text.skipToContent text.skipToNavigation
ติดต่อ IDP: 02-638-3111 หรือ Line: @idpthailand

โอกาสการจ้างงานในออสเตรเลีย

ระหว่างการศึกษา

วีซ่านักเรียนส่วนใหญ่อนุญาตให้ทำงานได้สูงสุด 40 ชั่วโมงทุกๆ สองสัปดาห์ระหว่างภาคการศึกษาและไม่จำกัดชั่วโมงระหว่างหยุดพักหลักสูตรตามกำหนดการ แต่ก่อนที่คุณจะรับงานใดๆ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าวีซ่าของคุณอนุญาตให้ทำงานได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Department of Immigration and Border Protection

หลังจบการศึกษา

วุฒิการศึกษาระดับอุดมศึกษาของออสเตรเลียได้รับการยอมรับอย่างมากจากทั่วโลก หากคุณสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอก คุณอาจมีสิทธิ์ในโครงการจัดหางานหลังจบการศึกษาของวีซ่าทำงานชั่วคราวสำหรับผู้จบการศึกษา (subclass 485) ซึ่งทำให้คุณสามารถอยู่อาศัยในออสเตรเลียเพื่อหาประสบการณ์การทำงานภาคปฏิบัติในสาขาวิชาของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์หลังจบการศึกษาสามารถดูได้บนเว็บไซต์ของ Department of Immigration and Border Protection

ข้อมูลอ้างอิง: www.studyinaustralia.gov.au

ลงทะเบียนวันนี้

เพื่อรับคำแนะนำฟรี

Contact Now
บทความน่าสนใจ

เลือกระดับวุฒิการศึกษา

กรอกชื่อสาขาวิชา และเลือกจากลิสต์

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อสาขาวิชา และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อคอร์สเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์