Tư vấn trực tuyến miễn phí

Du học cùng IDP Education

Sự Kiện Sắp Tới

Jul
26

CƠ HỘI CUỐI ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA MỸ

Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 và có kế hoạch du học Mỹ trong kỳ nhập học Mùa Thu 2016 đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên đến 56.000 USD từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Tìm hiểu thêm
Jul
28

ĐẠI HỌC FLINDERS, ÚC VÀ IDP EDUCATION VIỆT NAM TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC VÀ HỌC BỔNG ÚC

Trong tháng 7 này, trường Đại Học Flinders và IDP Education Việt Nam sẽ tổ chức “Tuần Lễ Tư Vấn Du Học và Học Bổng Úc” tại các văn phòng IDP. Kính mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến phỏng vấn trực tiếp cùng Cô Linh Nguyễn - Đại diện Đại học Flinders về cơ hội học tập tại trường và nhận những phần quà xinh xắn

Tìm hiểu thêm
Jul
30

ĐH WESTERN AUSTRALIA: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN & CÁCH TÌM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN

Bang Tây Úc, nơi có Thành phố Perth xinh đẹp nằm trong Top 9 thành phố đáng sống nhất thế giới với nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho con các sinh viên bậc Sau Đại học...

Tìm hiểu thêm

Lịch phỏng vấn cùng các trường đến từ Úc

Mời các bạn học sinh - sinh viên và quý vị phụ huynh đến phỏng vấn cùng đại diện các trường đến từ Úc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo lịch bên dưới.

ĐẠI HỌC MONASH – 2 TRIỆU ĐÔ ĐỂ THỬ NGHIỆM LÔ THUỐC MỚI CHỐNG UNG THƯ

Monash luôn xếp hạng top 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới, và khoa Dược luôn xếp hạng số 1 ở Úc, số 1 ở AsiaPacific và số 4 trên thế giới (QS 2016). Khoa Dược của ĐH Monash luôn đi đầu trong nghiên cứu và giáo dục đặc biệt các nghiên cứu của ĐH Monash đã mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người không những ở Úc mà toàn thế giới.

Brexit: Mọi thứ vẫn như cũ với du học sinh Việt Nam

Nếu bạn đang dự định du học tại Anh và băn khoăn không biết liệu Brexit có ảnh hưởng đến du học sinh Việt Nam hay không thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện về vấn đề này.

Chọn quốc gia để du học

IDP Education sẽ giúp bạn ghi danh vào trường đại học, cao đẳng hoặc trung học tại năm trong số các điểm đến du học phổ biến nhất thế giới.

Thi IELTS UKVI với IDP

Các kỳ thi IELTS phục vụ cho mục đích xin thị thực được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UKVI)

Luyện thi IELTS miễn phí

Chương trình Canada Express Study (CES) tại Việt Nam

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam.

9 KINH NGHIỆM KHI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

Một số kinh nghiệm IDP chia sẻ để vượt qua buổi phỏng vấn du học Mỹ

IDP có thể giúp bạn những gì?

Là một tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về hỗ trợ sinh viên du học, IDP Education có thể giúp bạn tìm được khóa học phù hợp nhất, nộp đơn xin vào trường đại học, hướng dẫn bạn về các yêu cầu xin visa, đăng ký thi IELTS và trang bị cho bạn những kiến thức về cuộc sống tại đất nước mà bạn sắp đến.

Các công cụ giúp bạn lập kế hoạch

Nếu bạn đang có ý định du học thì những công cụ miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lựa chọn của mình.

Chuẩn bị thi IELTS

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS bằng các tài liệu thực hành của IDP Education, đề thi mẫu và thông báo về ngày thi.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn

Nếu bạn từng đi du học thông qua IDP Education thì chúng tôi rất muốn biết những thông tin về bạn.