พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรติดต่อ หรือ แชทพูดคุยกับเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อที่แคนาดา: อีกทางเลือกของการศึกษาคุณภาพในราคาไม่แพง

แคนาดา คือประเทศที่มีความสงบและสะอาด เหมาะสำหรับการศึกษาต่อเนื่องจากคุณภาพการศึกษาและสถาบันมีมาตรฐานที่สูงมาก และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าประเทศอื่น ๆ รวมไปถึงความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี ตามข้อมูลกองทุนการเงินระหว่างประเทศ แคนาดาเป็นประเทศที่มีความมั่งคั่งที่สุด 10 อันดับแรกของโลก ระบบการศึกษาที่นี่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก อัตราการเติบโตและการขยายตัวและสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ทำให้แคนาดาเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการศึกษาชั้นสูง ที่สำคัญที่สุด ประเทศแคนาดานั้นมีความปลอดภัยสูงติดอันดับโลก

✔ โอกาสในการทำงานและเรียนไปด้วย
✔ ค่าใช้จ่ายไม่แพง คุ้มแก่การลงทุน
✔ สิทธิ์อยู่ต่อทำงานหลังเรียนจบ ด้วย Post-Graduation Work Permit
✔ ประเทศที่มีความปลอดภัยสูง
✔ ต้อนรับชาวต่างชาติ ผู้คนเป็นมิตร

* Event เตรียมตัวเรียนต่อประเทศแคนาดา เข้าร่วมฟรี คลิก
* เรียนภาษาที่ประเทศแคนาดา คลิก
* อ่านบทความเรียนต่อแคนาดา คลิก
* ขั้นตอนการไปเรียนต่อต่างประเทศ
* ข้อดีของการเรียนต่อต่างประเทศ
* ยื่นใบสมัครเรียนต่อต่างประเทศออนไลน์ ฟรี

IDP พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการไปเรียนต่อแคนาดา ทั้งเรื่องการเลือกหลักสูตร สถาบัน การขอวีซ่า รวมไปถึงใช้ชีวิตในแคนาดาด้วย ในทุกๆ ขั้นตอนเรามีที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศที่พร้อมจะพูดคุยและให้คำปรึกษา

กรอกแบบฟอร์ม เพื่อขอรับคำปรึกษาและคำแนะแนวทุกขั้นตอนการเตรียมตัวเรียนต่ออเมริกา ฟรี!

ทำไมต้องเรียนต่อแคนาดากับ IDP

✔ IDP เป็นตัวแทนสถาบันศึกษากว่า 80 แห่ง ในประเทศแคนาดา
✔ IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 500,000 คน ทั่วโลก
✔ IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี
✔ IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก
✔ IDP บริการฟรีครบวงจร
เรียนต่อแคนาดากับไอดีพี
SES-landing-page-banner-m.jpg

บริการเสริม

เมื่อได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศแล้ว ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องเตรียมตัวเพิ่มด้วย ซึ่งน้องๆ หมดกังวลได้เพราะ IDP มีบริการเสริมที่คอยบริการน้องๆ เพื่อให้ทุกขั้นตอการศึกษาต่อต่างประเทศง่ายขึ้น มีบริการอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ทำไมต้องเรียนที่แคนาดา

ค่าเล่าเรียนไม่แพง มีโอกาสในการทำงานสำหรับผู้จบการศึกษา และสถานศึกษาที่มีคุณภาพ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแคนาดาจึงกลายเป็นประเทศที่เริ่มได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากนักเรียนต่างชาติ

ข้อแนะนำก่อนไปเรียนที่แคนาดา

การเลือกคอร์สหรือสาขาที่เหมาะกับตัวน้องๆ จะส่งผลต่อประสบการณ์ตลอดช่วงเวลาที่น้องศึกษาในประเทศนั้นๆ หากน้องไม่ทราบว่าแต่ละสาขาวิชาและมหาวิทยาลัยแต่ละแห่งแตกต่างกันอย่างไร การเปรียบเทียบจากอันดับระดับประเทศหรือระดับโลกในด้านต่างๆ

ระบบการศึกษาในแคนาดา

แคนาดามีการลงทุนจำนวนมากในระบบการศึกษาของประเทศ โดยแคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีกิจกรรมด้านการศึกษามากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในสามประเทศที่มีการใช้จ่ายต่อหัวในการศึกษาระดับเตรียมอุดมศึกษาของภาครัฐมากที่สุด ตามข้อมูลขององค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา

ชีวิตและความเป็นอยู่ในแคนาดา

มหาวิทยาลัยในแคนาดาตระหนักถึงความปลอดภัยของนักศึกษาที่อยู่ภายในวิทยาเขต มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยส่วนใหญ่จึงมีการรักษาความปลอดภัยภายในวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมง และรัฐบาลแคนาดาได้เปิดตัวแคมเปญ ‘Walk Safe’ เพื่อช่วยให้นักศึกษาใช้รถโดยสารสาธารณะในช่วงค่ำอย่างปลอดภัย

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในแคนาดา

การที่ทราบถึงค่าครองชีพที่ต้องใช้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณอยากใช้ชีวิตนักศึกษาในแคนาดาอย่างไร้กังวล แต่ทั้งนี้ค่าครองชีพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองที่คุณอยู่อาศัย EduCanada แนะนำให้คุณเตรียมเงิน $7,000 - $20,000 (CAD) / ปี ไว้เป็นค่าที่พักอาศัย อาหาร และประกันสุขภาพ
ทำไมต้อง IDP ?
IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศ
ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ
ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้าง การเรียนจบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมาก
เรียนต่อที่ออตตาวา
ออตตาวาคือเมืองในตอนกลางของรัฐออนตาริโอที่สวยงามและบรรยากาศดี ทั้งยังเป็นเมืองหลวงและที่ตั้งของรัฐสภาอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าที่นี่จะเป็นเมืองที่จริงจังและน่าเบื่อ
เรียนต่อแวนคูเวอร์
แวนคูเวอร์มีชื่อเสียงด้านทิวทัศน์ที่งดงาม เส้นทางทัศนียภาพดี คนปั่นจักรยาน และบรรยากาศสบายๆ เมื่อน้องๆ มาถึงที่นี่แล้ว ไม่นานก็จะพบลักษณะเด่นอีกอย่าง คือ ความกระฉับกระเฉงของผู้คน
เรียนต่อที่โทรอนโต
โตรอนโตเป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความหลากหลาย พลัง คนหนุ่มสาว และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่นี่เป็นศูนย์กลางพหุวัฒนธรรมที่จะทำให้น้องๆ รู้สึกเหมือนกับได้ไปท่องเที่ยวทั่วโลก
เรียนต่อที่มอนทรีออล
แคนาดาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งผู้คน วัฒนธรรม ภาษา และอาหาร ซึ่งก็คงไม่มีที่ไหนจะเหมาะสำหรับการสัมผัสสิ่งเหล่านี้ไปมากกว่ามอนทรีออลอีกแล้ว เพราะที่นื่คือแหล่งศูนย์รวมเหล่านักเรียนจากต่างประเทศ
เกี่ยวกับแคนาดา
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์