Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Tại sao nên du học Canada bậc Cử nhân?

Tại sao nên du học Canada bậc Cử nhân?

Học tập tại Canada sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ từ nền giáo dục chất lượng, mà còn từ những cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng. Canada được biết đến với nhiều cộng đồng đa văn hóa, nhịp sống sôi động và nhiều cơ hội việc làm trong lúc đi học và sau khi tốt nghiệp. Các địa điểm phổ biến với sinh viên quốc tế bao gồm Ontario, British Columbia, Alberta và Quebec, với sự đa dạng về ngành học và chương trình đào tạo. 

Tại sao nên du học ở Canada?

Các trường đại học được xếp hạng toàn cầu

Canada tự hào có 26 trường đại học nằm trong top 300 trên bảng xếp hạng của QS World University Rankings® 2020, gồm các trường như Đại học Toronto và Đại học McGill. Sinh viên du học Canada sẽ nhận được các chứng nhận giáo dục được công nhận trên toàn cầu ở các chương trình đại học, sau đại học và đào tạo chuyên nghiệp.

Nghiên cứu

Canada nổi tiếng với các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu và cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu được hỗ trợ bởi chính phủ và các doanh nghiệp trong ngành. Canada cũng được biết đến với việc phát hiện ra insulin, thiết bị phát hiện ung thư, xe lăn điện và hệ thống phim IMAX. Sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm nền giáo dục toàn diện trong các lĩnh vực như viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

Cơ hội phát triển ngôn ngữ

Học tập tại một quốc gia có 2 ngôn ngữ chính thức, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc với cả tiếng Anh và tiếng Pháp trong thời gian ở Canada. Sự đa dạng về văn hóa của đất nước này cũng tạo cơ hội tương tác với nhiều cộng đồng từ các nền văn hóa khác nhau.

Học tập và làm việc

Sinh viên quốc tế ở Canada có thể làm việc đến 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và tối đa 30 giờ mỗi tuần trong thời gian nghỉ mà không cần giấy phép làm việc. Một số chương trình học cũng tạo cơ hội thực tập cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc. Đây cũng là cơ hội cho du học sinh ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Môi trường sống lý tưởng

Canada được biết đến là quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp, với nhiều thành phố hiện đại, đa văn hóa và mỗi thành phố ở đây đều có nét riêng biệt. Từ lối sống sôi động ở Toronto, đến các lễ hội âm nhạc ở Montreal, hay các dãy núi hùng vĩ ở Vancouver, Canada sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Du học Canada - Chọn trường như thế nào?

Khi chọn trường, hãy xem xét những yếu tố như ngành học, cơ sở vật chất của trường, giảng viên,... 

Bạn có thể trò chuyện cùng các chuyên gia tư vấn của IDP để tìm hiểu thêm về những thông tin sau:

● Lựa chọn khóa học

● Quy trình nộp hồ sơ

● Thủ tục visa

● Hỗ trợ tài chính và đóng học phí

● Hướng dẫn trước khi lên đường du học

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch du học Canada? Hãy liên hệ văn phòng IDP gần nhất để được hướng dẫn và tư vấn từ quy trình nộp đơn đến xin visa du học Canada, tất cả đều miễn phí!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của IDP sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại IDP, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các buổi hội thảo du học Canada miễn phí do IDP tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Canada của bạn ngay hôm nay!


 

Tìm hiểu thêm

 Học tập tại các thành phố khác ở Canada:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Canada:

Tư vấn du học miễn phí
counsellorthaidland.jpg
50 năm kinh nghiệm tư vấn và tuyển sinh quốc tế.
Tìm hiểu thêm

Học bổng du học

IDP điều phối số lượng học bổng nhiều nhất và giá trị lớn nhất.

Sự kiện sắp diễn ra

Khám phá cơ hội du học qua sự kiện ngày hội tuyển sinh, hội thảo nổi bật của IDP và các trường đối tác.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

  • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

  • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

  • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?