Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Lệ phí thi IELTS UKVI và Life Skills

Cùng IDP tìm hiểu thông tin lệ phí thi IELTS UKVI và IELTS Life Skills:

Lịch thi UKVI HN

Lịch thi Life-skill HN

Lịch thi UKVI TP.HCM

Lịch thi Life-skill TP.HCM

Lịch thi UKVI Đà Nẵng

Lệ phí thi:

Lệ phí các bài thi IELTS UKVI & IELTS Kỹ Năng Sống (IELTS Life Skills)

Thí sinh thi IELTS UKVI hoặc IELTS Life Skills nên đăng ký bằng Passport và mang theo Passport bản gốc đến phòng thi. Trường hợp thí sinh chưa chuẩn bị kịp passport thì có thể đăng ký bằng Chứng minh nhân dân (CMND).

Thông báo quan trọng cho mọi thí sinh:

Bạn sẽ cần xác định bài thi nào khi bạn đăng ký thi. Chúng tôi khuyên bạn kiểm tra với Sở Nhập Cư và Visa về bài thi bạn được yêu cầu nộp kèm theo đơn xin.

Quy định chuyển, hoàn trả và hủy

Hủy: Nếu bạn hủy bài thi ít nhất năm tuần trước ngày thi, bạn có thể được hoàn lại 75% tổng chi phí thi. Bạn không thể hủy ngày thi nếu bạn mất hóa đơn thuế, hoặc bạn không thể nhận hoàn lại nếu bạn hủy ngày thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi.

Chuyển: Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi trước 02 tuần, bạn sẽ không bị thu phí. Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi 01 tuần trước ngày thi, phí chuyển là 10% phí thi. Chỉ có thể chuyển hay hủy ngày thi một lần. Ngày thi mới phải trong vòng 03 tháng tính từ ngày cũ. Thí sinh yêu cầu chuyển ngày thi không được quyền hủy ngày thi.

Nếu bạn đăng ký thi IELTS trong vòng 01 tuần trước ngày thi, bạn không thể chuyển ngày thi.

Kết quả

Tại IDP, kết quả IELTS của các thí sinh được cập nhật trên trang web 13 ngày sau ngày thi, và được lưu giữ trong vòng 28 ngày sau đó. Thí sinh cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, CMND hoặc số hộ chiếu và ngày thi. Kết quả chính thức (TRF) sẽ có cho thí sinh 13 ngày sau ngày thi. Truy cập kết quả trực tuyết là dịch vụ đáng chú ý từ IDP IELTS Australia, đồng sở hữu kỳ thi IELTS nhằm cung cấp lợi ích thêm và dịch vụ tốt hơn cho thí sinh IDP khắp thế giới.

Xin lưu ý: kết quả trực tuyến không thể thay thế cho bảng điểm chính thức, và dịch vụ này chỉ dành cho thí sinh của IDP.

Để biết thêm thông tin, mời các bạn vào mục Hỏi Đáp Nhanh


IELTS tiếp tục được chính phủ Anh tin tưởng như một bài kiểm tra ngôn ngữ cho việc nộp hồ sơ xin thị thực du học và di trú tại Vương quốc Anh.

Trong tuần vừa qua, cơ quan Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) đã công bố IELTS , bài kiểm tra ngôn ngữ đáng tin cậy nhất thế giới, sẽ tiếp tục được chấp nhận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ khi nộp hồ sơ xin thị thực Visa du học và di trú tại Anh.

Sau khi kết thúc quá trình chọn lựa, IELTS một lần nữa được công nhận là bài thi chính thức và bắt buộc khi xin visa Anh.

Christine Nuttall, Giám đốc điều hành IELTS tại Đại học Cambridge trân trọng phát biểu: 

“ Chúng tôi có đầy đủ số liệu để chứng minh bài thi IELTS UKVI luôn được tổ chức theo các quy trình bảo mật hàng đầu thế giới”

Phát biểu này là minh chứng cho giá trị và niềm tin mà IELTS đem lại cho chính phủ Vương quốc Anh và các thí sinh trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi IELTS có thể tiếp tục là cánh cửa để mọi người hiện thực hóa nguyện vọng của mình tại Vương quốc Anh.

Việc tiếp tục được công nhận nêu bật vai trò quan trọng của IELTS trong kiểm tra ngôn ngữ đối với dân nhập cư và du học sinh.

IELTS là chứng chỉ đáng tin cậy nhất đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh cho mục đích định cư được công nhận bởi Chính phủ các nước Anh, Úc, Canada và New Zealand.

Bạn có thể đăng ký và thi IELTS UVKI và IELTS Life Skill tại các trung tâm kiểm tra được lựa chọn trên mạng lưới toàn cầu của IELTS.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các bài kiểm tra được công nhận và các yêu cầu khi nộp hồ sơ tại danh sách các thông tin cần có cho việc thị thực visa của Chính phủ Vương quốc Anh.  

IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh hàng đầu thế giới trong hơn 30 năm và được đồng sở hữu bởi IDP, Hội đồng Anh và Đại học Cambridge.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Đăng Ký Thi IELTS ONLINE Hướng Dẫn Đăng Ký Thi IELTS ONLINE

Đăng ký thi IELTS
cta-ukvi-a-min.jpg
Đăng ký thi IELTS UKVI với lệ phí 5,252,000 VNĐ và IELTS Life Skills 4,414,000 VNĐ

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới