Tư vấn trực tuyến miễn phí

Du học cùng IDP Education

Sự Kiện Sắp Tới

Feb
19

HỌC NGÀNH LUẬT TẠI ANH QUỐC ĐỂ ĐẢM BẢO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Khoa Luật thuộc Đại học Nottingham, Anh Quốc nằm giữa khuôn viên xinh đẹp rộng 330 acre của University Park Campus – địa điểm tuyệt vời để học tập và là trung tâm giao lưu của sinh viên khắp nơi trên thế giới

Tìm hiểu thêm
Feb
22

NHANH CHÓNG NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ KỲ THÁNG 5/2016

Tập Đoàn Giáo Dục thế giới NAVITAS là cầu nối cho bạn chấp cánh ước mơ du học Mỹ vào các trường hàng đầu như: Đại Học New Hampshire, Đại Học Massachusetts, và Đại Học Florida Atlantic. Hãy tham gia “ NGÀY NỘP ĐƠN DU HỌC MỸ CÙNG NAVITAS” để gặp trực tiếp Đại Diện tuyển sinh, xét tuyển hồ sơ nhập học và phỏng vấn học bổng.

Tìm hiểu thêm
Feb
26

4 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 2016 TẠI HỌC VIỆN CAO ĐẲNG NGHỀ HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng đến tim hiểu cơ hội học tập tại học viện NTEC, học viện đào tạo bậc Cao đẳng nổi tiếng ở New Zealand.

Tìm hiểu thêm

Nhập học có điều kiện tại Kent State University, Ohio

Kent State University là một trường công được thành lập năm 1910, là trường duy nhất của Ohio được xếp hàng top. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm liền trường đứng top trong bảng xếp hạng Best National Universities.

Học bổng Đại học ACU năm 2016

Khoa Luật và Kinh doanh của Đại học ACU trao cơ hội nhận học bổng cho sinh viên quốc tế bắt đầu học tại Trường Kinh doanh năm 2016. Giá trị lên đến $4,000 AUD.

Nhập học MBA không yêu cầu GMAT

Bắt đầu từ học kỳ mùa xuân năm 2016, sinh viên ứng tuyển vào trường Raj Soin College of Business sẽ không còn bắt buộc phải thi GMAT.

Nhập học có điều kiện tại Đại học SUNY, Mỹ

The State University of New York (SUNY) là hệ thống trường đại học – cao đẳng lớn nhất nước Mỹ. SUNY bao gồm hơn 64 trường rải rác khắp New York bao gồm cả các cơ sở nghiên cứu, trung tâm y tế, cao đẳng cộng đồng và cao đẳng công nghệ.

Học bổng Du học Úc

Hàng loạt các học bổng từ các trường của Úc dành cho sinh viên các bậc học Đại học và sau Đại học. Mời bạn tham khảo chi tiết và nhanh tay giành một suất cho mình nhé!

Các Đại học tốt nhất Canada

Tạp chí Maclean’s, tạp chí hàng đầu Canada trong ấn bản hằng năm lần thứ 25 của mình đã công bố những đại học đứng đầu Canada năm nay, và các đối tác của IDP đã lọt vào những vị trí đầu bảng của danh sách này.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

phong-van-du-hoc-my

Một số kinh nghiệm IDP chia sẻ để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ

Thi IELTS UKVI với IDP

Want to live, work and study in the UK?

Các kỳ thi IELTS phục vụ cho mục đích xin thị thực được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI)

Luyện thi IELTS miễn phí

IDP có thể giúp bạn những gì?

Là một tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về hỗ trợ sinh viên du học, IDP Education có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.

Chọn quốc gia để du học

IDP Education sẽ giúp bạn ghi danh vào trường đại học, cao đẳng hoặc trung học tại năm trong số các điểm đến du học phổ biến nhất thế giới.

Các công cụ giúp bạn lập kế hoạch

Nếu bạn đang có ý định du học thì những công cụ miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lựa chọn của mình.

Chuẩn bị thi IELTS

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS bằng các tài liệu thực hành của IDP Education, đề thi mẫu và thông báo về ngày thi.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Nếu bạn từng đi du học thông qua IDP Education thì chúng tôi rất muốn biết những thông tin về bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng nhập Facebook để liên lạc với các du học sinh và tiếp nhận những lời khuyên bổ ích về IELTS.

Kết nối cùng IDP trên Zalo

IDP đã có mặt trên Zalo. Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật thông tin du học mới nhất và trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn.