พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

ทำไมต้องเรียนปริญญาตรีในอเมริกา

ศึกษาต่อในอเมริกา

ได้ปริญญาในอเมริกาเป็นวิธีที่ดีที่ไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสความหลากหลายทางวัฒนธรรมอันหลากหลายที่มีชีวิตชีวาของอเมริกา แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ทั่วโลกอย่างถาวรกับนักเรียนจากทั่วโลก

แท้ที่จริง อเมริกาเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลกสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยมีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 1 ล้านคนในประเทศ อเมริกาเป็นที่รู้จักจากระบบการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ยืนยันจากมหาวิทยาลัยอเมริกา 5 แห่งจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก 10 อันดับแรก โดย 2020 QS World University Rankings

ความหลากหลายของภูมิศาสตร์ วัฒนธรรมและสถาบัน

เนื่องจากอเมริกาเป็นประเทศที่ใหญ่มากและมีสถาบันที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ทำให้มีสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักเรียนทุกคน

นักเรียนต่างชาติมักจะเลือกสถานที่เรียนที่อยากเรียนได้ไม่ได้เนื่องจากอเมริกามีตั้งแต่พื้นที่มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ขยายออกไปรอบนอกเมืองจนถึงภาพและเสียงมากมาย โดยนักเรียนสามารถสนุกสนานและค้นหาประสบการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะตื่นตาตื่นใจกับแกรนด์แคนยอน หรือดื่มด่ำในความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ นั่นคือที่อุทยานแห่งชาติ Yellowstone ประสบการณ์ของนักเรียนในอเมริกานั้นมักจะน่าตื่นเต้นและน่าพึงพอใจ

ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอเมริกาเปิดโอกาสให้คุณนั้นเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการเรียนและเจอเพื่อนใหม่ คุณอาจจะเลือกอาศัยอยู่นอกพื้นที่มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยในอเมริกามอบทางเลือกที่หลากหลายทางวิชาการ รวมทั้งกิจกรรมทางวัฒนธรรมและกีฬา มหาวิทยาลัยของคุณอาจจะมีทีมกีฬาหลากหลายเพิ่มเติมจากกลุ่มกิจกรรมนักศึกษาชายในมหาวิทยาลัย และชมรมนักเรียน

สำหรับน้องๆ ที่ต้องการศึกษาต่อที่อเมริกา กรอแบบฟอร์มขอรับข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของ IDP ได้เลยนะคะ

บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่า การจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

ขั้นตอนต่อไป
What's it like to study in USA?
 
 

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์