text.skipToContent text.skipToNavigation
Liên hệ: 02873079666

Lịch thi IELTS UKVI và Life Skills

Cùng IDP tìm hiểu thông tin lịch thi IELTS UKVI và IELTS Life Skills:

Xem Lịch thi UKVI và Life Skills tại TP.HCM và Hà Nội năm 2018 tại đây

 

Lệ phí thi:

Lệ phí các bài thi IELTS UKVI là 200 GBP/ 6,370,760 VND (Từ ngày 12/8/2016)

Lệ phí IELTS Kỹ Năng Sống (IELTS Life Skills) là 150 GBP/ 4,778,070 VND (Từ ngày 12/8/2016)

Thí sinh thi IELTS UKVI hoặc IELTS Life Skills nên đăng ký bằng Passport và mang theo Passport bản gốc đến phòng thi. Trường hợp thí sinh chưa chuẩn bị kịp passport thì có thể đăng ký bằng Chứng minh nhân dân (CMND).

Thông báo quan trọng cho mọi thí sinh:

Bạn sẽ cần xác định bài thi nào khi bạn đăng ký thi. Chúng tôi khuyên bạn kiểm tra với Sở Nhập Cư và Visa về bài thi bạn được yêu cầu nộp kèm theo đơn xin.

Quy định chuyển, hoàn trả và hủy

Hủy: Nếu bạn hủy bài thi ít nhất năm tuần trước ngày thi, bạn có thể được hoàn lại 75% tổng chi phí thi. Bạn không thể hủy ngày thi nếu bạn mất hóa đơn thuế, hoặc bạn không thể nhận hoàn lại nếu bạn hủy ngày thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi.

Chuyển: Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi trước 02 tuần, bạn sẽ không bị thu phí. Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi 01 tuần trước ngày thi, phí chuyển là 10% phí thi. Chỉ có thể chuyển hay hủy ngày thi một lần. Ngày thi mới phải trong vòng 03 tháng tính từ ngày cũ. Thí sinh yêu cầu chuyển ngày thi không được quyền hủy ngày thi.

Nếu bạn đăng ký thi IELTS trong vòng 01 tuần trước ngày thi, bạn không thể chuyển ngày thi.

Kết quả

Tại IDP, kết quả IELTS của các thí sinh được cập nhật trên trang web 13 ngày sau ngày thi, và được lưu giữ trong vòng 28 ngày sau đó. Thí sinh cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, CMND hoặc số hộ chiếu và ngày thi. Kết quả chính thức (TRF) sẽ có cho thí sinh 13 ngày sau ngày thi. Truy cập kết quả trực tuyết là dịch vụ đáng chú ý từ IDP IELTS Australia, đồng sở hữu kỳ thi IELTS nhằm cung cấp lợi ích thêm và dịch vụ tốt hơn cho thí sinh IDP khắp thế giới.

Xin lưu ý: kết quả trực tuyến không thể thay thế cho bảng điểm chính thức, và dịch vụ này chỉ dành cho thí sinh của IDP.

Để biết thêm thông tin, mời các bạn vào mục Hỏi Đáp Nhanh tại đây.

Xem thêm: Kỳ thi IELTS UKVI trên máy tính

Đăng ký thi IELTS
Đăng ký thi IELTS trực tuyến với lệ phí 4.750.000 VNĐ.