Tư vấn trực tuyến miễn phí

Du học cùng IDP Education

Sự Kiện Sắp Tới

Jul
30

ĐH WESTERN AUSTRALIA: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN & CÁCH TÌM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN

Bang Tây Úc, nơi có Thành phố Perth xinh đẹp nằm trong Top 9 thành phố đáng sống nhất thế giới với nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc Sau Đại học...

Tìm hiểu thêm
Aug
01

ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON – HỌC CHƯƠNG TRÌNH MỸ NGAY TẠI ÚC!

Đại học Carnegie Mellon xếp hạng 22 thế giới và hạng 17 tại Mỹ với nhiều chương trình học đẳng cấp quốc tế. Trường có cơ sở tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc giảng dạy 2 chuyên ngành chính: Thạc sỹ Khoa học Công nghệ Thông tin và Thạc sỹ Khoa học Quản Lý và Chính sách Công.

Tìm hiểu thêm
Aug
05

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 11/2016 CỦA ĐẠI HỌC JAMES COOK BRISBANE VÀ HỌC VIỆN SARINA RUSSO, ÚC

Đại học James Cook (JCU) là Đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland. Trường đào tạo đa ngành nghề từ bậc Cao Đẳng, Đại học và Sau Đại học. Chất lượng đào tạo hàng đầu và các công trình nghiên cứu mang tính ứng dụng thực tiễn vào đời đống cao.

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu kỳ thi IELTS UKVI trên máy tính lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

• Thứ bảy, ngày 6/8/2016 • Thứ bảy, ngày 17/9/2016. Đăng ký ngay!

Liệu bạn có thể làm việc khi đang là sinh viên quốc tế tại Mỹ?

Nhiều sinh viên quốc tế muốn làm việc khi đang học tập tại Mỹ để có thêm thu nhập và thực hành tiếng Anh. Điều này đôi khi là quá trình khó khăn và phức tạp, nhưng sự chuẩn bị tốt có thể gia tăng cơ hội cho bạn khi tìm việc.

Lịch phỏng vấn cùng các trường đến từ Úc

Mời các bạn học sinh - sinh viên và quý vị phụ huynh đến phỏng vấn cùng đại diện các trường đến từ Úc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo lịch bên dưới.

Brexit: Mọi thứ vẫn như cũ với du học sinh Việt Nam

Nếu bạn đang dự định du học tại Anh và băn khoăn không biết liệu Brexit có ảnh hưởng đến du học sinh Việt Nam hay không thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện về vấn đề này.

Chọn quốc gia để du học

IDP Education sẽ giúp bạn ghi danh vào trường đại học, cao đẳng hoặc trung học tại năm trong số các điểm đến du học phổ biến nhất thế giới.

Thi IELTS UKVI với IDP

Các kỳ thi IELTS phục vụ cho mục đích xin thị thực được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI)

Luyện thi IELTS miễn phí

Chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Một số kinh nghiệm IDP chia sẻ để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ

IDP có thể giúp bạn những gì?

Là một tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về hỗ trợ sinh viên du học, IDP Education có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.

Các công cụ giúp bạn lập kế hoạch

Nếu bạn đang có ý định du học thì những công cụ miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lựa chọn của mình.

Chuẩn bị thi IELTS

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS bằng các tài liệu thực hành của IDP Education, đề thi mẫu và thông báo về ngày thi.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Nếu bạn từng đi du học thông qua IDP Education thì chúng tôi rất muốn biết những thông tin về bạn.