Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Mỹ

Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên thế giới. Với các thành phố nổi tiếng, phong cảnh hùng vĩ, các trường đại học được xếp hạng cao và môi trường học tập thú vị, du học Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và trải nghiệm văn hoá.


ĐIỂM SÁNG DU HỌC MỸ

Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh các khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực hiện, đóng góp lần lượt 14 và 16 trường đại diện trong danh sách Top 20 trường đại học thế giới của hai tạp chí lâu đời The Time’s Higher Education và U.S. News & World Report. Hệ thống giáo dục ở Mỹ tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn HSSV dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ.

Học bổng du học Mỹ rất đa dạng từ trung học (như Trường CAT Academy Boston), cao đẳng, đại học, sau đại học với giá trị lớn, lên đến 95%. Sinh viên, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hợp lý chỉ từ US$10,000, tùy vào khu vực và ngôi trường mà các bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu tổng quan về chi phí du học Mỹ tại đây.

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

Nếu bạn muốn xác định lộ trình du học Mỹ nào phù hợp với mình, cũng như tìm ra giải pháp du học Mỹ tiết kiệm nhất, hãy để chuyên viên tư vấn IDP liên lạc với bạn và hướng dẫn chi tiết.  

tư vấn du học úc 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.

Tại IDP, các chuyên gia tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn. Trong quá trình tư vấn, IDP sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng du học Mỹ tiềm năng, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công. 

Các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%, cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session)

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Mỹ của bạn ngay hôm nay!


 

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu hệ thống giáo dục của Mỹ

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm trường học, bạn cần làm quen với hệ thống giáo dục của Mỹ. Việc này sẽ giúp bạn thu hẹp sự lựa chọn trường và phát triển kế hoạch học tập của mình.
Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học

Bảo hiểm & Phúc lợi khi du học Mỹ

Những điều bạn cần biết về các loại hình bảo hiểm, quyền lợi của sinh viên quốc tế để chuẩn bị vững vàng cho hành trang du học của mình.
Us-2-min.jpg

Tại sao nên chọn du học ở Mỹ?

Nhờ diện tích đất nước rộng lớn và số lượng lớn các đại học & trường học, sẽ luôn có một trường phù hợp với mọi sinh viên.
Z4-min.jpg

Các sự kiện của IDP

Tham gia các sự kiện của IDP để tìm hiểu thêm thông tin và sẵn sàng đi du học
Các trường đại học ở Mỹ
Tìm hiểu thông tin các trường đại học hàng đầu tại Mỹ
Học tập tại Washington
Washington DC được đến là thành phố chứng kiến các sự kiện lịch sử quan trọng của nước Mỹ về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực và chính trị.
Học tập tại New York
Thành phố New York là một thành phố nổi tiếng với bầu không khí nhộn nhịp, bận rộn.
Học tập tại Los Angeles
Thành phố của những thiên thần, thị trấn Tineseltown, La-La Land. Dù gọi theo cách nào thì cũng có thể hình dung về cuộc sống tại thành phố Los Angeles này.
Học tập tại Boston
Hãy đặt câu hỏi cho bất kỳ người dân ở Boston rằng điều yêu thích của họ về thành phố này là gì và bạn sẽ có được hàng tá câu trả lời khác nhau - tùy thuộc vào khu dân cư mà họ sống, thời gian trong năm, và thời tiết hôm đó như thế nào.
Học tập tại Seattle
Seattle là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Mỹ, một nơi độc đáo nép mình giữa thác nước và đồi núi và là thành phố thịnh vượng và bận rộn.

Bài viết liên quan

Các bước tiếp theo
Đăng ký thi IELTS
IELTS-Registration-Button-03fdddbfsd-min.jpg
Đăng ký thi IELTS trực tuyến với lệ phí 4.664.000 VNĐ.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?