text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อที่แคนาดา: อีกทางเลือกของการศึกษาคุณภาพในราคาไม่แพง

แคนาดา คือประเทศที่มีความสงบและสะอาด เหมาะสำหรับการศึกษาต่อเนื่องจากคุณภาพการศึกษาและสถาบันมีมาตรฐานที่สูงมาก และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าประเทศอื่นๆ รวมไปถึงความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี ตามข้อมูลกองทุนการเงินระหว่างประเทศ แคนาดาเป็นประเทศที่มีความมั่งคั่งที่สุด 10 อันดับแรกของโลก ระบบการศึกษาที่นี่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก อัตราการเติบโตและการขยายตัวและสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ทำให้แคนาดาเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการศึกษาชั้นสูง

✔️  โอกาสในการทำงานและเรียนไปด้วย

✔️  ค่าใช้จ่ายไม่แพง คุ้มแก่การลงทุน

✔️  เรียนจบ ทำงานต่อได้ ขอ PR ได้

✔️  ประเทศที่มีความปลอดภัยสูง

✔️  ต้อนรับชาวต่างชาติ ผู้คนเป็นมิตร

IDP ยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับการไปเรียนต่อแคนาดา เรามีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ค่อยให้คำแนะนำสำหรับคนที่อยากไปเรียนมหาวิทยาลัยในแคนาดา ทั้งเรื่องการเรียน การใช้ชีวิต ค่าใช้จ่าย การขอวีซ่า รวมไปถึงการหาที่พักระหว่างเรียนต่อ

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า 

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

✔️  IDP ช่วยดำเนินการทุกขั้นตอนเรียนต่อต่างประเทศ

✔️  IDP มีผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำแนะนำเรียนต่อต่างประเทศ

✔️  IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 450,000 คน ทั่วโลก

✔️  IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี

✔️  IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

ทำไมต้องเรียนที่แคนาดา

ค่าเล่าเรียนไม่แพง มีโอกาสในการทำงานสำหรับผู้จบการศึกษา และสถานศึกษาที่มีคุณภาพ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมแคนาดาจึงกลายเป็นประเทศที่เริ่มได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากนักเรียนต่างชาติ

ข้อแนะนำก่อนไปเรียนที่แคนาดา

การเลือกคอร์สหรือสาขาที่เหมาะกับตัวน้องๆ จะส่งผลต่อประสบการณ์ตลอดช่วงเวลาที่น้องศึกษาในประเทศนั้นๆ หากน้องไม่ทราบว่าแต่ละสาขาวิชาและมหาวิทยาลัยแต่ละแห่งแตกต่างกันอย่างไร การเปรียบเทียบจากอันดับระดับประเทศหรือระดับโลกในด้านต่างๆ

ระบบการศึกษาในแคนาดา

แคนาดามีการลงทุนจำนวนมากในระบบการศึกษาของประเทศ โดยแคนาดาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีกิจกรรมด้านการศึกษามากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในสามประเทศที่มีการใช้จ่ายต่อหัวในการศึกษาระดับเตรียมอุดมศึกษาของภาครัฐมากที่สุด ตามข้อมูลขององค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา

ชีวิตและความเป็นอยู่ในแคนาดา

มหาวิทยาลัยในแคนาดาตระหนักถึงความปลอดภัยของนักศึกษาที่อยู่ภายในวิทยาเขต มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยส่วนใหญ่จึงมีการรักษาความปลอดภัยภายในวิทยาเขตตลอด 24 ชั่วโมง และรัฐบาลแคนาดาได้เปิดตัวแคมเปญ ‘Walk Safe’ เพื่อช่วยให้นักศึกษาใช้รถโดยสารสาธารณะในช่วงค่ำอย่างปลอดภัย

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในแคนาดา

การที่ทราบถึงค่าครองชีพที่ต้องใช้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณอยากใช้ชีวิตนักศึกษาในแคนาดาอย่างไร้กังวล แต่ทั้งนี้ค่าครองชีพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเมืองที่คุณอยู่อาศัย EduCanada แนะนำให้คุณเตรียมเงิน $7,000 - $20,000 (CAD) / ปี ไว้เป็นค่าที่พักอาศัย อาหาร และประกันสุขภาพ
เรียนต่อแคนาดากับไอดีพี
ทำไมต้อง IDP ?
IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศ
ข้อดีของการไปเรียนต่อต่างประเทศ
ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้าง การเรียนจบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมาก
เรียนต่อที่ออตตาวา
ออตตาวาคือเมืองในตอนกลางของรัฐออนตาริโอที่สวยงามและบรรยากาศดี ทั้งยังเป็นเมืองหลวงและที่ตั้งของรัฐสภาอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าที่นี่จะเป็นเมืองที่จริงจังและน่าเบื่อ
เรียนต่อแวนคูเวอร์
แวนคูเวอร์มีชื่อเสียงด้านทิวทัศน์ที่งดงาม เส้นทางทัศนียภาพดี คนปั่นจักรยาน และบรรยากาศสบายๆ เมื่อน้องๆ มาถึงที่นี่แล้ว ไม่นานก็จะพบลักษณะเด่นอีกอย่าง คือ ความกระฉับกระเฉงของผู้คน
เรียนต่อที่โทรอนโต
โตรอนโตเป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยความหลากหลาย พลัง คนหนุ่มสาว และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ที่นี่เป็นศูนย์กลางพหุวัฒนธรรมที่จะทำให้น้องๆ รู้สึกเหมือนกับได้ไปท่องเที่ยวทั่วโลก
เรียนต่อที่มอนทรีออล
แคนาดาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งผู้คน วัฒนธรรม ภาษา และอาหาร ซึ่งก็คงไม่มีที่ไหนจะเหมาะสำหรับการสัมผัสสิ่งเหล่านี้ไปมากกว่ามอนทรีออลอีกแล้ว เพราะที่นื่คือแหล่งศูนย์รวมเหล่านักเรียนจากต่างประเทศ
เกี่ยวกับแคนาดา
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์