text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
ติดต่อ IDP 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand
IDP เชียงใหม่ 053-217-552 หรือ Line: @idpchiangmai

เรียนต่อออสเตรเลีย

ประเทศที่น่าอยู่อันดับที่ 10 ของโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลีย คือหนึ่งในตัวอย่างประเทศที่มีคุณภาพระบบการศึกษาดีเป็นอันดับต้นๆของโลก รวมถึงภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศที่มั่นคง คุณภาพชีวิต ที่หลายคนที่เคยไปศึกษาต่อต่างพึงพอใจมากถึงมากที่สุด ที่สำคัญด้วยค่าใช้จ่ายที่สามารถเอื้อมถึงได้ และรัฐบาลยังให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ โดยอนุญาตให้ทำงานนอกเวลาเรียนสูงสุดถึง 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์เรียกได้ว่า เป็นโอกาสทองของนักเรียนไทยจริงๆ และที่น่ายินดีมากขึ้นไปอีก คือ  IDP สามารถสานฝันให้น้องๆ ไปศึกษาต่อที่ออสเตรเลียได้ง่ายขึ้น จากการเป็นเจ้าของร่วมกับทุกมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย จึงทำให้การเข้าถึง หรือ การให้ข้อมูลกับน้องๆ นั้นตรงจุด ชัดเจน แนะนำได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ราวกับไปปรึกษากับเจ้าของมหาลัยโดยตรงนั่นเอง

✔️ เรียนภาษาราคาเริ่มต้น 3,990/สัปดาห์

✔️ ทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียน 40 ชั่วโมง/2สัปดาห์

✔️ เรียนจบทำงานต่อได้สูงสุด 4 ปี ด้วย Post-Study Work Visa

✔️ มีทุนการศึกษาจากแต่ละมหาวิทยาลัย

✔️ สถาบันภาษาและมหาวิทยาลัยมีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก

  1. ระบบการศึกษาในออสเตรเลีย
  2. ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในออสเตรเลีย
  3. การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย
  4. อยากเรียนต่อออสเตรเลียเริ่มต้นอย่างไรดี ?
  5. เจาะลึกข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลีย
  6. Event เรียนต่อออสเตรเลีย เข้าร่วม ฟรี!

 

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า  IDP คือบริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วย 5 สาขาใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย  มีนักเรียนเข้าใช้บริการกว่า 450,000 คน ตั้งแต่ขั้นตอนแรก ไปจนถึงการเข้าศึกษาต่อ เรามีผู้เชี่ยวชาญจากประสบการณ์ตรงคอยแนะนำให้น้องทุกคนได้อย่างตรงจุด ชัดเจน และเป็นกลาง IDP พร้อมแล้ว ที่จะเป็นแรงผลักดันสำคัญสานฝันให้น้องๆ ประสบความสำเร็จในชีวิต

หากต้องการคำแนะนำเรื่องการวางแผนศึกษาต่อต่างประเทศ การสมัครวีซ่า หรือคอร์สเรียน สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ IDP ได้ทันที

เพียงแค่กรอกรายละเอียดในฟอร์มจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อไปให้ข้อมูลตามที่ต้องการ

study in australia

ระบบการศึกษาในออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลียมีสถาบันให้น้องๆ เลือกเรียนในทุกระดับการศึกษา มากกว่า 1,200 สถาบัน กว่า 22,000 หลักสูตร ซึ่งการันตีคุณภาพการศึกษา ด้วย กฎหมาย พระราชบัญญัติการบริการด้านการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (ESOS) ปี 2000 และ ประมวลกฎหมายแห่งชาติว่าด้วยมาตรฐานการปฏิบัติวิชาชีพสำหรับหน่วยงานทะเบียนและผู้ให้บริการการศึกษาและการฝึกอบรมแก่นักศึกษาต่างชาติ ปี 2007 (ประมวลกฎหมายแห่งชาติ)  ไม่เพียงแค่นั้น ประเทศออสเตรเลียยังส่งเสริมเรื่องการคุ้มครองนักศึกษาต่างชาติที่ครอบคลุม น้องๆสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และที่สำคัญประเทศออสเตรเลียมีสถาบันชั้นนำหลายแห่งที่ติดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก และไม่ว่าจะเป็นชื่อมหาวิทยาลัยอะไร หลักสูตรไหน พี่ๆ IDP ก็สามารถให้ข้อมูล และช่วยเหลือด้านการเตรียมตัวได้ทันที เพราะนอกจากจะเป็นเจ้าของร่วมทุกมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียแล้ว เรายังมี 5 ศูนย์ใหญ่ในประเทศออสเตรเลียที่จะคอยช่วยเหลือน้องๆ อยู่ตลอดเวลา

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพในออสเตรเลีย

คนมักจะเข้าใจว่าการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลียมีแค่ระดับปริญญาเท่านั้น แท้จริงแล้ว น้องๆ สามารถศึกษาต่อได้ตั้งแต่ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา ฝึกอบรมวิชาชีพ ระดับอุดมศึกษา ตลอดจนคอร์สฝึกภาษาซึ่งค่าใช้จ่ายในการศึกษานั้นจะแตกต่างกันออกไปซึ่งราคาเริ่มต้นตั้งแต่ AU$190/สัปดาห์ (4081.68 บาท) ไปจนถึง  AU$45,000/ปี (96,6712.50 บาท) ส่วนค่าครองชีพนั้น จะอยู่ที่ประมาณ AU$1,700/เดือน (36,520.25 บาท)  ซึ่งครอบคลุม ค่าทีพัก ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดต่างๆ ส่วนน้องๆ คนไหนที่มีงบจำกัดมากจริงๆ สามารถปรึกษากับทาง IDP ซึ่งเราจะมีผู้เชี่ยวชาญสามารถแนะนำ และจัดการงบประมาณ ออกแบบให้เหมาะสมกับน้องทุกคนมากที่สุดอีกด้วย

การใช้ชีวิตในออสเตรเลีย

อย่างที่ทราบกันดีว่า ชาวออสเตรเลีย คือผู้คนที่มีความสุขมากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 ของโลก ไม่เพียงแค่นั้น หลายๆ เมืองในประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นเมืองเมลเบิร์น ครองตำแหน่ง Global Liveability Ranking  7 ปีซ้อน  เมืองแอดิเลด เมืองซิดนีย์ และเมืองเพิร์ท ก็ยังติด 10 อันดับแรกอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพราะ เสถียรภาพ สาธารณูปโภค วัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม คุณภาพการศึกษา และโครงสร้างพื้นฐาน จึงไม่แปลกที่ไม่ว่ากี่คนที่ได้มาสัมผัสประเทศออสเตรเลียต่างก็ประทับใจและอยากกลับมาเยี่ยมเยือนทุกปี ไม่เพียงแค่นี้ ประเทศออสเตรเลียยังอนุญาตให้นักศึกษาต่างชาติมีโอกาสในการทำงานระหว่างเรียน และเพิ่มโอกาสในการทำงานให้กับนักศึกษาต่างชาติที่ศึกษาจบแล้วอีกด้วย น้องๆ ทุกคนจะได้สัมผัสทุกประสบกาณ์ที่สวยงามด้วยตัวเอง และจะเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตเลยละ หากน้องๆ คนไหนยังนึกภาพไม่ออก พี่ๆ IDP สามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าประทับใจเหล่านี้ให้กับน้องๆ ได้เช่นเดียวกัน เพราะพี่ๆ IDP ใช้ประสบการณ์กว่าค่อนชีวิตในการไปอยู่อาศัย ศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย แน่นอนว่า น้องๆ จะเห็นประเทศออสเตรเลียในมุมมองใหม่ๆ อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน

อยากเรียนต่อออสเตรเลียเริ่มต้นอย่างไรดี ?

ขั้นตอนง่ายๆ หากอยากเรียนต่อ ออสเตรเลีย น้องๆ สามารถเริ่มต้นด้วยการปรึกษากับ IDP โดยตรงได้ทันที เพราะทุกขั้นตอนตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงวันที่น้องๆ ได้ไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย ให้บริการ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ซึ่งเราจะช่วยแนะแนวเกี่ยวกับมหาลัยและหลักสูตร ที่น้องๆ สนใจ ช่วยดำเนินการยื่นใบสมัคร ช่วยขอ VISA ช่วยจัดหาที่พัก และจัดสัมมนาเตรียมพร้อมก่อนการเดินทาง ขั้นตอนสุด Exclusive นี้ มีแค่ที่ IDP เท่านั้น

บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศของ IDP

IDP เปิดบริการมากว่า 50 ปี ให้คำแนะแนวนักเรียนกว่า 32 ประเทศ IDP รู้ลึก รู้จริงทุกขั้นตอนการเรียนต่อและสามารถช่วยเหลือให้การเรียนต่อของน้องๆ ประสบความสำเร็จ

IDP Thailand มีบริการช่วยสมัครเรียนและสมัครวีซ่า

IDP รู้ทุกขั้นตอนการดำเนินการเรียนต่อ ทุกเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นใบสมัครและต้องใช้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ พร้อมทั้งการติดต่อมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ โดยตรง

✔️ IDP ถือหุ้นโดยทุกมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย

✔️ IDP มี 5 สาขาใหญ่ในเมืองหลักประจำประเทศออสเตรเลีย

✔️ IDP ส่งนักเรียนไปศึกษาต่อกว่า 450,000 คน ทั่วโลก

✔️ IDP ได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษาทั่วโลกและเปิดให้บริการมากกว่า 50 ปี

✔️ IDP คือผู้นำด้านการเรียนต่อที่มีสาขาใหญ่ที่สุดในโลก

 

เรียนต่อออสเตรเลียเมืองไหนดี

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์