Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Du học Úc ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Tìm khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh phù hợp với bạn

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây vì các khóa học này cung cấp kiến thức về các khía cạnh khác nhau trong việc quản lý và ứng dụng thực tế trong việc hình thành các giải pháp kinh doanh. 

Với nhiều thành phố là các trung tâm đa văn hóa, Úc là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn nâng cao chuyên môn của mình với những khóa học MBA.

Tại sao nên du học Úc ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh?

● Các trường đại học ở Úc được biết đến với sự tích hợp giữa việc phát triển kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo trong chương trình giảng dạy. 

● Học MBA tại Úc sẽ là bước đệm để bạn có được kinh nghiệm làm việc ở các doanh nghiệp địa phương thông qua các chương trình thực tập. 

● Là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế, Úc có nhiều luật lệ nhằm thúc đẩy chất lượng giáo dục và bảo vệ phúc lợi cho cộng đồng sinh viên quốc tế, đảm bảo các tiêu chuẩn chung cho các tổ chức giáo dục trên toàn lãnh thổ.

Du học Úc - Chọn trường như thế nào?

Một vài điều bạn cần lưu ý khi chọn trường:

Chất lượng giáo dục: Bạn có thể đọc các đánh giá về trường từ các cựu sinh viên để tìm hiểu về trải nghiệm bạn sẽ có được khi theo học tại trường.

Địa điểm: Giữa những đô thị nhộn nhịp như Sydney và nhịp sống chậm rãi thoải mái ở Brisbane, hãy tìm các trường đại học nằm trong khu vực bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình nhé. 

Học phí: Mặc dù học phí ở các trường thường tương đương với nhau, một số trường sẽ có hỗ trợ học phí và học bổng nhiều hơn. Vì vậy hãy luôn theo dõi website của trường hoặc nắm các thông tin học bổng từ IDP nhé.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Bạn có thể cân nhắc tìm một trường đại học có nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, vì trường sẽ hỗ trợ bạn về các vấn đề như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau đại học.

Yêu cầu tuyển sinh ở các trường đại học Úc

Các yêu cầu chung của các khóa học MBA ở Úc gồm có:

Bằng Cử nhân - Bằng Cử nhân là yêu cầu cơ bản ở tất cả các trường đại học ở Úc

Kinh nghiệm làm việc - Đa số các trường đại học sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc tương ứng với khóa học

Kết quả IELTS hoặc TOEFL - Sinh viên cần nộp 1 trong 2 chứng chỉ này để chứng minh khả năng tiếng Anh của mình

Thư giới thiệu - Bạn có thể xin thư giới thiệu từ giảng viên đại học, hoặc từ công ty mình đã làm việc, tùy thuộc vào yêu cầu từ trường đại học của bạn.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Úc? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được hướng dẫn và tư vấn từ quy trình nộp đơn đến xin visa du học Úc, tất cả đều miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc 

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Úc:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Úc:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới