quyết săn học bổng, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!


Các bước tiếp theo
U3-min.jpg

Tìm hiểu hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh cung cấp một loạt các chương trình đa dạng và linh hoạt tại các cơ sở có tên trong bảng xếp hạng toàn cầu.
Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học

Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học Anh

Những điều bạn cần biết về các loại hình bảo hiểm, quyền lợi của sinh viên quốc tế để chuẩn bị vững vàng cho hành trang du học của mình.

Tại sao nên học tại Vương quốc Anh?

Bạn muốn học tập tại một trong những khu vực có tầm ảnh hưởng nhất thế giới? Vương quốc Anh có tất cả mọi thứ!
Z4-min.jpg

Các sự kiện của IDP

Tham gia các sự kiện của IDP để tìm hiểu thêm thông tin và sẵn sàng đi du học
Các trường đại học ở Vương quốc Anh
Tìm hiểu thông tin về các trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh
Học tập tại Newcastle
Newscastle là ngôi nhà thứ 2 của bạn - người dân địa phương tại đây sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở.
Học tập tại London
London là một trong những thành phố lớn và nhộn nhịp nhất thế giới. Có thể với một số người, nó có phần hơi náo nhiệt đó nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng thú vị.
Học tập tại Edinburgh
Scotland có lẽ được biết đến nhiều như là một vùng đất nơi đàn ông mặc váy (Kitts), với những món ăn gây tò mò làm từ dạ dày cừu và ngữ điệu phát âm có phần hơi khó nghe.
Học tập tại Cardiff
Cardiff là một thành phố đa văn hóa, sôi động, các công trình kiến trúc tuyệt đẹp trải dài từ La Mã, Norman, đến thời Trung cổ, cho đến ngày nay.
Học tập tại Glasgow
Glasgow là một thành phố sôi động đa văn hóa với lịch sử phong phú tràn đầy năng lượng và là nơi sinh sống của hơn 20.000 sinh viên quốc tế.
Tìm hiểu thêm
Các bước tiếp theo
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS UKVI trực tuyến với lệ phí 5,252,000 VNĐ.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?