Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Tại sao nên chọn du học Úc

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới, thì tại sao không chọn nước Úc - quốc gia không những có nền giáo dục hàng đầu mà còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống tuyệt vời?

Du học Úc - Mức sống lý tưởng

Với cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng, không quá ngạc nhiên khi Úc đã trở thành điểm đến phổ biến thứ 3 trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Úc tự hào có 6 thành phố được vinh danh trong top 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt và các hoạt động cho sinh viên.

Du học Úc - Nhiều hỗ trợ từ chính phủ

Chính phủ Úc luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế, gồm những học bổng trị giá lên đến 200 triệu đô, visa việc làm trong nhiều lĩnh vực, nhiều khóa học nghiên cứu và nhiều cơ hội định cư Úc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Du học Úc - Nền giáo dục hàng đầu

Ngoài những ngôi trường danh tiếng bậc nhất thế giới, Úc có một tổ chức quản lý chất lượng quốc gia về giáo dục đại học gọi là Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Chính phủ Úc luôn đảm bảo chất lượng của các trường đại học phải được thông qua bởi tiêu chuẩn của tổ chức này.

Bên cạnh đó, luật Dịch vụ Giáo dục dành cho Du học sinh (ESOS) của Úc sẽ đảm bảo:

● Phúc lợi của sinh viên quốc tế

● Chất lượng trải nghiệm giáo dục của sinh viên

● Việc cung cấp thông tin cập nhật và chính xác nhất

Du học Úc - Triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội ở lại Úc sau khi hoàn thành chương trình học. Visa ở lại làm việc tạm thời sau tốt nghiệp (subclass 485) cho phép sinh viên ở lại Úc để sống, học tập hoặc làm việc từ 2-5 năm sau khi hoàn thành bậc học của mình.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Úc 2020? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!  

tư vấn du học úc 

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Úc:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Úc:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới